vnFXtoday>Tin tức Brokers>nội dung

Hội thảo Đầu tư KVB PRIME Việt Nam Hà Nội kết thúc thành công, cảm ơn hơn 200 nhà đầu tư đã ủng hộ nồng nhiệt

By vnFXtoday 01/15/2020 09:36:04

KVB PRIME, nhà giao dịch trực tuyến chất lượng cao hàng đầu thế giới, đã tổ chức hội thảo đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhận được sự hưởng ứng chưa từng có. Sau khi trở v Việt Nam, KVB PRIME đã tổ chức một loạt các hoạt động giáo dục chuyên nghiệp và đa dạng để các nhà đầu tư toàn cầu có thể hiểu rõ hơn về KVB PRIME cũng như đầu tư ngoại hối. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các tài nguyên giáo dục toàn diện.

Hội thảo thu hút rất đông khách, có đến hơn 200 nhà đầu tư đến tham d hội thảo. Nội dung bài giảng chuyên nghiệp và các hoạt động sự kiện thú vị do KVB PRIME cung cấp đã được các vị khách đón nhận, khẳng định thương hiệu đáng tin cậy của KVB PRIME tại Việt Nam.

Bài giảng chuyên nghiệp và quà tặng phong phú, KVB PRIME tạo ra một sự kiện tài chính với đầy đủ cả kiến thức và tính giải trí

KVB PRIME đã mời đến sự kiện diễn giả ngoại hối nổi tiếng Nguyễn Lê Kha, người đã từng quản lý đầu tư hàng triệu đô la Mỹ và có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy về lĩnh vực đầu tư. Ông đã chia sẻ nhiều kiến thức giúp các nhà đầu tư giao dịch dễ dàng và thông minh hơn.

 

Diễn giả khách mời Hoàng Việt Anh cũng chia sẻ quan điểm của mình v xu hướng kinh tế toàn cầu và các sự kiện địa chính trị trong tương lai tại hội thảo đầu tư, và phân tích tác động có thể của các sự kiện đó đối với giá vàng, cho phép các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt được các động thái của thị trường.

KVB PRIME không chỉ chuẩn bị những món quà đẹp mắt cho mỗi nhà đầu tư mà còn chọn ngẫu nhiên một vị khách may mắn để trao tặng iPhone 11 mới nhất trước hội thảo.  Chúng tôi cũng đã tổ chức trao giải Samsung Note 10 dành cho những đại lý (MA) đã hoàn thành xuất sắc các hoạt động thưởng của chúng tôi, tạo ra cao trào hoàn hảo cho sự kiện này.

 

KVB PRIME sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động giáo dục để thiết lập khái niệm đầu tư chính xác cho các nhà đầu tư

KVB PRIME liên tục tổ chức các hội thảo đầu tư trên toàn thế giới. Ngoài việc thiết lập khái niệm đầu tư chính xác cho các nhà đầu tư, các hội thảo còn tạo cho các nhà đầu tư toàn cầu cảm thấy sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động giáo dục đa dạng và chuyên nghiệp hơn để các nhà đầu tư toàn cầu có thể tận hưởng các tài nguyên giáo dục toàn diện do KVB PRIME cung cấp.

 

Giới thiệu KVB PRIME (UK) LIMITED

KVB PRIME (UK) Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính (FCA) (Số đăng ký: 622574), cung cấp các dịch vụ đầu tư sản phẩm tài chính chuyên nghiệp, đa dạng và hướng tới các nhà đầu tư toàn cầu. Sản phẩm giao dịch của chúng tôi bao gồm cặp tiền tệ, chỉ số chứng khoán, kim loại quý và hàng hóa. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được quy định đa chiều bởi các cơ quan quản lý địa phương, được công nhận vị trí lãnh đạo trong toàn ngành.

Trình độ chuyên môn và uy tín của KVB PRIME đã được Ủy ban điều tiết tài chính Anh nhất trí công nhận. Chúng tôi được trao giấy phép kinh doanh sản phẩm tài chính cao cấp toàn cầu, đóng nhiều vai trò như nhà tạo lập nền tảng giao dịch ngoại hối, nhà môi giới tài chính, nhà cung cấp các giải pháp quản lý ngân quỹ tối ưu.TIN HOT

Theo dõi chúng tôi