Cuộc phỏng vấn về sự phát triển nhanh chóng của ACY với Ashley Jessen, Giám đốc tiếp thị của ACY

By vnFXtoday11/28/2019 17:04:04

Báo cáo bởi vnFXtoday  

Công ty môi giới đa tài chính có trụ sở tại Úc ACY Rare Securities tại lễ kỷ niệm lần thứ tám của tháng 10, các chức sắc Úc đã tham dự, ca ngợi và gửi lời chúc phúc, và đã giành chiến thắng tại lễ kỷ niệm lần thứ năm của Hiệp định thương mại tự do Trung Quốc-Úc vào đầu tháng 11 Các nhà tổ chức của Diễn đàn Tương lai Trung Quốc-Úc được công nhận và trao giải thưởng. Với sự suy thoái của thị trường, làm thế nào ACY duy trì được ánh sáng cao? ACY đã phát triển từ một nhóm nhỏ gồm 5 người khi bắt đầu thành lập thành một nhóm quốc tế lớn gồm 150 người ngày nay. Bí mật đằng sau sự phát triển nhanh chóng của nó là gì? Với những lời chúc và câu hỏi, FX168 đã phỏng vấn Ashley Jessen, giám đốc tiếp thị của ACY Securities. Sau đây là hồ sơ của cuộc phỏng vấn này:

Ông Ashley Jessen đã tham gia ngành giao dịch ngoại hối từ năm 2000. Hiện là một chuyên mục nổi tiếng trong ngành, ông đã xuất bản các cuốn sách giao dịch nổi tiếng bao gồm "CFDs Made Simple" và là tác giả của một chương của "Hướng dẫn giao dịch Wiley" Tập 2.

Là giám đốc tiếp thị của ACY Rare Securities, vai trò của ông Jessen là xây dựng chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, phát triển đội ngũ tiếp thị và tận dụng tối đa tài năng của mọi người trong nhóm.

FX168: Trước hết, xin chúc mừng ACY đã tổ chức thành công Hội nghị thường niên kỷ niệm lần thứ 8. Là một trong những nhà hoạch định chính, tôi tin rằng bạn rất phấn khích. Hãy nói về tình hình chung của sự kiện của bạn từ góc độ của kế hoạch sự kiện và hiệu quả thị trường của nó.

Ashley Jessen: Hội nghị thường niên kỷ niệm 8 năm của ACY rất thành công, không chỉ bởi huyền thoại bóng đá Úc Tim Cahill được công bố là đại sứ thương hiệu toàn cầu của chúng tôi tại cuộc họp thường niên, mà còn là bữa tiệc mừng tầm nhìn nổi bật của ACY. Khi bắt đầu thành lập, ACY Rare Securities chỉ có 5 nhân viên. Bây giờ, sau khi phát triển liên tục, chúng tôi có 150 nhân viên tại các quốc gia bao gồm Úc, Trung Quốc và Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch mở rộng kinh doanh sang Trung Đông, khu vực Ả Rập, Châu Phi, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ. Tại cuộc họp thường niên, tôi vinh dự là người dẫn chương trình cho sản phẩm Fintech mới nhất của chúng tôi, Finlogix. Finlogix Blend là một cộng đồng sinh thái giao dịch dựa trên HTML5.0, dành riêng để đáp ứng nhu cầu chia sẻ và giao tiếp của những người tham gia ở các thị trường khác nhau. Kết hợp các công cụ giao dịch mạnh mẽ với đòn bẩy của cộng đồng, hỗn hợp Finlogix là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư cấp mới và các nhà phân tích cao cấp muốn đưa ra quyết định đầu tư tốt hơn.

Ngoài ra, đêm đó chúng tôi đã cho các đối tác toàn cầu của chúng tôi một loạt các phát triển gần đây và kế hoạch mở rộng trong tương lai. Trong tám năm qua, ACY đã thiết lập một nền tảng vững chắc và chúng tôi tin rằng sự phát triển trong tương lai sẽ tươi sáng hơn.

