vnFXtoday>Tin tức Brokers>nội dung

Nhà môi giới tài sản tiền điện tử Canada Voyager Digital hoàn tất việc mua lại VYGR Digital

By vnFXtoday 01/14/2020 17:07:24

Báo cáo bởi vnFXtoday  Magnates Tài chính đã báo cáo vào thứ Hai (ngày 13 tháng 1) rằng Voyager Digital, một nhà môi giới tài sản tiền điện tử của Canada, đã hoàn tất việc mua lại VYGR Digital Securities, dưới sự giám sát của Cơ quan quản lý ngành tài chính Hoa Kỳ (Finra). Giao dịch đã nâng cổ phần thiểu số của Voyager Digital (24,9%) trong công ty, biến nó thành công ty con thuộc sở hữu của một nhà môi giới tài sản tiền điện tử Canada.

Việc mua lại cũng cho phép Voyager có được giấy phép quy định lớn hơn từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, cho phép công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ hơn, bao gồm chứng khoán dựa trên blockchain.

Voyager gần đây đã đưa ra một số quan hệ đối tác để cung cấp giao dịch tài sản tiền điện tử không hoa hồng cho khách hàng của các nhà môi giới Hoa Kỳ. Thông qua quan hệ đối tác này, các công ty này có thể cung cấp cho khách hàng của họ các dịch vụ giao dịch tiền điện tử thông qua Voyager.

Avant-Garde là công ty mới nhất trở thành đối tác của Voyager. Danh sách này cũng bao gồm Rebellion Market, Tiger Trading, Sterling Trading, CoinDust, Blockforce và Arwen.

Voyager đang chuẩn bị cung cấp dịch vụ giao dịch miễn phí hoa hồng cho ít nhất 30 loại tiền điện tử lớn và họ có kế hoạch mua lại công ty dẫn đầu thị trường Robinhood, một công ty kinh doanh tiền điện tử miễn phí. Khởi nghiệp cũng cho phép mở tài khoản ngay lập tức và tiền gửi quỹ USD, với số tiền gửi tối thiểu là 10 USD.


TIN HOT

Theo dõi chúng tôi