Một kỷ lục Guinness thế giới khác đã được ghi nhận và người phát ngôn của Chứng khoán IX William Trubridge đã có mặt tại buổi trao giải.

By vnFXtoday11/08/2019 13:43:35

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2019 , khi người Trung Quốc đắm chìm trong sự hùng vĩ của cuộc diễu hành quân sự Quốc khánh, Kỷ lục Guinness đã lặng lẽ ra đời ở Maldives, một khu nghỉ mát nằm trên Ấn Độ Dương xa xôi.

Với sự chứng kiến của nhân viên Guinness World Records, 520 thợ lặn tự do đã lặn thành công 3 mét trong 3 giây, chính thức phá vỡ kỷ lục 280 người trước đây được giữ bởi Ý. 

WilliamTrubridge, người phát ngôn của Chứng khoán IX, được Tổng thống Maldives và Kỷ lục Guinness thế giới chính thức mời tham gia và chứng kiến sự ra đời của một kỷ lục mới.


Về lý do tại sao WilliamTrubridge được mời làm đại sứ nhân chứng chính thức cho Guinness World Records, tôi nghĩ rằng những thành tựu của chính William trong bộ môn lặn sâu tự do sẽ là câu trả lời. Kỷ lục Guinness thế giới về lặn sâu tự do được chứng kiến bởi người giữ kỷ lục thế giới về lặn sâu tự do.


Đã lặn bao nhiêu lần để WilliamTrubridge đạt được những thành tựu ngày hôm nay? Bao nhiêu lần linh hồn bất khuất này vào khoảng nước tối và lạnh? Cậu bé lớn lên thành một linh hồn cho bộ môn lặn xuất sắc, có can đảm khám phá biển, khám phá giới hạn của cuộc sống và góp phần to lớn trong việc bảo vệ đại dương. Tất cả những điều này cho phép anh được Maldives công nhận chính thức và lặn cùng với tổng thống của mình để chứng kiến sự ra đời của Kỷ lục Guinness thế giới này.

Do đó, tất cả những nỗ lực cuối cùng sẽ được đền đáp.

Đối với chúng tôi, cho dù đó là tiến hành phân tích thận trọng trước khi giao dịch, kiên nhẫn chờ đợi hoặc cố gắng thờ ơ trong giao dịch, hãy bình tĩnh tranh luận, họ mang chúng tôi tất cả những nỗ lực, nhìn chằm chằm vào vô số biểu đồ k- line, chờ đợi một thời gian dài để có cơ hội ... cũng là những nỗ lực thực sự nhất của chúng tôi cho giao dịch.

Chứng khoán IX tin chắc rằng tất cả những nỗ lực của chúng tôi chắc chắn sẽ được đền đáp!

Sự can đảm để khám phá và thử thách bản thân là một thứ hay ho đáng để thử.

Sự đột phá của Maldives, trong ứng dụng cho nhiều người đi đến một kỷ lục thế giới chuyên sâu vào một thời điểm hạn chế, đó không phải là một cuộc thám hiểm và thách thức khác? Theo đúng nghĩa của nó, vùng biển chứng kiến sự ra đời của kỷ lục này, và Không ngừng thu hút những người đam mê lặn tự do từ khắp nơi trên thế giới để thúc đẩy sự phát triển của du lịch. Tôi phải nói rằng đây là một thử thách thành công và có ý nghĩa.

Ngoài ra, việc bổ sung người phát ngôn của Chứng khoán IX William Trubridge, sự khám phá và thách thức của từ này được phản ánh một cách sống động nhất, chính xác bởi vì anh ta tiếp tục khám phá đại dương và thách thức cuộc hành trình, nó sẽ trở thành một vị thần có tinh thần tự do sâu sắc thế giới và sâu sắc Tôn trọng. Và "dũng cảm khám phá và tự thử thách" này chính xác là sự kết hợp hoàn hảo với tinh thần của ứng dụng kỷ lục Maldives.

