Ủy ban chứng khoán hoa kỳ bác bỏ đề nghị Bitwise về ETF bitcoin

By vnFXtoday10/10/2019 21:41:19

FX168Tờ báo tài chính(Hồng Kông)Exeter Thứ năm (10tháng10Ngày) trích dẫnFinance Magnates (FM)Báo cáo, SECSECThứ tư tuyên bố từ chốiBitwiseĐơn đăng ký quỹ giao dịch chứng khoán bitcoin.

theoSECTiết lộ vào thứ tư, đề nghị này không đáp ứng các yêu cầu pháp luật để tránh thị trường hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác.

Được biết là đề nghị này bắt đầu từBitwiseQuản lý tài sản vàNYSE ArcaTrong năm nay1Vào tháng tới, chính quyền mỹ đã từ chốiNYSE ArcaChịu trách nhiệm, chứ không phải chịu trách nhiệmBitwiseMột phần của lời đề nghị đã thất bại.

SECTrong một tuyên bố vào thứ tư, "đề nghị sửa đổi của ủy ban về luật này đã không được thông qua bởi vì trong cuộc thảo luận sau đây,NYSE ArcaKhông phù hợp với luật giao dịchMinh bạch trong hoạt ExchangeVà luật thi hành của hội đồng(nguyên tắc của Practice)Để cho thấy rằng lời đề nghị này luôn đáp ứngMinh bạch trong hoạt ExchangeChương 6(b) (5)Các điều khoản, đặc biệt là các quy định, nói rằng các quy tắc của thị trường chứng khoán quốc gia được thiết kế để ngăn chặn gian lận, gian lận và thực hành ".

Tháng trước,BitwisechoSECĐã cập nhật đề nghị tham gia New York Mellon như là bitcoinETFQuản lý, môi giới giao dịch và quản lý.

nhưngSECThêm câu trả lời, "hội đồng kết luận rằng các yêu cầu từ các tổ chức tài trợ và các nhà bình luận cho rằng thị trường bitcoin thực sự có tổ chức, hiệu quả, linh hoạt hay vững chắc, hoặc điểm khác biệt nhỏ là không đủ để phân biệt các đề nghịETFSản phẩm và các sản phẩm sinh sản khác, chẳng hạn như các lựa chọn trên thị trường chứng khoán được yêu cầu bởi ủy ban với thị trường quan trọng được kiểm soát, mặc dù thị trường có liên quan thấy có sự chứng khoán hiệu quả, cần phải có một thỏa thuận chia sẻ theo quy định."

Hiện nayBitwiseCác cơ quan cạnh tranh đang tranh nhau để giới thiệu bitcoinETFTháng trước ở Chicago stock exchange(CBOE)SECĐã rút lời đề nghị giới thiệu sản phẩm này vào cuối ngày quyết định.

Hội đồng cũng nhận thấy rằng,NYSE ArcaKhông có tuyên bố nào về việc đã nhập hoặc sẽ nhập vào nội dung hợp đồng quản lý chia sẻ với những người đang thực sự sử dụng các công cụ quản lý tại chỗ.

"Ngoài ra, ngay cả khiNYSE ArcaMà không tham gia vào thỏa thuận này, không rõ ràng về khả năng của nó để bắt buộc chia sẻ dữ liệu quy định."

Bài viết này được viết bởiFinance MagnatesGiấy phép độc quyềnFX168Báo tài chính dịch, không được phép, không được SAO chép.

TIN HOT