vnFXtoday>Tin tức Brokers>nội dung

CME Group mở cửa lại sàn giao dịch vào ngày 8 tháng 6 sẽ thay đổi diện mạo để đảm bảo khoảng cách xã hội

By vnFXtoday 05/27/2020 19:30:06

Thông tin từ vnFXtoday - Cổng thông tin Tài Chính Ngoại Hối

Theo Finance Magnates vào thứ Tư (27/5), Sàn giao dịch quyền chọn Chicago sẽ mở lại sàn giao dịch vào ngày 8 tháng 6, sau khi dịch bệnh dẫn đến việc thực hiện chính sách phong tỏa tại Hoa Kỳ. Số hóa tất cả các hoạt động trong thời gian cần thiết.

Nhưng với các quy tắc khoảng cách xã hội mới có hiệu lực, sàn giao dịch tuyên bố rằng kế hoạch mở lại sàn C1 nhằm vào các hoạt động giao dịch công khai, "trong khi đặt sự an toàn và lợi ích của cộng đồng sàn giao dịch lên hàng đầu".

Giao dịch công khai hỗn hợp và giao dịch điện tử của CME Group khiến nó trở thành một trong số ít các sàn giao dịch vẫn có giao dịch trên thị trường và hầu hết các sàn giao dịch khác đã chuyển sang giao dịch điện tử hoàn toàn.

Sau khi mở lại, diện mạo của sàn giao dịch sẽ khác vì thiết bị bảo vệ cá nhân (như khẩu trang) sẽ được yêu cầu và hướng dẫn khoảng cách xã hội sẽ được thiết lập như một phần của các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt để hạn chế nhiễm virus Covid-19.

Không phải tất cả nhân viên hoặc nhà đầu tư của CME Group sẽ tham gia. Nhà điều hành trao đổi nói rằng vào ngày 8 tháng 6, chỉ có khoảng 50% người tham gia thị trường bình thường sẽ quay trở lại, và các nhân viên cần thiết hạn chế cũng sẽ có mặt. Hầu hết các nhân viên khác sẽ tiếp tục làm việc tại nhà.

Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) cũng đã mở lại sàn giao dịch sau khi đóng cửa hai tháng.

Do những lo ngại về Covid-19, Sàn giao dịch chứng khoán New York là sàn giao dịch lớn thứ ba tại Mỹ đóng cửa sàn giao dịch. Trước đó, tập đoàn trao đổi tương lai khổng lồ CME Group và Nasdaq, giao dịch cổ phiếu công nghệ, đã đóng cửa sàn giao dịch và chuyển sang một hệ thống giao dịch điện tử thay thế.

"CME Group đã xây dựng và sẽ thực hiện một loạt các thỏa thuận về sức khỏe và an toàn, hiện bao gồm nhưng không giới hạn ở: cấu hình lại bố cục sàn giao dịch để đảm bảo khoảng cách xã hội và giới hạn năng lực, đeo khẩu trang và tăng cường các quy trình vệ sinh và khử trùng hàng ngày, trao đổi: "Việc kiểm tra y tế được thực hiện ở lối vào của tòa nhà và hạn chế rằng chỉ nhân viên giao dịch của Tập đoàn CME mà tổ chức TPH đã thông báo trước mới có thể vào phòng giao dịch."

Bài viết này được ủy quyền độc quyền bởi Finance Magnates cho Cổng thông tin Tài Chính Ngoại Hối vnFXtoday. Không được sao chép dưới mọi hình thức.

TIN HOT

Theo dõi chúng tôi