Forint Australia dự định chuyển tài khoản khách hàng nước ngoài sang chi nhánh ở Bahamas

By vnFXtoday10/04/2019 01:54:42

Báo cáo bởi vnFXtoday Tài chính Magnates báo cáo vào thứ năm, ngày 3 tháng 10, theo báo cáo của sohu, FXCM đang di chuyển tài khoản khách hàng trung quốc đăng ký ở úc sang chi nhánh ở Bahamas.

Theo thông tin trên sohu, khách hàng có liên quan đã nhận được email từ nhà môi giới cho biết họ phải đăng ký tài khoản mới với các thực thể ở Bahamas trước ngày 19 tháng 10. Chuyển khoản tài khoản sẽ diễn ra vào đầu tháng 11.

Mặc dù báo cáo của sohu tập trung vào các khách hàng trung quốc, có khả năng chi nhánh fco Australia sẽ chuyển tất cả tài khoản khách hàng của họ không phải là công dân úc sang các thực thể khác. Đó là do áp lực quy định của chính quyền úc tiếp tục gia tăng trong năm nay.

Ủy ban đầu tư chứng khoán úc cho biết vào tháng tư rằng các nhà môi giới nên ngừng hoạt động với các khách hàng không ở địa phương.

Một số công ty đã thông báo cho khách hàng qua email rằng họ sẽ không còn truy cập vào thực thể úc của họ nữa và sẽ được chuyển đến các thực thể khác trong khu vực.

Nhưng không phải tất cả các công ty đều làm điều này. Ví dụ, IC Markets nói vào tháng 6 rằng họ sẽ di chuyển tài khoản khách hàng sang các thực thể seychelles. Tuy nhiên, không lâu sau đó, môi giới cho biết khách hàng có thể tiếp tục giao dịch tại chi nhánh úc.

ASIC đã ra lệnh cho các nhà môi giới ngừng cung cấp dịch vụ cho các khách hàng nước ngoài cho đến cuối tháng sáu, nhưng điều này dường như không xảy ra, vì các nhà môi giới đang bất đồng về việc có nên thực sự tuân thủ các chỉ dẫn của các nhà quản lý tài chính hay không.

Bài viết này được tài chính tài chính ủy quyền độc quyền của tài chính Magnates phiên dịch của tờ báo tài chính FX168.

TIN HOT