Suy nghĩ đằng sau vị trí bùng nổ "Zhongtuo"

By vnFXtoday12/03/2019 14:54:54

Báo cáo bởi vnFXtoday  

Vào tháng Bảy năm nay, việc mở rộng sự kiện giao dịch OTC không cần kê đơn trong vòng tròn tương lai "màn hình vuốt" đã gây xôn xao trong ngành. Những người trong ngành cho rằng sự bùng nổ của sự kiện giao dịch quyền chọn OTC không cần kê đơn chắc chắn sẽ có tác động tiêu cực nhất định đến sự phát triển kinh doanh của công ty con quản lý rủi ro của công ty tương lai, điều này báo động cho công việc kiểm soát rủi ro của ngành.

Vì vậy, những vấn đề đã được phơi bày đằng sau vị trí ngắn của Zhongtuo? Tình trạng và triển vọng của thị trường quyền chọn OTC của Trung Quốc là gì? Các vấn đề hiện tại trong giao dịch tùy chọn OTC là gì và làm cách nào để giải quyết chúng?

Cuối cùng, tại Hội nghị quản lý rủi ro hàng hóa và hàng hóa OTC hàng năm lần thứ tám của FX168 được đồng tài trợ bởi Tập đoàn tài chính FX168 và Công ty TNHH công nghệ chuỗi công nghiệp đa dạng thế kỷ Thâm Quyến, tổng giám đốc và ban đầu Ông Wei Zhenxiang, phó tổng giám đốc của Học viện Dashang, được mời phát biểu quan trọng về chủ đề "Hiện trạng thị trường phái sinh OTC của Trung Quốc". Ông Wei có nhiều kinh nghiệm lý thuyết và thực tiễn và là tác giả của một số sách chuyên nghiệp, bao gồm "Thiết kế sản phẩm tương lai hàng hóa", "Tiếp thị tương lai", "Đầu tư tùy chọn", "Tùy chọn hàng hóa", "Hoạt động tùy chọn", v.v. Danh tiếng và danh tiếng tốt đã đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển tiêu chuẩn của nền tảng.

Ảnh: Ông Wei Zhenxiang, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại điện tử xuyên biên giới Guoye

Ngoài ra, Cheng Gang, phó tổng giám đốc của Shanghai Xinhu Ruifeng Financial Services Co., Ltd. và Ma Yongbo, tổng giám đốc của Everbright Photon Investment Management Co., Ltd. cũng sẽ có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị thượng đỉnh và tham gia thảo luận bàn tròn về quản lý rủi ro. Nếu bạn quan tâm, vui lòng đăng nhập để đăng ký theo địa chỉ sau:

https://www.fx168.com/topics/2019Summit/#FH_ZZS

Hội nghị thượng đỉnh được lên lịch để bổ nhiệm. Sau khi đăng ký, nhà tổ chức sẽ xác nhận thông tin đăng ký. Người tham gia sẽ nhận được một tin nhắn ngắn từ hội nghị một ngày trước hội nghị. Nếu nghi ngờ, bạn cũng có thể quay số: 021-663868601-867 Mr. Ji.

Cảm ơn Công ty TNHH Dịch vụ tài chính Thượng Hải Xinhu Ruifeng, Công ty quản lý đầu tư Everbright Photon, CXM Trading, followme, XM, GBSD, LONGSHIBO vì sự hỗ trợ mạnh mẽ của họ cho sự kiện này.

Đồng thời, tôi cũng xin cảm ơn các phương tiện truyền thông như Futures Daily, Sina Finance, Hexun.com, CICC Online, Qihe.com, ngành tài chính, Securities Star, Shanghai Nonferous Network, Gonghui, Poker Finance và các phương tiện truyền thông khác đã hỗ trợ cho sự kiện này.

TIN HOT