Vũ Hán ( Trung Quốc) chào đón "Hội nghị thượng đỉnh công nghệ giao dịch"

By vnFXtoday11/08/2019 13:42:25

"Hội nghị thượng đỉnh công nghệ giao dịch" được tài trợ độc quyền bởi IX Securities đã được tổ chức thành công tại Khách sạn Jiangcheng - Vũ Hán vào ngày 2 tháng 11 năm 2019 , theo giờ Việt Nam.Nhiều chuyên gia kỳ cựu trong ngành đã đưa ra những lời giải thích sâu sắc về chủ đề này cho khán giả. Phân tích và phân kỳ của những câu chuyện thú vị liên quan đến logic cơ bản của giao dịch, phân tích toàn diện về lý thuyết và nguyên tắc của Bướm. Từ bây giờ hãy để giao dịch được " hội nhập " , hướng phát triển của cộng đồng tiếp theo, sự tồn tại của thị trường giao dịch và phân tích mô hình giao dịch thông minh của mạng lưới thần kinh có tỷ lệ thắng cao. Các bài phát biểu được trình bày chi tiết, kèm theo đó là sự tán thưởng của Khán giả dành cho các diễn giả.Trong số đó, logic cơ bản của giao dịch trong lý thuyết phân tích toàn diện và nguyên tắc bướm là hai chủ đề được IXSecurities khuyến cáo.Ngoài điểm nổi bật là các bài điễn thuyết, Phần vấn đáp là một điểm sáng lớn khác. Có hai phần vấn đáp trong sự kiện, nằm ở cuối và nửa đầu sự kiện. 

Tất cả các nhà giao dịch đều có mong muốn ở phần này, họ háo hức giải bày những khúc mắc của mình với diễn giả và nhận được sự giải đáp từ diễn giả. Các nhà giao dịch đã đặt những câu hỏi thú vị làm cho bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết.Tham gia " Hội nghị thượng đỉnh công nghệ giao dịch" và trở thành nhà tài trợ độc quyền, nhưng IX Securities đã và đang giúp các nhà giao dịch thành công trong giao dịch.

Là nền tảng giao dịch đa tài sản trực tuyến hàng đầu thế giới, IX Securities cam kết cung cấp dịch vụ giao dịch tuyệt vời cho các cá nhân và nhà đầu tư tổ chức trên toàn thế giới, cũng như các sản phẩm, công cụ sáng tạo và môi trường giao dịch minh bạch. Với Fintech ( Công nghệ tài chính ) là động lực cốt lõi, chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến đổi mới công nghệ tài chính và cải tiến công nghệ giao dịch, liên tục giảm các rào cản cho các nhà giao dịch tham gia vào thị trường ngoại hối toàn cầu, nâng cao hiệu quả dịch vụ giao dịch và kinh nghiệm tham gia, để mọi nhà đầu tư có thể Tham gia vào thị trường giao dịch tài chính toàn cầu. Và dựa trên công nghệ giao dịch tài chính trực tuyến mang tính cách mạng của chúng tôi, nhà đầu tư cá nhân cũng có thể thưởng thức Chứng khoán IX trước đây chỉ dành cho những chênh lệch cực thấp và ngân hàng đầu tư thanh khoản cực cao và các nhà đầu tư tài sản ròng cao.

Chứng khoán IX tin chắc rằng thời gian sẽ không như mong đợi. Trong những ngày tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ quyết tâm hơn để tiến lên và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giúp các nhà đầu tư!

Báo cáo rủi ro:

Tất cả các khoản đầu tư đều có rủi ro và có thể dẫn đến lãi và lỗ, đặc biệt đối với các công cụ phái sinh có đòn bẩy như ngoại hối và CFD, có thể gây rủi ro cao cho khoản đầu tư của bạn. Nhiều trong số các công cụ phái sinh này được tận dụng và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Đòn bẩy có thể khuếch đại thua lỗ trong khi khuếch đại lợi nhuận. Giá của các công cụ phái sinh có đòn bẩy có thể nhanh chóng chuyển sang tình huống bất lợi của bạn, khoản lỗ của bạn có thể vượt quá số tiền đầu tư của bạn và bạn có thể cần phải trả thêm cho khoản lỗ của mình. Khi đầu tư, bạn phải hiểu những rủi ro mà quỹ của bạn gặp phải. Hiệu suất trong quá khứ không phải là một tài liệu tham khảo cho hiệu suất trong tương lai. Bạn có trách nhiệm quyết định có nên xem xét lại khoản đầu tư IX Securities hay không . Trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào, bạn nên xem xét cẩn thận mục tiêu đầu tư, kiến thức và kinh nghiệm giao dịch và khả năng chịu lỗ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các rủi ro liên quan đến sản phẩm của bạn, vui lòng tham khảo ý kiến một chuyên gia độc lập. Bạn chỉ có thể giao dịch các sản phẩm đó nếu bạn có đủ kiến thức về các rủi ro liên quan đến các sản phẩm Forex và CFD và có đủ kinh nghiệm, miễn là bạn phải có khả năng chịu được việc mất tiền. Chứng khoán IX không chịu bất kỳ tổn thất nào từ giao dịch như được tư vấn. Trang web này, bao gồm mọi thông tin và tài liệu trên web, không được sử dụng ở Hoa Kỳ, Bỉ hoặc bất kỳ thông tin nào khác để phổ biến, tiết lộ, có được hoặc sử dụng các khu vực pháp lý không tuân thủ các yêu cầu pháp lý hoặc quy định. Tất cả nội dung trên trang web này không dành cho công dân hoặc cư dân của các khu vực pháp lý nêu trên, cũng không có ý định truyền hoặc sử dụng trong các khu vực pháp lý đó.

TIN HOT