vnFXtoday>Tin tức Brokers>nội dung

Nhu cầu đối với các công ty khai thác bitcoin giảm lỗ ròng 5,6 triệu USD trong quý đầu tiên

By vnFXtoday 05/23/2020 10:53:57

Báo cáo bởi vnFXtoday: Finance Magnates thông tin rằng một báo cáo chưa được kiểm tra do Canaan Creative, nhà sản xuất máy khai thác bitcoin lớn thứ hai thế giới, vào thứ Sáu (22 tháng 5) cho thấy tổng doanh thu của công ty. Đó là 9,4 triệu USD, tăng 44,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, do nhu cầu thị trường cho thiết bị của họ giảm, công ty đã chịu lỗ ròng 5,6 triệu USD trong quý đầu tiên của năm 2020.

Các khoản lỗ của công ty trên sổ sách cũng liên quan đến 9,3 triệu USD và 5,9 triệu USD doanh thu hàng hóa và chi phí R&D. Do sự gia tăng trong các khoản đầu tư ngắn hạn của công ty, tính đến ngày 31 tháng 3, tiền và các khoản tương đương tiền của công ty đã giảm xuống còn 37,3 triệu USD từ 71 triệu USD vào cuối tháng 12 năm ngoái. Tháng trước, công ty đã công bố khoản lỗ ròng 178 triệu USD cho cả năm 2019.

Để tăng doanh số của các máy dựa trên ASIC, Canaan cũng giảm hơn một nửa giá máy khai thác bitcoin.

Trong cuộc gọi hội nghị về thu nhập của Thứ Sáu, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Canaan, Zhang Nangeng cho biết: Tuy tình hình thị trường chung từ tháng 12 đến tháng 1 năm ngoái là không tốt, do đó, đơn giá cho mỗi TH/s thực sự thấp hơn.

Trong quý, công ty có trụ sở tại Hàng Châu đã bán 900.000 terahertz (TH/s) sức mạnh tính toán Bitcoin mỗi giây - chưa đến 1% tổng số hiện tại của mạng.

Sau khi báo cáo tài chính được công bố, giá cổ phiếu của nó đã giảm

Cổ phiếu của Canaan được niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ. Tính đến thời điểm báo chí, giá cổ phiếu của công ty đã giảm hơn 5% và giá giao dịch hiện tại là khoảng 3,80 USD, trong khi giá phát hành IPO là 9 USD.

Công ty cũng phải đối mặt với một vụ kiện tập thể của các nhà đầu tư vì nó cung cấp thông tin sai lệch về tình trạng tài chính và điều kiện hoạt động của công ty trong các tài liệu IPO.

Bài viết này được Tài chính Magnates ủy quyền độc quyền để được dịch bởi vnFXtoday và không được sao chép mà không được phép.

TIN HOT

Theo dõi chúng tôi