vnFXtoday>Tin tức Brokers>nội dung

Hoạt động kinh doanh của tổ chức tăng 400% sau khi Huobi tuyên bố ra mắt dịch vụ môi giới tiền điện tử

By vnFXtoday 01/23/2020 18:50:48

Báo cáo bởi vnFXtoday  

Theo Finance Magnates báo cáo hôm thứ tư (22/01), Tập đoàn Huobi tuyên bố vào thứ ba rằng họ sẽ mở rộng sang kinh doanh môi giới, nhắm mục tiêu vào các nhà đầu tư tổ chức trong ngành tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng này, được gọi là Huobi Broker, đã được công bố tại Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos. Doanh nghiệp mới sẽ là một phần của Công ty Thể chế Toàn cầu (GIB) của Huobi, tập đoàn được thành lập vào tháng 11 năm ngoái để kiểm soát hoạt động kinh doanh theo định hướng tổ chức của mình.

Sau khi thành lập GIB, hoạt động kinh doanh của tổ chức Huobi đã tăng 400% lên 1.700 khách hàng tổ chức.

Ciara Sun, phó chủ tịch kinh doanh toàn cầu của tập đoàn Huobi, cho biết: "Bằng cách giới thiệu các sản phẩm cấp độ thể chế và giải pháp thanh khoản để đáp ứng nhu cầu của các tổ chức và loại bỏ những trở ngại hiện tại, mục tiêu của chúng tôi là giúp thúc đẩy toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử tiến lên. "

Giống như các nền tảng môi giới khác, Huobi Securities sẽ gửi đơn đặt hàng của khách hàng đến sàn giao dịch, cung cấp mức giá tốt nhất cho các giao dịch. Nền tảng sử dụng "thuật toán giao dịch tiên tiến và định tuyến đơn hàng thông minh (SOR)" và sẽ cung cấp cho khách hàng nhóm thanh khoản chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, kênh tiền tệ fiat được quy định và giải pháp tích hợp cho giao dịch qua quầy .

Tuy nhiên, công ty không tiết lộ sẽ trao đổi đơn đặt hàng nào.

Huobi.com đã ra mắt nền tảng môi giới ở hầu hết các khu vực pháp lý ngoại trừ Trung Quốc.

"Năm 2019 đã mở ra làn sóng quan tâm đầu tư tổ chức đầu tiên, nhưng chúng tôi hy vọng đến năm 2020, ngành công nghiệp sẽ trưởng thành và nhu cầu sẽ tiếp tục phát triển. Khi chúng ta bước vào giai đoạn tiếp theo của tiền điện tử, Huobi sẽ tích cực Khách hàng tổ chức và bán lẻ thiết lập các tiêu chuẩn mới. "

TIN HOT

Theo dõi chúng tôi