Sẽ đến dubai để tham dự hội chợ ngoại tệ

By vnFXtoday10/08/2019 15:30:29

Doo Holding Group tham gia triển lãm Forex tại dubai ngày 2-3 tháng 10 năm 2019. Hội chợ đã thu hút hơn 2000 nhà thương mại, nhà đầu tư, giới thiệu môi giới từ khắp nơi trên thế giới, và hàng trăm nhà môi giới tham gia giao dịch ngoại tệ, hàng hóa và chứng khoán.

Giải pháp hàng đầu giúp các nhà môi giới ngoại tệ mở rộng kinh doanh

Tập đoàn metro đã trưng bày hai thương hiệu chính tại sự kiện này - Clearing and Doo Tech. Kho lưu trữ Doo Clearing, một nhà cung cấp thanh khoản theo quy định của FCA anh, cung cấp một giải pháp cho việc phân bổ nhiều tài sản thông qua một hệ thống tổng hợp thanh khoản chậm trễ cực thấp, xử lý đơn đặt hàng và quản lý rủi ro. Doo Tech, một nhà cung cấp công nghệ thương mại, giúp các nhà môi giới ngoại tệ mở rộng kinh doanh bằng cách cung cấp các giải pháp công nghệ dẫn đầu trong ngành công nghiệp.

Clearing house sẽ cung cấp mọi lợi thế và cơ hội

Hội chợ trao đổi ngoại tệ đã tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp và các nhà lãnh đạo quan điểm trên thế giới để thảo luận sâu sắc về những vấn đề quan trọng trong lĩnh vực trao đổi ngoại tệ. Clearing, người quản lý phát triển kinh doanh của tổ chức, chia sẻ những gì ông biết về các nhà cung cấp tính linh động công nghệ tài chính. Trong chuyến viếng thăm hội chợ ngoại tệ, ông nói rằng kho lưu trữ Doo có thể cung cấp cho người tham gia vào thị trường nhiều lợi thế và cơ hội, và các nhà môi giới nên xem xét đầy đủ nhu cầu của họ khi tìm kiếm các giải pháp thanh khoản mạnh mẽ hơn, tìm kiếm các giải pháp tùy chỉnh.

Các đồng nghiệp từ văn phòng anh và hồng kông đến dubai để trình bày dịch vụ cho khách hàng

Những cơ hội kinh doanh rộng lớn hơn và sự hiểu biết sâu sắc hơn về thị trường

Đối với các nhóm cổ phần metro, tham gia triển lãm ngoại tệ là một kinh nghiệm quý giá, triển lãm liên kết các nhà cung cấp công nghệ dẫn đầu, rào cản và thanh khoản với các tổ chức tài chính ngoại tệ, ngân hàng và các tổ chức khác, bao gồm giới thiệu môi giới và các đối tác màu trắng. Hội chợ này đã thu hút hơn 10.000 người tham gia thị trường hàng đầu thế giới. Mạng lưới này tạo ra những cơ hội kinh doanh rộng lớn hơn và một sự hiểu biết sâu sắc hơn về thị trường.

Giải pháp lưu thông của kho lưu trữ đã được các khách hàng quốc gia chấp nhận

Xây dựng một hệ sinh thái hoàn toàn mới

Nhóm metro đã nhận được phản hồi nhiệt tình và thành công lớn trong sự kiện này. Bằng cách xây dựng một hệ sinh thái mới, bao gồm việc hợp nhất các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu và các nhà cung cấp thanh khoản cho ngành công nghiệp ngoại tệ, giúp quản lý tài sản và các nhà môi giới bán lẻ mở rộng kinh doanh để đạt được một quản lý hiệu quả hơn và một chiều hướng thị trường rộng lớn hơn.

Khách hàng sẽ bàn bạc với đội chuyên gia về kho lưu trữ

Về Clearing Doo

Clearing Doo là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán chứng khoán ngoại tệ và hợp đồng hợp đồng có trụ sở tại anh, dựa vào một hệ thống thanh lý tiên tiến và mạnh mẽ để cung cấp dịch vụ thanh lý kết nối với các khách hàng chuyên nghiệp và các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Clearing Limited là một thực thể pháp lý được đăng ký dưới thương hiệu này ở anh quốc, sở hữu một giấy phép tài chính được cấp bởi cơ quan giám sát hành vi tài chính của FCA anh, số giấy phép đăng ký là? 833414.

Clearing Doo cung cấp lưu thông tổng hợp, tổng hợp các báo giá của các cơ quan bao gồm deutsche bank, citibank, jpmorgan chase, BNP paribas và các nhà môi giới cao cấp khác. Với độ sâu hoàn chỉnh của thị trường, có khả năng tiếp nhận một khách hàng với giá trị cao nhất là 5 triệu đô la, tạo ra một vị trí cạnh tranh hơn cho các thương gia trên thị trường.

Đằng sau kho lưu trữ, là sự hỗ trợ công nghệ của tổ chức Doo Holding, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng công nghệ vững chắc. Clearing Doo được thiết kế để cung cấp một giải pháp gần gũi nhất với nút mua và bán, để hoàn thành việc thực hiện đơn đặt hàng một cách nhanh chóng theo điều kiện thị trường.

Văn phòng kho lưu trữ tọa độ trung tâm ở hồng kông, luân đôn, đài bắc, thượng hải, Kuala Lumpur. Với chuyên môn và chuyên môn kỹ thuật, CAM kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác kinh doanh.

Về tổ chức Doo Holding

Doo Holding Group, chính thức được thành lập tại hồng kông vào năm 2014, sau nhiều năm phát triển, đã phát triển thành một tập đoàn dịch vụ tài chính toàn diện với công nghệ tài chính là trung tâm.

Nhóm có các chi nhánh ở hồng kông, London, đài loan, Kuala Lumpur và khác, sở hữu? Doo Holding, Doo Tech, Doo Prime, Clearing, Doo Cloud, Doo Exchange, Doo Intelligence, Doo Consulting? Nhiều thương hiệu con. Doo Holding Group sẽ là một tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp chất lượng, toàn diện và đa dạng cho các khách hàng cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới.

TIN HOT