Cơ quan thuế vụ (IRS) nâng cấp hướng dẫn thuế cho việc mã hóa tiền tệ

By vnFXtoday10/10/2019 05:52:22

Tài chính chính phủ đã công bố một báo cáo vào thứ tư, ngày 9 tháng 10, rằng vào ngày hôm nay, IRS đã công bố một hướng dẫn về việc đánh thuế tiền tệ được mã hóa, hướng dẫn cung cấp thêm thông tin về cách những tài sản ảo được đánh thuế ở mỹ.

Kể từ năm 2014, cái được gọi là "thông báo 2014-21" là hướng dẫn duy nhất được phát hành bởi các cơ quan thuế, cảnh báo những người sở hữu tiền tệ mật mã sẽ bị phạt nếu không trả tiền thuế cho các giao dịch mật mã.

Cơ quan thuế đã đưa ra hơn 40 câu trả lời về việc tuân thủ thuế trong việc mã hóa tiền tệ, một tín hiệu mới cho thấy người ta đang chú ý nhiều hơn đến việc mã hóa tiền tệ. Về cơ bản, irs vẫn coi những tài sản được mã hóa như là tài sản, chứ không phải thu nhập tiền bạc vì mục đích thu nhập, giống như các hướng dẫn quy định được phát hành cách đây 5 năm. Điều đó có nghĩa là nhà cầm quyền sẽ tiếp tục đánh thuế lợi tức từ tiền được mã hóa theo tỷ lệ thu nhập vốn.

Tuy nhiên, trong vụ Leo thang mới nhất, có đề cập đến việc xử lý tiền tệ được mã hóa/phân nhánh cứng và vấn đề thuế. Đặc biệt, cơ quan thuế vụ (IRS) giải thích rằng nếu tiền được mã hóa miễn phí thông qua "đút bỏ hậu ngã ba", thông thường nó nên được đánh thuế như là thu nhập thông thường dựa trên giá thị trường công bằng vào thời điểm đó.

Sở cảnh sát cũng nói rõ ràng rằng, với mục đích thuế thu nhập liên bang, chỉ nhận ra các đồng xu được thả dù/nhánh khi các nhà đầu tư có thể phân phát tài sản họ đang giữ. Một khi người đóng thuế có khả năng chuyển giao, bán hoặc trao đổi tiền tệ được mã hóa, nó sẽ được coi là tiền tệ được mã hóa. Cục thuế cũng thảo luận về cách theo dõi giá trị thị trường công bằng, lợi nhuận và mất mát trong bối cảnh tiền tệ ảo. Khi giao dịch thông qua giao dịch tiền tệ được mã hóa, giá trị của giao dịch thuế là số tiền được ghi lại bằng đô la trên nền tảng. Ngoài ra, giá mua/bán của người đóng thuế sẽ xác định lợi tức hay mất mát đã xảy ra và thời gian của nó.

IRS nói rằng nó sẽ chống lại những vụ trốn thuế công cộng liên quan đến việc mã hóa tiền tệ, và do đó sẽ nhanh chóng phát triển một ngành công nghiệp mới trong cơ quan để xem xét.

Năm 2017, cơ quan thuế vụ hoa kỳ đã thắng một vụ kiện quan trọng đòi hỏi Coinbase chuyển giao dữ liệu của những người giao dịch mã hóa giao dịch bằng tiền tệ được mã hóa cho cơ quan thuế vụ từ năm 2013 đến 2015.

Bài viết này được tài chính tài chính ủy quyền độc quyền của tài chính Magnates phiên dịch của tờ báo tài chính FX168.

TIN HOT