Diễn đàn quản lý rủi ro phái sinh OTC và hàng hóa lần thứ 8 của FX168 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 5 tháng 12

By vnFXtoday11/30/2019 12:08:09

Diễn đàn quản lý rủi ro phái sinh OTC và hàng hóa hàng năm lần thứ tám của FX168 do Tập đoàn tài chính FX168 và Công ty TNHH công nghệ chuỗi công nghiệp đa dạng thế kỷ Thâm Quyến sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 12 năm 2019 tại khách sạn Shanghai Tongmao. Hội nghị thượng đỉnh này cũng nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Hiệp hội Tương lai Thượng Hải và Công ty TNHH Dịch vụ tài chính Thượng Hải Xinhu Ruifeng.

Sự kiện này sẽ quy tụ hơn 150 tinh hoa trong ngành công nghiệp phái sinh OTC về quản lý rủi ro tương lai, fintech và các mặt hàng khác để thảo luận về đổi mới kinh doanh và quản lý rủi ro đối với các sản phẩm phái sinh OTC và giới thiệu một mặt hàng độc quyền cho người tham gia. Wei Zhenxiang, tổng giám đốc của Công ty TNHH Thương mại điện tử xuyên biên giới Guoye (Ninh Ba) và Cheng Gang, phó tổng giám đốc của Công ty TNHH Dịch vụ tài chính Thượng Hải New Lake Ruifeng sẽ có bài phát biểu quan trọng tại diễn đàn này. Cùng ngày, Tập đoàn cũng sẽ phát hành ứng dụng tùy chọn 360 mới APP và các sản phẩm cộng đồng mới phục vụ cho các ngành công nghiệp tương lai, vì vậy hãy theo dõi. 

Trong những năm gần đây, trên thị trường quốc tế, kinh doanh tùy chọn OTC đã phát triển nhanh chóng và trở thành một phần quan trọng của thị trường phái sinh tài chính quốc tế. Theo dữ liệu từ Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, quy mô của các giao dịch tùy chọn không cần kê đơn vẫn ở mức trên 50 nghìn tỷ USD mỗi năm. Trên thị trường quốc tế, các lựa chọn là dẫn xuất quan trọng của quản lý rủi ro và đầu cơ chênh lệch giá trong hệ thống tài chính. Tài sản cơ bản của họ bao gồm lãi suất, ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai, trái phiếu và các lĩnh vực khác. Chúng đã trở thành một phần không thể thiếu của thị trường tài chính.

Ở Trung Quốc, mặc dù thị trường tài chính bắt đầu muộn, đặc biệt là trong lĩnh vực lựa chọn không cần kê đơn. Tuy nhiên, với sự phát triển của thị trường, đặc biệt là khi đất nước đang trong giai đoạn chuyển đổi kinh tế và chiến tranh thương mại vẫn còn nhiều biến số, các yếu tố không chắc chắn trong sự phát triển của các ngành công nghiệp đã tăng lên. Với tốc độ tăng trưởng nhanh, tiềm năng của thị trường phái sinh trong nước vẫn còn lớn. Trong hai năm qua, triển vọng trên thị trường cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên, nếu không có một thị trường OTC hoàn chỉnh và một thị trường phái sinh OTC với quy mô kinh doanh đủ lớn, rất khó để đáp ứng nhu cầu quản lý rủi ro cá nhân hóa của một doanh nghiệp.

Đối mặt với các sự kiện rủi ro thường xuyên xuất hiện, các công ty tương lai trong nước phải đối mặt với nhiều vấn đề như nhóm khách hàng nhỏ, báo giá cao và khó khăn trong việc thúc đẩy kinh doanh của họ, FX168 và Diversity Century đã bắt đầu vào nửa đầu năm 2019. Sau khi nghiên cứu thị trường rộng rãi, hai bên đã hợp lực dựa trên những lợi thế tương ứng của họ về tài nguyên trực tuyến và ngoại tuyến như R & D fintech, phát triển công nghệ và tiếp thị, họ cùng phát triển một loạt dịch vụ phục vụ ngành công nghiệp phái sinh OTC. Với hội nghị này, nhà tổ chức hy vọng sẽ gặp gỡ một số khách cao cấp. Cũng như phân tích và giải thích đa góc độ của các học viên trong ngành, hãy để mọi người hiểu đầy đủ về thị trường tiềm năng này, và trong tương lai, làm việc với các nhà lãnh đạo và giới tinh hoa trong ngành để cải thiện khả năng vận hành trên internet của thị trường phái sinh OTC của Trung Quốc.

 

Tại hội nghị này:

Wei Zhenxiang, tổng giám đốc của Công ty TNHH Thương mại điện tử xuyên biên giới Guoxuan (Ninh Ba) sẽ tiến hành phân tích chuyên sâu về "tình hình hiện tại của thị trường phái sinh OTC của Trung Quốc". 

Cheng Gang, phó tổng giám đốc của Shanghai Xinhu Ruifeng Financial Services Co., Ltd sẽ mang đến một bài phát biểu với nội dung: "Việc áp dụng các lựa chọn không cần kê đơn trong quản lý rủi ro doanh nghiệp". 

Ma Yongbo, tổng giám đốc của Everbright Photon Investment Management Co., Ltd. sẽ đưa ra một diễn giải sâu sắc về chủ đề "các công cụ phái sinh không cần kê đơn để giúp quản lý rủi ro doanh nghiệp". 

Ngoài ra, Liu Tiejun, tổng giám đốc của Công ty TNHH Công nghệ chuỗi công nghiệp đa dạng thế kỷ Thâm Quyến và Guo Yongsheng, giám đốc cao cấp của các đầu tư chính của Trung tâm công nghệ tài chính tập đoàn tài chính FX168, sẽ phát hành ứng dụng tùy chọn 360 và các sản phẩm cộng đồng. Tổng giám đốc Liu Tiejun cũng sẽ tổ chức một diễn đàn bàn tròn.

Là một hội nghị thượng đỉnh ngành tập trung vào thị trường hàng hóa, "Diễn đàn quản lý rủi ro hàng hóa và hàng hóa ngoài khu vực hàng năm lần thứ tám năm 2019" sẽ giới thiệu các cơ quan công nghiệp và tổ chức đổi mới kinh doanh và phòng ngừa rủi ro đối với các sản phẩm phái sinh. Quan điểm chuyên nghiệp và diễn giải hướng tới tương lai để chia sẻ những hiểu biết về ngành của bạn với bạn.

Xin cảm ơn Thượng Hải Xinhu Ruifeng Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính, Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Photonic Everbright, Ông chủ, Giao dịch CXM, followme, XM, GBSD và LONGSHIBO vì sự hỗ trợ mạnh mẽ của họ cho sự kiện này.

Đồng thời, tôi cũng xin cảm ơn các phương tiện truyền thông như Futures Daily, Sina Finance, Hexun.com, CICC Online, Qihe.com, ngành tài chính, Securities Star, Shanghai Nonferous Network, Gonghui, Poker Finance và các phương tiện truyền thông khác đã hỗ trợ cho sự kiện này.

Để đăng ký sự kiện và biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức:

https://www.fx168.com/topics/2019Summit/#FH_ZZS

TIN HOT