Binance mua lại DappReview, một nền tảng phân tích ứng dụng phi tập trung

By vnFXtoday12/03/2019 20:36:34

Báo cáo bởi vnFXtoday  

Hôm thứ ba (03 tháng 12), Finance Magnates (FM) báo cáo rằng sàn giao dịch tiền ảo Binance Binance tuyên bố mua lại công ty nền tảng phân tích ứng dụng phi tập trung DappReview.

Theo tuyên bố chi tiết do Binance đưa ra, DappReview được thành lập vào tháng 2 năm 2018, cung cấp 3900 DApps phân tích ứng dụng và thông tin cho 13 blockchain, với hơn 300.000 người dùng hoạt động hàng tháng tại 120 quốc gia trên thế giới .

Trả lời về việc mua lại này, Wei Zhou , Giám đốc tài chính của Binance, nói rằng các ứng dụng trên chuỗi vẫn là một phần còn thiếu của các ứng dụng blockchain quy mô lớn . Nhóm DappReview cam kết với các ứng dụng DApps và đã chứng minh xây dựng DApps thành ứng dụng hàng đầu toàn cầu trong vòng một năm kể từ khi thành lập. Về mặt thực thi sức mạnh của nền tảng, Binance DappReview có một mục tiêu chung là thúc đẩy các ứng dụng blockchain .

"Việc mua lại này đánh dấu một bước tiến đáng kể của Binance đối với các ứng dụng sinh thái của Dapps và chúng tôi sẽ mang đến những tiến bộ thú vị hơn trong tương lai gần."

Kết hợp với việc mua lại này, Binance , một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, đang lên kế hoạch đi sâu vào lĩnh vực ứng dụng DApps mới nổi để thúc đẩy ứng dụng blockchain tốt hơn.

Mặc dù mua lại, DappReview sẽ duy trì sự độc lập trong phát triển và vận hành công nghệ và sẽ nhận được hỗ trợ từ các lĩnh vực phi kỹ thuật của trao đổi, bao gồm tiếp thị và xúc tiến kinh doanh.

Vincent Niu, CEO và người sáng lập DappReview, cho biết: "Nhiệm vụ của DappReview là xây dựng một hệ sinh thái DApps sôi động và thúc đẩy ứng dụng khổng lồ của công nghệ blockchain. Ngoài các dịch vụ phân tích DApps, chúng tôi cũng cung cấp một bộ hỗ trợ đầy đủ cho các nhà phát triển DApps, Từ quyên góp tiền, từ phát triển sản phẩm đến tiếp thị và quảng bá. "

"Việc mua lại của Binance sẽ bơm thêm tài nguyên vào DappReview để kích thích tăng trưởng kinh doanh của chúng tôi. Bước tiếp theo của Binance là hợp tác với nhiều giao thức blockchain và nhân viên R & D hợp nhất dữ liệu DApp để thúc đẩy DApps tốt hơn.

Tháng trước, Binance đã mua lại sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số WazirX của Ấn Độ để mở rộng nền tảng tại thị trường châu Á.

Bài viết này được ủy quyền độc quyền. Vui lòng không được sao chép nếu không có sự cho phép.

TIN HOT