Trên thực tế, trên những người dũng cảm khám phá và tự thử thách mình, IXSecencies chưa bao giờ dừng lại và khá hiệu quả.

Là nền tảng giao dịch đa tài sản trực tuyến hàng đầu thế giới, IXSecencies cam kết cung cấp các dịch vụ giao dịch tuyệt vời và các sản phẩm sáng tạo, công cụ và môi trường giao dịch minh bạch cho các cá nhân và nhà đầu tư tổ chức trên toàn thế giới. Với Fintech ( Công nghệ tài chính ) là động lực cốt lõi, chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến đổi mới công nghệ tài chính và cải tiến công nghệ giao dịch, liên tục giảm các rào cản cho các nhà giao dịch tham gia vào thị trường ngoại hối toàn cầu, nâng cao hiệu quả dịch vụ giao dịch và kinh nghiệm tham gia, để mọi nhà đầu tư có thể Tham gia vào thị trường giao dịch tài chính toàn cầu. Và dựa trên công nghệ giao dịch tài chính trực tuyến mang tính cách mạng của chúng tôi, các nhà đầu tư cá nhân có thể tận hưởng mức giá cực thấp và thanh khoản cao mà trước đây chỉ dành cho các ngân hàng đầu tư và các nhà đầu tư có giá trị ròng cao trong IXSecencies .

IXSecencies sẽ tiếp tục khám phá và thử thách bản thân, với hy vọng rằng các nhà đầu tư tốt hơn và tốt hơn sẽ mang lại sự hỗ trợ phát triển!

Báo cáo rủi ro:

Tất cả các khoản đầu tư đều có rủi ro và có thể dẫn đến lãi và lỗ, đặc biệt đối với các công cụ phái sinh có đòn bẩy như ngoại hối và CFD, có thể gây rủi ro cao cho khoản đầu tư của bạn. Nhiều trong số các công cụ phái sinh này được tận dụng và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Đòn bẩy có thể khuếch đại thua lỗ trong khi khuếch đại lợi nhuận. Giá của các công cụ phái sinh có đòn bẩy có thể nhanh chóng chuyển sang tình huống bất lợi của bạn, khoản lỗ của bạn có thể vượt quá số tiền đầu tư của bạn và bạn có thể cần phải trả thêm cho khoản lỗ của mình. Khi đầu tư, bạn phải hiểu những rủi ro mà quỹ của bạn gặp phải. Hiệu suất trong quá khứ không phải là một tài liệu tham khảo cho hiệu suất trong tương lai. Bạn có trách nhiệm quyết định có nên xem xét lại khoản đầu tư IX Securities hay không . Trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào, bạn nên xem xét cẩn thận mục tiêu đầu tư, kiến thức và kinh nghiệm giao dịch và khả năng chịu lỗ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các rủi ro liên quan đến sản phẩm của bạn, vui lòng tham khảo ý kiến một chuyên gia độc lập. Bạn chỉ có thể giao dịch các sản phẩm đó nếu bạn có đủ kiến thức về các rủi ro liên quan đến các sản phẩm Forex và CFD và có đủ kinh nghiệm, miễn là bạn phải có khả năng chịu được việc mất tiền. Chứng khoán IX không chịu bất kỳ tổn thất nào từ giao dịch như được tư vấn. Trang web này, bao gồm mọi thông tin và tài liệu trên web, không được sử dụng ở Hoa Kỳ, Bỉ hoặc bất kỳ thông tin nào khác để phổ biến, tiết lộ, có được hoặc sử dụng các khu vực pháp lý không tuân thủ các yêu cầu pháp lý hoặc quy định. Tất cả nội dung trên trang web này không dành cho công dân hoặc cư dân của các khu vực pháp lý nêu trên, cũng không có ý định truyền hoặc sử dụng trong các khu vực pháp lý đó.


TIN HOT