FX168: Theo chúng tôi, có rất nhiều công ty trên thế giới cung cấp các loại dịch vụ giao dịch tài chính tương tự với ACY Rare Securities và tính đồng nhất cũng rất nghiêm trọng. Là một giám đốc tiếp thị, bạn xây dựng chiến lược thương hiệu của mình như thế nào để đảm bảo ACY Wanwan Securities có được thị trường công nhận và chấp nhận không?

Ashley Jessen: Đội ngũ quản lý của ACY có nền tảng phong phú trong ngành ngoại hối, có thể chủ động thiết lập mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp thanh khoản và dựa vào lợi thế của mình để cung cấp cho khách hàng các báo giá ECN đáng tin cậy, bao gồm cả cạnh tranh thị trường nhất Lực lượng vàng lan rộng.

Thứ hai, lợi thế lớn khác của chúng tôi là đội ngũ R & D nội bộ của chúng tôi. Một nhóm R & D gồm hơn 40 người chịu trách nhiệm phát triển và bảo trì tất cả các trang web và hệ thống trực tuyến của ACY, bao gồm hệ thống quản lý nội dung trang web (CMS), phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM), hệ thống theo dõi đại lý, phụ trợ khách hàng và thiết bị điện tử của khách hàng Hệ thống gửi thư, vv

Không chỉ vậy, sản phẩm Fintech mới nhất của chúng tôi, Finlogix Blend, được thiết kế để cung cấp cho các nhà giao dịch các công cụ tiên tiến nhất, nó cung cấp hàng trăm đề xuất giao dịch và các tính năng chia sẻ xã hội bao gồm ngoại hối, chỉ số chứng khoán, hàng hóa và tiền điện tử. Đây là một giải pháp tài chính kỹ thuật hoàn toàn mới. Khi biết thị trường và có đội ngũ phát triển nội bộ của riêng mình, chúng tôi có thể phát triển sản phẩm và bắt đầu kinh doanh nhanh chóng dựa trên nhu cầu của khách hàng.

FX168: ACY được đăng ký tại Úc. Bạn dành phần lớn thời gian ở Úc? Là giám đốc thị trường toàn cầu, bạn có nghĩ rằng có bất kỳ xung đột nào về ý tưởng và khái niệm hoặc xung đột văn hóa trong quá trình phát triển kinh doanh quốc tế của ACY không? Làm thế nào bạn đối phó với nó?

Ashley Jessen: Úc là một quốc gia đa văn hóa, vì vậy, đối phó với các nền văn hóa khác nhau là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh và đón nhận tất cả các hình thức văn hóa, và ACY là hình ảnh thu nhỏ của nền văn hóa đa dạng này.

Có thể nói rằng bất kể nền tảng và quốc gia của các thương nhân, họ muốn có được sự chênh lệch cạnh tranh nhất, thanh khoản sâu và thực hiện lệnh nhanh.

Khi nhóm phát triển của chúng tôi triển khai kinh doanh mới và tìm kiếm đối tác mới, nó sẽ truyền đạt thông tin đến đúng người để bắt đầu kinh doanh dựa trên nền tảng văn hóa và mô hình khu vực của đối tác. Đồng thời, nhóm dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng ở các khu vực khác nhau.

FX168: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ Triển lãm Thương mại Sài Gòn đầu tiên của chúng tôi. Chiến lược của bạn cho thị trường Đông Nam Á trong tương lai là gì?

