Tiền tệ chấp nhận tiền lãi hợp pháp từ AliPay và vi-thanh toán

By vnFXtoday10/10/2019 20:56:49

FX168Tờ báo tài chính(Hồng Kông)Exeter Thứ năm (10tháng10Ngày) trích dẫnFinance MagnatesBáo cáo bắt đầu vào thứ tư với sự tiết lộ của một người dùng twitter, giao dịch tiền tệ ảoBinanceĐang chấp nhận hai kênh thanh toán lớn của trung quốc-- -- -- WechatVi thư vàAliPayThu nhập hợp pháp.

Được biết đến công ty tiền tệGiám đốc điều hànhÔng zhao changpeng cũng nhanh chóng xác nhận chuyển động này của giao dịch, và chi tiết, giao dịch tiền tệ ảo không phải là trung tâm hỗ trợ thanh toán liên kết trực tiếp với các ứng dụng vàAlipayHợp tác.

Báo cáo nói rằng đồng xu di chuyển được xem là hợp lý, vì các ứng dụng thanh toán vàAlipayLà hai con thú lớn trên thị trường trung quốc.

theoStatistaThống kê, các công cụ chat khổng lồ các doanh nghiệp ứng dụngWechatCó người dùng hàng ngày11Tỉ người,AlipaySố tài khoản người dùng9Hàng tỉ người.

Đầu năm nay, vi-thanh toán vàAliPayĐều choBinanceCủa các tổ chức cạnh tranhHuobiKhông có giấy phép rõ ràng nào cho phép firecoin dùng thẻ hai công ty trên trang thanh toán.

Sự hỗ trợ thanh toán mới này cũng là lần đầu tiên công ty coin ra mắt bitcoin, etheria vàTetherĐối với ngân hàng nhân dân tệpeer-to-peerSau khi trao đổi. Hiện tại, tiền tệpeer-to-peerDịch vụ bị giới hạn cho người dùng ứng dụng android, nhưng tất cả các kế hoạch để mở rộng nó cho appleiOSThao tác hệ thống và giao diện web.

Đồng tiền cũng đang xem xét các nền tảng trực tuyến để tạo thuận lợi cho các giao dịch của tiền tệ ảo đối với các loại tiền tệ pháp định của nhân dân tệ.

Coin vẫn còn hoạt động để mở rộng kinh doanh trên hầu hết các thị trường lớn trên thế giới, gần đây nó đã mở cửa cho các khách hàng thương mại tại mỹ để mở tài khoản cho các giao dịch sắp tới về giao dịch chứng khoán hợp pháp đối với tiền tệ ảo với ba loại tiền tệ kỹ thuật số-- USDTNày,ETCBNBMột dịch vụ cho vay tiền kỹ thuật số đã được phát hành, và gần đây đã thêm vào dịch vụ ví một chức năng theo dõi.

Bài viết này được viết bởiFinance MagnatesGiấy phép độc quyềnFX168Báo tài chính dịch, không được phép, không được SAO chép.

TIN HOT