vnFXtoday>Tin tức Brokers>nội dung

RUBIX sẽ thông báo nâng cấp thương hiệu lên FXTRADING.com vào ngày 17 tháng 2 năm 2020

By vnFXtoday 02/14/2020 17:15:05

Gleneagle Securities (Aust) Pty Limited (AFSL 337985) tuyên bố sẽ chính thức đổi tên RUBIX FX thành FXTRADING.com bắt đầu từ ngày 17 tháng 2 năm 2020.

Người phát ngôn Jonathan Wine cho biết

"Với RUBIX FX, chúng tôi đã đạt được sự phát triển và thành công đáng kinh ngạc tại thị trường Úc và quốc tế. Chúng tôi đã phục vụ hơn 50.000 khách hàng toàn cầu cho đến nay, trong khi hoạt động kinh doanh của công ty vẫn đang phát triển nhanh chóng."

Ông nói thêm:

"Để nhanh chóng đạt được các mục tiêu mở rộng toàn cầu của chúng tôi trong ngành giao dịch ngoại hối bán lẻ và tổ chức, chúng tôi đã mua tên miền và thương hiệu cao cấp 'FXTRADING.com' để thể hiện giá trị cốt lõi của nhóm và niềm tin của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong ngành trong tương lai."

Công ty đã thông báo trong email cho khách hàng rằng tất cả các tài khoản khách hàng và đối tác hiện tại sẽ được tự động chuyển sang thương hiệu mới FXTRADING.com, mà không cần thêm hành động nào từ khách hàng.

Thương hiệu sẽ tiếp tục hoạt động theo Gleneagle Securities (Aust) Pty Limited (ASIC giám sát AFSL 337985) và Gleneagle Securities Pty Limited (Công ty Vanuatu Số 40256 do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC) giám sát.

Trong tương lai gần, công ty có kế hoạch xin và lấy giấy phép tại các khu vực pháp lý có uy tín bao gồm Vương quốc Anh.

Giới thiệu về Chứng khoán Gleneagle Úc

Gleneagle Securities là một công ty dịch vụ tài chính toàn diện phục vụ nhu cầu giao dịch và đầu tư của các khách hàng bán lẻ, tổ chức, doanh nghiệp và có giá trị ròng cao. Nó cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đầu tư bán lẻ và bán buôn, bao gồm: ngoại hối, CFD, hợp đồng tương lai, cổ phiếu, phái sinh chứng khoán, tùy chọn không cần kê đơn, chào bán công khai ban đầu (IPO), chọn tài khoản quản lý và quỹ.

FXTRADING.com

Điện thoại:

Tại Úc: 02 8039 7366 - Quốc tế:  612 8039 7366

Website: https://FXTRADING.com

Liên hệ: https://fxtrading.com/contact/

Địa chỉ: Tầng 27, 25 Bligh Street Sydney NSW 2000 Úc

TIN HOT