Ashley Jessen: Sự kiện bắt mắt nhất năm 2019 là "Asian Trade Cup 2019" đang được tổ chức. Tiền thưởng cho cuộc thi này được đảm bảo ở mức 150.000 đô la, bao gồm 3 đêm khuyến mãi trực tuyến và trận chung kết ngoại tuyến. Đêm chung kết châu Á của Asian Trade Cup 2019 đã được chọn là Macau. Vào thời điểm đó, 30 nhà giao dịch hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ cùng nhau chơi ba trận chung kết kéo dài một giờ, sau khi mười người đứng đầu được chọn, vòng thi cuối cùng sẽ được tổ chức để cạnh tranh danh hiệu và giải vô địch trị giá $ 53.000 và Đây cũng sẽ là điểm nhấn lớn nhất của chiếc cốc giao dịch này. Điều đáng nói là, trong 10 cuộc thi vô địch cuối cùng, các nhà giao dịch sẽ hiển thị dữ liệu phi nông nghiệp của họ trong vòng một giờ trong khi hiển thị các chiến lược giao dịch và cấp độ giao dịch tuyệt vời của họ và có mặt tại chỗ Khán giả và truyền thông chứng kiến sự hoàn thành của cuộc rượt đuổi chức vô địch, đây chắc chắn là khoảnh khắc thú vị nhất của "Asian Trade Cup 2019".

Ngoài ra, chúng tôi sẽ mở rộng đội ngũ của chúng tôi ở Đông Nam Á, ví dụ, bằng cách thêm tám nhân viên mới vào văn phòng Việt Nam của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tham gia các cuộc triển lãm tài chính ở châu Á và Dubai vào năm 2020.

FX168: Asian Trade Cup 2019 đang diễn ra. Tình hình chung của sự kiện năm nay như thế nào? Kế hoạch của bạn trong năm tới là gì?

Ashley Jessen: Cuộc thi "Asian Trading Cup 2019" là một nền tảng rất tốt cho các nhà giao dịch. Họ hoàn toàn có thể sử dụng tài năng giao dịch của mình và thể hiện chiến lược giao dịch tuyệt vời của mình trong một môi trường và nền tảng giao dịch tốt.

Phát súng đầu tiên của cuộc thi "Asian Trade Cup" 2019 đã bắt đầu sớm nhất là vòng sơ khảo vào tháng 8 năm nay. Hiện tại, tất cả những người tham gia đang làm việc chăm chỉ cho đợt quảng bá cuối cùng của Vòng chung kết cúp châu Á vào tháng 1 năm 2020.

Đối với một số thí sinh lọt vào danh sách, cuộc thi Asian Trade Cup không chỉ cung cấp cho họ một nền tảng có thể đánh bại các đối thủ khác, tiến lên thành công và chứng minh trình độ giao dịch và thể hiện kỹ năng giao dịch của họ, mà còn cho các nhà quảng bá này Cung cấp một phần thưởng trận đấu rất đáng kể.

Khi chúng tôi công bố danh sách chiến thắng và danh sách khuyến mãi thành công, khuôn mặt của họ tràn đầy niềm vui. Đồng thời, họ cũng tiết lộ kỳ vọng của họ cho đêm chung kết Asian Trade Cup.

Vào năm 2020, chúng tôi sẽ đổi tên "Cúp giao dịch châu Á" thành "Cúp giao dịch" để thúc đẩy cuộc thi "Cúp giao dịch" hiệu quả hơn trên toàn thế giới.

Điều thú vị là khi tầm ảnh hưởng của cuộc thi "Trade Cup" tiếp tục tăng lên, mong muốn thắng và thua của người tham gia được kích thích rất nhiều, và nhóm tiền thưởng và thu nhập của người giao dịch cũng liên tục tăng. Do đó, chúng tôi mong muốn cuộc thi được đổi tên thành "Trade Cup" sẽ tiến ra vũ đài thế giới và mở ra một sự thịnh vượng chưa từng thấy.

FX168: Tôi rất vui khi biết rằng công ty của bạn đã được công nhận bởi Diễn đàn Tương lai Trung Quốc-Úc, nhà tổ chức Hiệp định Thương mại Tự do Trung Quốc-Úc, vì những đóng góp của nó cho ngành tài chính. Công việc của bạn liên quan đến thế giới. Bạn nghĩ vai trò của các công ty tài chính ở đây là gì? Để chơi tốt hơn những vai trò này trong tương lai, bạn nghĩ cần những điều kiện bên trong và bên ngoài nào?

Ashley Jessen: "Đóng góp của ACY cho ngành tài chính, đặc biệt là tăng cường mối quan hệ giữa Trung Quốc và Úc và phần còn lại của thế giới." Chúng tôi chân thành đánh giá cao lời chúc mừng của bạn.

