Khối lượng tương lai bitcoin đạt mức cao trong một ngày, tăng 60% so với kỷ lục trước đó

By vnFXtoday11/28/2019 22:28:59

Báo cáo bởi vnFXtoday  

Theo báo cáo của Finance Magnates vào thứ Năm (28 tháng 11), khi giá Bitcoin giảm, thị trường tương lai dự kiến sẽ trở nên sôi động khi các nhà đầu tư hồi phục. Liên lục địa Backett đã báo cáo vào thứ Tư một lượng giao dịch tương lai bitcoin kỷ lục.

Tài khoản Twitter chính thức của Buckett đã tweet: "Hai tháng sau khi hoạt động chính thức, hợp đồng tương lai bitcoin của Buckett đạt khối lượng cao kỷ lục 4.443 hợp đồng, cao hơn 60% so với kỷ lục lịch sử trước đó."

"Chúng tôi mong được chào đón danh sách các tùy chọn Backett Bitcoin vào ngày 9 tháng 12 dựa trên đà này."

Backett Bitcoin Futures được phát hành vào tháng 9 và nó cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin được giao một cách vật lý. Điều này có nghĩa là nhà giao dịch sẽ nhận được tài sản kỹ thuật số thực tế vào ngày đáo hạn, giảm rủi ro thanh lý của các sản phẩm tương tự để giao tiền mặt.

Trước khi phát hành, Buckett đã được ngành công nghiệp hy vọng cao. Nhiều nhà phân tích hy vọng việc phát hành của nó sẽ tăng giá bitcoin như đã từng làm khi Sàn giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE) phát hành hợp đồng tương lai bitcoin vào tháng 12/2017. Tuy nhiên, nhu cầu đối với các sản phẩm Bacate vẫn chậm chạp trong một thời gian.

Công ty cũng có kế hoạch thâm nhập thị trường châu Á với hợp đồng tương lai Bitcoin sắp tới tại Singapore. Các hợp đồng như vậy sẽ được liệt kê trên Sàn giao dịch tương lai Singapore và được xóa bởi Nhà thanh toán bù trừ liên lục địa Singapore, cả hai đều được quy định bởi Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).

Khi nhu cầu về các công cụ phái sinh tiền điện tử tăng lên, công ty cũng đang chuẩn bị phát hành các tùy chọn bitcoin vào tháng tới.

TIN HOT