Honor Eide Holding Group đã giành giải "Giải thưởng đại lý dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất 2019"

By vnFXtoday11/29/2019 18:55:02

Báo cáo bởi vnFXtoday  

Vào ngày 28 tháng 11 năm 2019, Trung tâm Tài chính Quốc tế Ritz-Carlton Thượng Hải đã tràn ngập vinh quang. "Hội nghị thượng đỉnh hội đồng thứ ba mới 2019 và Lễ trao giải thưởng sừng vàng lần thứ tư" do nhà truyền thông tài chính nổi tiếng ChinaIPO Capital State tổ chức tại đây. Là một đơn vị được mời, Tập đoàn Eide Holdings đã tham dự hội nghị thượng đỉnh và tham gia cuộc thi giành Giải thưởng Vàng. Với dịch vụ xuất sắc và danh tiếng thương hiệu tốt, Tập đoàn Eide Holdings đã nổi bật từ nhiều tổ chức tham gia và giành chiến thắng thành công "Giải thưởng Cơ quan dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất 2019".

Từ quyền đến thứ tư, Eder Holding Group Huafeng đã lên sân khấu để nhận giải thưởng

"Hội nghị thượng đỉnh hội đồng thứ ba mới năm 2019 và Lễ trao giải thưởng Golden Horn lần thứ 4" được tổ chức bởi ChinaIPO Capital State, được hướng dẫn bởi hệ thống chuyển nhượng cổ phiếu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tin tức kinh tế hàng ngày và hỗ trợ chiến lược của Oriental Fortune, nhằm tập hợp những người ưu tú trong ngành để cùng nhau thảo luận " Đồng thời, hội nghị phát triển của các công ty niêm yết của Trung Quốc ". Đồng thời, hội nghị cũng trao giải thưởng cho cơ quan công nghiệp hàng năm để công nhận các tổ chức có đóng góp nổi bật cho sự phát triển của ngành trong năm nay và các công ty đại diện hàng năm hoạt động tốt trên thị trường vốn. , Lãnh đạo, vụ án, v.v.

Toàn bộ chỗ ngồi tại hiện trường

Vào buổi tối của hội nghị, các nhân vật nổi tiếng từ mọi tầng lớp đã tụ họp và hơn 500 giám đốc điều hành ngành tài chính đã tham dự sự kiện này. Shi Yiqiang, Phó Chủ tịch Hiệp hội các công ty niêm yết phía Bắc Bund, Sui Qiang, Phó Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Quốc gia; Shi Donghui, Giám đốc Viện Nghiên cứu Thị trường Thủ đô của Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải; Wu Jun, Giám đốc Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải; Bao Haijie, giám đốc dịch vụ niêm yết toàn cầu và Chi Tenghui, giám đốc phòng dịch vụ tài chính của Ủy ban quản lý quận mới Hengqin của Chu Hải, cũng tham dự cuộc họp. Mọi người tập trung thảo luận về hướng cải cách ngành tài chính và cùng nhau lên kế hoạch cho các cơ hội phát triển công nghệ tài chính.

Hình ảnh cho thấy sự tham gia của Eide Holding Group Huafeng trong diễn đàn bàn tròn

Về cải cách thị trường vốn và phát triển fintech. Hua Feng, Tổng Giám đốc của Aide Holdings Group-Fintech và Trung tâm quản lý thông tin (Thâm Quyến), nói trong một bài phát biểu: "Ngành tài chính của Trung Quốc đang ở giữa một làn sóng cải cách mạnh mẽ và mở cửa. Sự cởi mở mang đến sự bao quát, cũng cho phép các công ty Có nhiều sự lựa chọn hơn trong thị trường vốn. Sự phát triển của fintech mang lại sức sống mới cho ngành công nghiệp và cũng mang đến những thách thức mới, và làm thế nào để sử dụng tốt fintech để tạo ra công nghệ phục vụ tài chính và tăng hiệu quả tài chính là các học viên của chúng tôi. Các câu hỏi cần được xem xét, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và blockchain là định hướng của fintech trong tương lai. Sử dụng công nghệ tiên tiến để làm tài chính và tài chính dựa trên nhiệt độ cho xã hội là trách nhiệm xã hội mà mọi công ty cần phải chịu. Bài phát biểu tuyệt vời cũng giành được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ cảnh quay.

