Huobi Trung Quốc trở thành một trong những liên minh mạng blockchain hỗ trợ quốc gia đầu tiên

By vnFXtoday12/02/2019 18:51:15

Báo cáo bởi vnFXtoday  

Hôm thứ Hai (02/12), Finance Magnates (FM) báo cáo rằng Huobi Trung Quốc đã trở thành thành viên đầu tiên của Liên minh Mạng lưới Blockchain (BSN). Liên minh này là một liên minh công nghiệp do Trung tâm Thông tin Quốc gia Trung Quốc khởi xướng.

Theo xác nhận của các tổ chức tin tức địa phương Trung Quốc vào cuối tuần qua , tại " Hội nghị đối tác mạng lưới dịch vụ Blockchain đầu tiên (BSN) " được tổ chức tại Hàng Châu vào ngày 1 tháng 12 , Huobi và China UnionPay, China Mobile, China Merchants Bank ( International ) , Ngân hàng Weizhong và các thành viên khác đã trở thành thành viên đầu tiên tham gia.

Liên minh BSN ban đầu được khởi xướng bởi hai gã khổng lồ Trung Quốc , China UnionPay và China Mobile, và được thành lập để cung cấp một nền tảng dịch vụ cơ sở hạ tầng blockchain để lấp đầy khoảng cách giữa các mạng, khu vực và tổ chức blockchain khác nhau.

Trong bài phát biểu tại hội nghị, ông Yuan Yuming, CEO của Huobi China, cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với liên minh và lên kế hoạch khởi xướng việc phổ biến kiến thức về công nghệ blockchain dưới những nỗ lực hợp tác chung.

Yunan Liu , giám đốc Trung tâm thông tin quốc gia Trung Quốc SIC , chỉ ra rằng "mạng lưới dịch vụ blockchain có thể thúc đẩy việc quảng bá và ứng dụng nhanh chóng công nghệ blockchain".

Hiện tại Huobi có trụ sở tại Singapore, và đã quay trở lại thị trường Trung Quốc do có mặt tại Công viên phần mềm sinh thái ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Sàn giao dịch cũng có văn phòng tại Hoa Kỳ, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Yang Chen , chủ tịch cơ quan quản lý tài chính của Hải Nam , là một trong những người tham gia sự kiện vào cuối tuần trước, cũng nói rằng tổ chức này đang xem xét mở một mô hình hộp cát để thử nghiệm công nghệ fintech và blockchain mới, và biện pháp này sẽ nỗ lực để đạt được Chính phủ hiểu công nghệ 10 năm tuổi, đồng thời mang lại cho các công ty không gian mở để thử nghiệm sản phẩm.

Đồng thời, các nhà quản lý Trung Quốc cũng đã triệt phá hoạt động kinh doanh tiền điện tử bất hợp pháp của đất nước Huobi và 39 tổ chức bị nghi ngờ đã được tìm thấy cho đến nay .

Bài viết này được ủy quyền độc quyền. Vui lòng không được sao chép nếu không có sự cho phép.

TIN HOT