vnFXtoday>Tin tức Brokers>nội dung

IG dẫn đầu tăng trưởng thị trường ngoại hối của Mỹ

By vnFXtoday 05/21/2020 18:12:10

Finance Magnates đã báo cáo vào thứ Tư (20/5) rằng trong quý đầu tiên của năm 2020, hoạt động kinh doanh của Tập đoàn IG tại Hoa Kỳ đã tăng 61% trong các tài khoản giao dịch không tự nguyện so với quý trước trong ngành ngoại hối của Trung Quốc.

IG báo cáo rằng họ có 4.281 tài khoản giao dịch không tự nguyện hoạt động cho quý dương lịch kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2020. Sự tăng trưởng này là không thể so sánh với các nhà môi giới khác của Hoa Kỳ. Hiệu suất phần lớn là do các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của nó.

Conor Shea, giám đốc tiếp thị Hoa Kỳ của IG, cho biết: Chúng tôi có thể cung cấp kinh nghiệm giao dịch giành giải thưởng với chi phí thấp hơn. Ví dụ, so với hai nhà môi giới hàng đầu của Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ, giao dịch EUR/USD của chúng tôi rẻ hơn 20%, Đồng thời, cung cấp hỗ trợ 24 giờ. Ngoài ra, các nhà giao dịch ngoại hối của Mỹ đã phản hồi tích cực với dịch vụ khách hàng cảm ứng cao của chúng tôi, mức chênh lệch thấp và thực thi xuất sắc. 

Thị trường ngoại hối của Mỹ đang bị đình trệ

Theo Shea, khi IG US vào thị trường ngoại hối của nước này, mức độ dịch vụ của thị trường rõ ràng là không đủ. Nhiều nhà môi giới rời khỏi thị trường Mỹ, chỉ còn lại một vài người tham gia.

Conor Shea nói: "Từ góc độ tiếp thị, sự hiểu biết sâu sắc về đối tượng cốt lõi của chúng tôi cho phép chúng tôi xây dựng một nền tảng kỹ thuật số mạnh mẽ để truyền đạt kinh nghiệm giao dịch tốt nhất của chúng tôi trực tiếp đến đối tượng mục tiêu. Chúng tôi tập trung vào toàn bộ khách hàng Trong suốt hành trình, và có thể cung cấp những thông điệp phù hợp tại các điểm liên lạc phù hợp trong suốt hành trình. "

Khi biến động giảm, IG America có thể duy trì tăng trưởng?
Kể từ khi ra mắt chính thức vào tháng 2 năm ngoái, IG đã liên tục báo cáo sự gia tăng các tài khoản ngoại hối bán lẻ. Trong quý đầu tiên của năm nay, sự tăng trưởng chung của thị trường ngoại hối Hoa Kỳ và sự biến động do dịch bệnh mang lại có thể đã thúc đẩy các nhà cung cấp giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, khi biến động giảm dần trong quý hai năm 2020, IG US có kỳ vọng sẽ thấy hiệu suất tương tự trong quý hai năm 2020 không?
Shea nói: "Vâng, chúng tôi thực sự hy vọng sẽ tiếp tục đạt được sự tăng trưởng vô song tại thị trường Mỹ. Sản phẩm tuyệt vời và kinh nghiệm giao dịch hạng nhất của chúng tôi, cùng với kinh doanh tiếp thị tiên tiến của chúng tôi, sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục mở rộng thị phần tại Hoa Kỳ. Trước sự gia tăng của biến động trong tháng, chúng tôi đã có một quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ, nơi chúng tôi đã chiếm được một phần lớn của sự gia tăng nhu cầu, và chúng tôi đã duy trì tốc độ này với mong đợi một quý II mạnh mẽ."

Tiếp tục tăng trưởng của thị trường ngoại hối Mỹ
Nhìn chung, thị trường Mỹ đang phát triển, điều này thể hiện rõ từ tổng số tài khoản đang hoạt động là 167.608 trong quý đầu tiên của năm nay.

Conor Shea nói: "Chúng tôi thực sự muốn thấy sự tăng trưởng liên tục trên thị trường ngoại hối Hoa Kỳ. Khi chúng tôi vào thị trường Hoa Kỳ, sự tham gia chung của thị trường đang ở hoặc gần một điểm thấp. Một số trong số này là những tác động điều tiết, nhưng kết quả chính là Hoa Kỳ Chúng tôi tự hào cung cấp trải nghiệm giao dịch tổng thể tốt hơn cho các đại lý ngoại hối của Mỹ và chúng tôi hy vọng điều này sẽ tiếp tục dẫn đến sự gia tăng chung về sự tham gia của thị trường. "

Hiệu đính: Junbin

TIN HOT

Theo dõi chúng tôi