Chúng tôi rất vinh dự được làm việc với ACY để nắm bắt mọi cơ hội trong ngành tài chính phát triển nhanh và năng động, và làm việc chăm chỉ hơn cho sự minh bạch và phát triển lớn hơn của ngành tài chính.

Một nửa đội ngũ của Úc tập trung vào phát triển các sản phẩm fintech tốt nhất và chúng tôi thực sự vui mừng về tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chúng tôi tổ chức hội thảo nội bộ thường xuyên và nhận đại diện từ các công ty tài chính hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận về các chủ đề như môi trường pháp lý, tình hình địa chính trị, niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Úc (ASX), rủi ro kinh tế vĩ mô và cạnh tranh. Các hội thảo này đã đóng góp tích cực cho hệ thống tài chính, bao gồm các tập đoàn đa quốc gia và Úc.

Chúng tôi tin rằng tất cả những điều này giúp thúc đẩy mối quan hệ với các công ty tài chính hàng đầu thế giới. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy các chủ đề đó và thảo luận về các cơ hội hợp tác với các tập đoàn tài chính hàng đầu toàn cầu để khám phá các hiệp lực tiềm năng.

FX168: Xin chúc mừng ACY Securities vì Gala kỷ niệm 8 năm thành công của bạn. Là một trong những người chủ chốt trong việc tổ chức Đảng, bạn sẽ rất vui mừng về điều đó. Bạn sẽ nói gì về chính Đảng và cách nó giúp ích cho tổng thể của ACY Securities tiếp thị?

Ashley Jessen: Buổi dạ tiệc của ACY Securities tại Sydney đã kỷ niệm 8 năm thành lập công ty và đặt tên cho đại sứ thương hiệu toàn cầu chính thức của chúng tôi, Tim Cahill. Bây giờ chúng tôi mạnh mẽ và phát triển, với hơn 150 nhân viên trên khắp Australia, Trung Quốc & Việt Nam và mở rộng có kế hoạch bao gồm Trung Đông, Vịnh Ả Rập, Châu Phi, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Ngoài ra, tôi rất vui khi chính thức ra mắt sản phẩm FinTech mới nhất của chúng tôi, Finlogix. Finlogix là một nền tảng biểu đồ tiên tiến với cộng đồng giao dịch xã hội tích cực. Cộng đồng xã hội tạo ra các ý tưởng giao dịch mới, cho phép các nhà giao dịch cõng họ phân tích.

Ngoài ra, sự kiện Gala được định vị để giới thiệu sự phát triển nhanh chóng gần đây của công ty cho các đối tác toàn cầu của chúng tôi và để cho họ biết kế hoạch phát triển và mở rộng của chúng tôi mới bắt đầu.

Tám năm qua là công cụ giúp thiết lập một nền tảng mạnh mẽ. Tầm nhìn chiến lược của đội ngũ quản lý cho tương lai thậm chí còn sáng sủa hơn.

FX168: Theo quan sát của chúng tôi, có nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ rất giống với ACY Securities trên thị trường toàn cầu. Là Trưởng phòng Marketing, bạn làm thế nào để thực hiện chiến lược thương hiệu của mình để ACY Securities có thể được công nhận và chấp nhận trên thị trường?

Ashley Jessen: Với nền tảng sâu rộng trong ngành Forex, ban lãnh đạo của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để thiết lập mối quan hệ với các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi, cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình một cấu trúc giá ECN vững chắc, bao gồm một trong những mức chênh lệch cạnh tranh nhất về Vàng trong thị trường.

Chúng tôi cũng muốn coi nhóm phát triển nội bộ của mình là một lợi thế. Bằng cách xây dựng hơn 40 nhóm phát triển mạnh trong nhà, chúng tôi đã xây dựng trang web Hệ thống quản lý nội dung (CMS), phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM), hệ thống theo dõi liên kết, cổng thông tin khách hàng và một hệ thống email khách hàng để đặt tên một vài.

