vnFXtoday>Tin tức Brokers>nội dung

Danh sách tùy chọn Bitcoin của CME Group thu hút sự chú ý rộng rãi, khối lượng giao dịch đạt 2,3 triệu đô la vào ngày đầu tiên

By vnFXtoday 01/15/2020 12:44:05

Báo cáo bởi vnFXtoday  

Finance Magnates đã báo cáo vào thứ ba (14/01): Do nhu cầu về các công cụ phái sinh tiền điện tử ngày càng tăng, các tùy chọn Bitcoin mới ra mắt của CME có khối lượng giao dịch danh nghĩa là 230 vào ngày đầu tiên niêm yết ở mức Triệu đô.

Các tùy chọn Bitcoin của Tập đoàn CME rất được mong đợi đã được đưa ra vào thứ Hai, tạo ra nhu cầu rất lớn trên thị trường.

Theo dữ liệu được công bố trên trang web của CME Group, kể từ khi ra mắt, tổng cộng 55 hợp đồng tùy chọn Bitcoin đã đổi chủ và theo xu hướng thị trường, tất cả các hợp đồng đều là tùy chọn cuộc gọi. Mỗi hợp đồng quyền chọn đại diện cho 5 Bitcoin, có nghĩa là tổng giá đặt cược cho nhà giao dịch là 275 Bitcoin.

Một số nền tảng hiện đang cung cấp tùy chọn bitcoin để cạnh tranh trong thị trường khắt khe. Các sản phẩm của CME Group đã được tung ra sau khi sàn giao dịch tiền điện tử đối thủ Bakkt tung ra các hợp đồng tùy chọn tương tự vào tháng trước.

Mặc dù không có lợi thế đầu tiên, nhưng tổng số lượng tùy chọn bitcoin được CME Group giao dịch trong một ngày vượt quá tổng khối lượng giao dịch của Bakkt cho đến nay. Kể từ khi ra mắt vào ngày 9 tháng 12, giao dịch tùy chọn bitcoin của Bakkt đã tạo ra hơn 1 triệu đô la khối lượng giao dịch.

Cả CME và Bakkt đã thu hút sự chú ý rộng rãi trong ngành công nghiệp tài sản tiền điện tử cho các sản phẩm tương lai bitcoin của họ. Điều đáng chú ý là mỗi hợp đồng tùy chọn Bitcoin cho Bakkt bao gồm 1 Bitcoin, trong khi CME có 5 Bitcoin.

Bài viết này được ủy quyền độc quyền bởi vnFXtoday, không được sao chép nếu không có sự cho phép.

TIN HOT

Theo dõi chúng tôi