Hình ảnh cho thấy bài phát biểu tại chỗ của Huafeng

Trong buổi trao giải, Hua Feng, tổng giám đốc của Aide Holdings Group-Fintech và Trung tâm quản lý thông tin (Thâm Quyến) cũng giới thiệu sự phát triển của Aide Holdings Group cho các đồng nghiệp và chuyên gia trong ngành. Ông giới thiệu: "Aide Holdings Group là một công ty Một nhóm tài chính một cửa với fintech là cốt lõi của nó, 'tạo ra một nền tảng giao dịch đa sản phẩm và đa sản phẩm cho các nhà đầu tư toàn cầu' là mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi đang tích cực mở rộng kinh doanh tổ chức của mình và Aide Capital, một công ty con của tập đoàn, đang nộp đơn cho Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Hồng Kông cho Giấy phép hoạt động loại 1 và 6, thực hiện các nhà tài trợ được liệt kê, bảo lãnh phát hành, tài trợ doanh nghiệp, sáp nhập và mua lại, v.v. và nghiên cứu và thúc đẩy kế hoạch ESOP, và cung cấp các dịch vụ thể chế chất lượng cao thông qua sự kết hợp giữa 'công nghiệp, nghiên cứu và nghiên cứu' để cung cấp cho tổ chức tiềm năng Doanh nghiệp phản ánh đầy đủ giá trị của chính họ trên thị trường vốn. "

Cuối cùng, tôi xin cảm ơn nhà tổ chức, ChinaIPO Capital State, đã trao giải Cơ quan dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất năm 2019 cho Tập đoàn Aide Holdings và tất cả các khách hàng ủng hộ Tập đoàn Aide Holdings. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa fintech lên đầu tiên và phấn đấu trở thành người dẫn đầu trong giao dịch tài chính một cửa.

Tác giả: Ed Holdings

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả các ý kiến, tin tức, phân tích, báo giá hoặc thông tin khác có trong tài liệu được đăng cho bạn thông qua bài viết này chỉ nhằm mục đích bình luận thị trường và không cấu thành tư vấn đầu tư, cũng không nhằm mục đích gây ra hoặc khuyến nghị bạn mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm tài chính nào. Ngoài ra, nội dung của bài viết này đã được chuẩn bị mà không xem xét các mục tiêu đầu tư cụ thể hoặc tình hình tài chính của bất kỳ người cụ thể nào (bao gồm quy mô tiền gửi, đòn bẩy, chấp nhận rủi ro và chấp nhận rủi ro). Mọi tham chiếu đến biến động giá lịch sử chỉ nhằm mục đích thông tin và dựa trên phân tích riêng của nhà xuất bản. Aide Holdings và nhà xuất bản không hứa hẹn và đảm bảo rằng xu hướng thị trường có thể xảy ra trong tương lai, bởi vì hiệu suất trong quá khứ không nhất thiết chỉ ra kết quả trong tương lai. Nhà xuất bản tin rằng độ tin cậy của thông tin có trong nội dung này, nhưng nhà xuất bản không đảm bảo tính chính xác hoặc tính đầy đủ của nó. Bạn hiểu rằng mục đích sản xuất thông tin này của nhà xuất bản không ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của bạn. Do đó, đối với bất kỳ tổn thất nào do bạn phụ thuộc vào thông tin đó hoặc bất kỳ giao dịch nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc mất lợi nhuận có thể, Eide Holdings Và nhà xuất bản không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

TIN HOT