Không chỉ vậy, sản phẩm Fintech mới nhất của chúng tôi, Finlogix, là một cộng đồng giao dịch xã hội mới, cung cấp hàng trăm ý tưởng thương mại bao gồm các thị trường FX, Index, Hàng hóa và Tiền điện tử.

Bằng cách hiểu thị trường của chúng tôi và có đội ngũ phát triển nội bộ, chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm dựa trên nhu cầu của khách hàng và xoay vòng nhanh chóng.

FX168: ACY Securities là một công ty đã được đăng ký tại Úc, bạn có trụ sở tại Úc trong hầu hết thời gian? Là Trưởng phòng Marketing, bạn có nghĩ rằng có xung đột văn hóa và tùy chỉnh trong khi kinh doanh ở các khu vực khác từ Úc không?

Ashley Jessen: Úc là một trong những quốc gia đa văn hóa trên thế giới, vì vậy việc đối phó với các nền văn hóa khác nhau là một phần và là vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Chúng tôi hoan nghênh và đón nhận tất cả các hình thức văn hóa, và điều này thể hiện rõ qua phạm vi văn hóa đa dạng của chúng tôi tại ACY Securities trên toàn cầu.

Cụ thể hơn, bất kể nền tảng của một thương nhân là Trung Quốc, Ấn Độ, Ả Rập, Việt Nam, Pháp hay Anh, tất cả họ đều muốn truy cập vào các mức chênh lệch cạnh tranh nhất, thanh khoản sâu và thực hiện nhanh.

Nhóm phát triển kinh doanh của chúng tôi, chịu trách nhiệm đưa các đối tác và chi nhánh mới, phải gửi tin nhắn của họ đến đúng người, xem xét khu vực họ đến và cách thức kinh doanh trong khu vực đó.

Nhóm của chúng tôi là đa ngôn ngữ, vì vậy nhóm hỗ trợ của chúng tôi có thể hỗ trợ trên nhiều ngôn ngữ, với nhiều nhóm hỗ trợ của chúng tôi được sinh ra ở các quốc gia mà các cuộc gọi của chúng tôi đến từ.

FX168: Cảm ơn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn trong SFES đầu tiên của chúng tôi, chiến lược tiếp theo của bạn ở Đông Nam Á là gì?

Ashley Jessen: Một trong những dự án thú vị nhất của chúng tôi là Asian Trading Cup của chúng tôi, nơi chúng tôi tặng 150.000 đô la Mỹ qua một loạt các vòng đấu loại và Chung kết cuối cùng.

Năm nay, trận chung kết của chúng tôi sẽ tổ chức 30 nhà giao dịch giỏi nhất châu Á tại Macau với ba trận chung kết sơ bộ kéo dài một giờ trước khi mười người cuối cùng giành chiến thắng để giành Giải thưởng Grand Champion trị giá $ 53.000. Mười nhà giao dịch cuối cùng sẽ giao dịch phát hành dữ liệu quan trọng nhất trong Thế giới, bảng lương phi nông nghiệp. Họ có một giờ để giao dịch với nhau trên tài khoản giao dịch trực tiếp của mình trước đông đảo khán giả. Đây là cuộc thi giao dịch trực tiếp thú vị nhất thế giới hiện nay.

Chúng tôi cũng đang mở rộng đội ngũ của chúng tôi trên khắp Đông Nam Á với tám nhân viên mới được bổ sung vào văn phòng tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tham dự các hội chợ tài chính hàng đầu trên khắp châu Á và Dubai vào năm 2020.

FX168: Cúp giao dịch châu Á 2019 đang diễn ra, còn đối thủ thì sao? Kế hoạch lớn của bạn cho cuộc thi năm tới là gì?

Ashley Jessen: Asian Trading Cup 2019 là một cách tuyệt vời để các nhà giao dịch tài năng nhất kết hợp với nhau trong một môi trường thân thiện nhưng cạnh tranh và thể hiện các kỹ năng độc đáo của họ để có thể giao dịch thị trường toàn cầu.

