Tăng trưởng nhanh chóng! Fireblocks thông báo tăng 400% số lượng khách hàng, lên tới 2,5 tỷ đô la chuyển nhượng tài sản kỹ thuật số mỗi tháng

By vnFXtoday11/28/2019 02:59:29

Báo cáo bởi vnFXtoday Theo báo cáo của Finance Magnates vào thứ Tư (27/11), khi ngày càng nhiều tổ chức chuyển sang giao dịch tiền điện tử, Fireblocks tuyên bố vào thứ ba rằng họ sẽ chuyển 2,5 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số mỗi tháng.

Công ty lưu ý rằng số lượng khách hàng đã tăng 400% và số lần chuyển tiền điện tử thông qua giao diện người dùng và giao diện lập trình ứng dụng (API) đã tăng 150% so với quý trước.

Nhận xét về tác động to lớn của nó đối với thị trường, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fireblocks Michael Shaulov nói: "Có những sản phẩm ví tổ chức tốt khác trên thị trường, nhưng môi trường chuyển tiền an toàn của Fireblocks khiến chúng tôi trở nên độc đáo."

Môi trường chuyển tiền an toàn do Fireblock cung cấp là một tài khoản cực kỳ an toàn được cung cấp cho các tổ chức tài chính được kết nối với mạng thanh toán tốc độ cao, cho phép các tài sản kỹ thuật số dựa trên blockchain di chuyển nhanh chóng và an toàn giữa các sàn giao dịch, đối tác, người giám sát và khách hàng.

Công ty cũng tiết lộ rằng những người chơi tiền điện tử lớn, bao gồm Celsius, Amber AI, Genesis Global Trading, Galaxy Digital, Woorton, Dunamis, GSR và Blockfills, tất cả đều sử dụng các giải pháp của họ để lưu trữ và chuyển tài sản kỹ thuật số.

Sự tăng trưởng nhanh chóng của nền tảng cũng được hỗ trợ bởi tốc độ gia tăng tài sản kỹ thuật số. Khi được ra mắt vào tháng 6, công ty có trụ sở tại New York chỉ hỗ trợ 15 loại tiền kỹ thuật số, nhưng hiện hỗ trợ tới hơn 180 loại tiền điện tử, bao gồm mã thông báo ERC-20 và truy cập vào 23 sàn giao dịch tiền điện tử .

"Chúng tôi loại bỏ vấn đề bảo mật chính của các địa chỉ tiền gửi với môi trường chuyển tiền an toàn được tích hợp với hệ thống ví dựa trên MPC. Ngay cả với một nhóm hoạt động nhỏ, khách hàng của chúng tôi có thể di chuyển chúng bằng cách nhấp vào nút mỗi ngày 1.000 tài sản kỹ thuật số. Họ không lo lắng về việc bị đánh cắp bởi tin tặc, nhân viên lừa đảo hoặc lỗi của con người ", đồng sáng lập Fireblocks và phó chủ tịch nghiên cứu và phát triển Pavel Berengoltz nói thêm.

Bài viết này được ủy quyền độc quyền bởi Finance Magnates để dịch bởi Cơ quan tin tức tài chính FX168. Nó không được sao chép nếu không có sự cho phép.

TIN HOT