vnFXtoday>Tin tức Brokers>nội dung

Cboe mua lại ATS MATCHNow của Canada

By vnFXtoday 05/21/2020 18:04:35

Thông tin từ vnFXtoday - Cổng thông tin Tài Chính Ngoại Hối

Công ty cổ phần trao đổi có trụ sở tại Chicago Cboe Global Markets đã công bố vào thứ ba (19/5) rằng họ đã đạt được thỏa thuận cuối cùng để mua MATCHNow từ Virtu Financial.

Giao dịch theo kế hoạch của Cboe dự kiến sẽ được hoàn thành vào quý 3 năm 2020, tùy thuộc vào sự chấp thuận theo quy định và các điều kiện đóng cửa theo thông lệ khác.

Cboe nói rằng sau khi hoàn tất mua lại, nó sẽ có chỗ đứng trên thị trường vốn chủ chốt mới của công ty, đồng thời mở rộng ảnh hưởng địa lý và đa dạng hóa khả năng sản phẩm của doanh nghiệp chứng khoán Bắc Mỹ.

Dự kiến, quyền sở hữu MATCHNow cũng sẽ cung cấp cho Cboe một cách chiến lược để xây dựng một nền tảng chứng khoán toàn diện cho thị trường Canada và có thể thành lập các doanh nghiệp quan trọng trong khu vực.

MATCHNow là công ty môi giới giao dịch bóng tối lớn nhất Canada, chiếm gần 65% tổng thị phần tại Canada, chiếm khoảng 7% tổng khối lượng giao dịch chứng khoán của Canada.

Cboe tin rằng Canada là một trong những thị trường chứng khoán hàng đầu thế giới. Việc mở giao dịch tự do sang nhiều thị trường cạnh tranh sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế nói chung và tăng trưởng hơn nữa của thị trường chứng khoán Canada.

Cboe có một hồ sơ theo dõi tốt trong việc tích hợp và phát triển mua lại. Công ty có kế hoạch đầu tư phát triển MATCHNow và triển khai các sản phẩm, giải pháp và chuyên môn trong ngành của MATCHNow để phục vụ thị trường chứng khoán và nhà đầu tư Canada. Giao dịch phản ánh chiến lược tăng trưởng rộng hơn của Cboe, bao gồm các vụ mua lại có tiềm năng đẩy nhanh hoạt động kinh doanh ở cấp độ địa lý và tài sản trong khi tiếp cận sâu hơn tới khách hàng của mình.

MATCHNow cung cấp một nền tảng chứng khoán sáng tạo, dịch vụ hướng đến khách hàng và bổ sung cho hoạt động kinh doanh chứng khoán của Cboe. Đây là một thương vụ mua lại mang tính chiến lược cao, cho phép chúng tôi mở rộng sang các lĩnh vực quan trọng mới và củng cố vị thế dẫn đầu toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp và công nghệ tiên tiến để nâng cao trải nghiệm giao dịch của khách hàng. Ed Tilly, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Cboe Global thị trường, cho biết trong một tuyên bố: "Vì hoạt động của chúng tôi ở Hoa Kỳ và châu Âu bao gồm nhiều thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới, chúng tôi rất vui khi được tham gia vào thị trường Canada."

Bryan Blake, CEO của MATCHNow chỉ ra rằng: "Cboe sẽ mang lại tư duy đổi mới, kinh tế theo quy mô, chuyên môn thị trường và phân phối khách hàng, điều này sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của MATCHNow và đưa lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ vào thị trường Canada. Trong lịch sử của thị trường chứng khoán, chúng tôi mong muốn nâng cao hơn nữa khả năng của mình bằng cách tận dụng các lợi thế cốt lõi của Cboe, với tư cách là nhà điều hành trao đổi hàng đầu thế giới. "
MATCHNow cung cấp thực thi nâng cao cho các quy trình đặt hàng, bán lẻ và độc quyền, kết hợp kết hợp điện thoại thường xuyên và cơ hội thực hiện liên tục trong các giao dịch hoàn toàn bí mật.

Đây cũng là nhà cung cấp hàng đầu các đơn hàng có điều kiện và việc áp dụng sản phẩm này ở Canada đang phát triển và có thể trở thành một đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng của doanh số MATCHNow.

Hiệu đính: Charlotte

TIN HOT

Theo dõi chúng tôi