Sự phấn khích đã được xây dựng kể từ tháng 8 khi nhóm thương nhân đầu tiên của chúng tôi đặt giao dịch đầu tiên của họ để đủ điều kiện tham gia Chung kết lớn vào tháng 1 năm 2020.

Đối với một số thí sinh của chúng tôi, sự kiện này đã thay đổi cuộc sống vì họ không chỉ xác nhận họ có kỹ năng giao dịch để đánh bại hàng trăm đối thủ khác, mà tiền thưởng là không thể tin được.

Khi chúng tôi nói chuyện với những người chiến thắng, bạn có thể nghe thấy niềm vui trong giọng nói của họ khi chúng tôi xác nhận rằng 1. Họ đã thắng và 2. Họ đã đủ điều kiện cho trận chung kết lớn của chúng tôi vào tháng 1.

Năm tới, chúng tôi sẽ đổi thương hiệu cho sự kiện được gọi là The Trading Cup thay vì Asia Trading Cup, biểu thị sự quan tâm của chúng tôi trong việc đưa sự kiện ra toàn thế giới.

Điều thú vị của Trading Cup là tầm nhìn tiếp tục lớn hơn, các đối thủ càng khao khát giành chiến thắng, và giải thưởng và lợi ích của việc lọt vào trận chung kết tiếp tục phát triển. Chúng tôi không thể chờ đợi để mang Cup giao dịch mới đến với thế giới. 2020.

FX168: Chúng tôi rất vui khi biết rằng ACY Securities đã được công nhận và trao giải thưởng bởi Diễn đàn tương lai Úc-Trung (ACFF), người tổ chức Hiệp định thương mại tự do Trung Quốc-Úc, vì sự đóng góp của bạn cho ngành tài chính. Xin chúc mừng lần nữa! ở khắp nước Úc và khu vực toàn cầu. Bạn nghĩ vai trò của các công ty tài chính là gì? Để làm những điều này tốt hơn, bạn cần những điều kiện nào (nội bộ và bên ngoài) trong tương lai?

Ashley Jessen: Cảm ơn những lời tốt đẹp của bạn về sự đóng góp của chúng tôi cho ngành tài chính và đặc biệt, giúp củng cố mối quan hệ giữa hai nước chúng ta và thực sự là phần còn lại của thế giới.

Tại ACY Securities, chúng tôi cảm thấy vinh dự được tham gia vào ngành công nghiệp năng động và phát triển nhanh này và tận dụng mọi cơ hội có thể để giúp phát triển không gian một cách minh bạch hơn.

Với một nửa đội ngũ tại Úc tập trung hoàn toàn vào việc phát triển các sản phẩm Fintech tốt nhất, chúng tôi thực sự phấn khích về tiềm năng phát triển của không gian của chúng tôi trong tương lai.

Để hỗ trợ mối quan hệ giữa Úc và các công ty toàn cầu trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi thường xuyên tổ chức các công ty tài chính hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới tại các hội thảo nội bộ, thảo luận về các chủ đề như môi trường pháp lý, tình hình địa chính trị, niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Úc ( ASX), rủi ro kinh tế vĩ mô, cạnh tranh và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi tin vào việc giúp thúc đẩy mối quan hệ với các công ty tài chính hàng đầu trên toàn cầu, và đến lượt chúng tôi sẽ vẫn mở cho các cơ hội và sự phối hợp tiềm năng mà các cuộc thảo luận này sẽ mở ra.

Về Ashley Jessen:

Ashley Jessen đã tham gia vào ngành công nghiệp thương mại từ năm 2000 và là tác giả của một số cuốn sách giao dịch bao gồm CFDs Made Simple và đã viết một chương trong Hướng dẫn giao dịch Wiley Tập 2.

Là Trưởng phòng Marketing tại ACY Securities, vai trò của Jessen là xây dựng chiến lược kỹ thuật số, phát triển đội ngũ tiếp thị và tận dụng từng inch tài năng trong một công ty.

TIN HOT