vnFXtoday>Tin tức Brokers>nội dung

Huishang Media: Khối lượng giao dịch Jiasheng, giấy phép ***ATrade, mua lại AxiCorp và doanh thu Lmax là 59,6 triệu đô la

By vnFXtoday 02/12/2020 17:24:13

Khối lượng giao dịch ngoại hối tháng 11 của Jiasheng là 125,6 tỷ USD

Gần đây, Gian Capital đã thông báo rằng khối lượng giao dịch ngoại hối bán lẻ vào tháng 1 năm 2020 là 161 tỷ USD, tăng 23% so với mức 131 tỷ USD vào tháng 12 năm 2019, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 7,3 tỷ USD, so với năm 2019 là 6,2 tỷ USD tháng 12 tăng 18%. Về số lượng khách hàng đang hoạt động, số lượng tài khoản khách hàng hoạt động bán lẻ trong tháng 1 là 123.427, tăng nhẹ so với 123.532 của tháng 12.

Glenn Stevens, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Jiasheng cho biết: "Với sự biến động của thị trường được cải thiện, dữ liệu giao dịch trong tháng 1 năm nay nhìn chung tốt hơn so với tháng 12 và quý IV năm 2019. Trong cả năm 2019, Tập đoàn Jiasheng đã biến động thấp trong một thời gian dài. Hiện tại, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các chiến lược phát triển dài hạn với tràn đầy kỳ vọng và tự tin vào năm 2020. "

***ATrade có được sự chấp thuận theo quy định từ Abu Dhabi.

***ATrade, một nhà môi giới ngoại hối và CFD bán lẻ, đã thông báo rằng họ đã nhận được giấy phép từ Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính thị trường toàn cầu (ADGM) (FRSA), là giấy phép Class 3A (số 19018). Loại giấy phép này cho phép công ty cung cấp dịch vụ giao dịch cho các khách hàng bán lẻ và chuyên nghiệp, và là giấy phép quy định toàn cầu thứ chín mà ***ATrade có được.

***ATrade nói rằng tác động của các quy định pháp lý và ngành kinh doanh bán lẻ đang gia tăng và ***ATrade cố gắng cung cấp cho khách hàng môi trường giao dịch an toàn nhất thế giới, cũng là mục tiêu chiến lược của chúng tôi để áp dụng các quy định mới. Giấy phép này giúp ***ATrade tăng cường phát triển kinh doanh tại Trung Đông.

Doanh thu tài chính Lmax 2019 là 59,6 triệu đô la.

Gần đây, dữ liệu tài chính do Lmax công bố cho năm tài chính 2019 cho thấy công ty đã đạt được cả tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận nhờ vào việc thúc đẩy các giao dịch tiền điện tử. Tổng doanh thu của Lmax trong năm tài chính vừa qua là 59,6 triệu đô la Mỹ, tăng 27% so với cùng kỳ năm trước, lợi nhuận trước thuế là 26,2 triệu đô la Mỹ, tăng 30% so với năm trước, lợi nhuận hoạt động là 18,6 triệu đô la Mỹ, tăng 45% so với năm trước.

Ngoài ra, tổng số lượng giao dịch ngoại hối trong năm tài chính 2019 là 3,5 nghìn tỷ đô la Mỹ, tăng 15% so với năm trước, tổng số lượng giao dịch tiền điện tử là 53 tỷ đô la Mỹ, tăng gấp 14 lần so với năm trước. Trong số đó, doanh thu kinh doanh của đại lý Mỹ tăng 86%, khối lượng giao dịch tăng 20%, doanh thu kinh doanh môi giới bán lẻ tăng 23%.

AxiCorp mua lại một công ty công nghệ thương mại của Anh

Gần đây, nhà môi giới bán lẻ và ngoại hối Úc AxiCorp tuyên bố đã mua lại công ty công nghệ tài chính Star Financial Systems của Anh sau khi mất gần một năm. Được biết, việc mua lại là một giao dịch tiền mặt và AxiCorp sẽ có được tất cả các công nghệ, giấy phép và nhân viên của Star Financial.

AxiCorp được thành lập vào năm 2007. Đây là một công ty dịch vụ tài chính được kiểm soát hoàn toàn bởi các pháp nhân Úc và một nhà môi giới ngoại hối và CFD bán lẻ nổi tiếng thế giới. Công ty điều hành các thương hiệu bao gồm AxiTrader, AxiForex và AxiPrime. Vào tháng 8 năm 2018, AxiCorp Limited đã mua lại công ty môi giới trực tuyến One Financial Market có trụ sở tại Anh.

Tiền gửi ngoại hối của các nhà môi giới tương tác giảm 6,8 triệu đô la

Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy tổng số tiền gửi của khách hàng ngoại hối bán lẻ trong tháng 12 đã giảm 3% từ 648 triệu đô la Mỹ vào tháng trước xuống còn 629 triệu đô la Mỹ. Điều đáng chú ý là tiền gửi ngoại hối bán lẻ của Nhà môi giới tương tác đã giảm gần 6,8 triệu đô la, giảm 9% so với quý trước xuống còn 71,78 triệu đô la.

Dữ liệu cho thấy tính đến cuối tháng 12 năm 2019, tiền gửi khách hàng ngoại hối bán lẻ của Gain Capital đã giảm 6 triệu đô la Mỹ, giảm gần 2% so với quý trước. Tuy nhiên, Tập đoàn Jiasheng vẫn duy trì thị phần hàng đầu, với tổng số tiền gửi bán lẻ là 246 triệu USD, chiếm 38%.

SVSFX chuyển tiền của khách hàng cho các nhà môi giới khác

Vài ngày trước, SVS Securities (SVS FX), một cổ phiếu, ngoại hối bán lẻ và nhà môi giới CFD đã tuyên bố phá sản, tuyên bố rằng họ đã đạt được thỏa thuận đại lý độc quyền ngắn hạn với một nhà môi giới được quy định. Quản lý tài sản chứng khoán SVS và tiền của khách hàng được chuyển cho nhà môi giới.

Theo quan điểm về nguyên tắc bảo mật của thỏa thuận này, tên của nhà môi giới này chưa được công khai, nhưng thông tin liên quan sẽ được cập nhật thêm cho khách hàng trong tương lai. Người quản lý đặc biệt nêu trong tuyên bố rằng chuyển tài sản ký quỹ và tiền của khách hàng cho một nhà môi giới được quy định là cách hiệu quả nhất và nhanh nhất để trả lại các tài sản và tiền này cho khách hàng.

AxiCorp từ chối chấp nhận tòa phúc thẩm đình chỉ ASIC

Vào ngày 2 tháng 1 năm nay, giấy phép quy định của AxiCorp Financial Services Pty Ltd, nhà điều hành của công ty môi giới ngoại hối bán lẻ Úc và AxiTrader, đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Úc (ASIC) đình chỉ vì công ty không tuân thủ luật pháp và quy định dịch vụ tài chính của Úc.

Liên quan đến việc đình chỉ giấy phép điều chỉnh Dịch vụ tài chính AxiCorp của ASIC, công ty gần đây đã nộp đơn lên Tòa phúc thẩm hành chính Úc, yêu cầu tòa xem xét lại quyết định đình chỉ giấy phép của ASIC có tuân thủ luật pháp và quy định liên quan hay không.


TIN HOT