Lễ kỉ niệm của văn phòng ATFX ở Thái Lan kết thúc hoàn hảo

By vnFXtoday09/26/2019 16:31:58

Vào ngày 22 tháng 9, 2019, đó là một ngày dài của văn phòng ATFX ở Thái Lan. Đó không chỉ là ngày kỉ niệm một năm của văn phòng ATFX ở Thái Lan, mà còn là một điểm dừng chân mới trên bảng Mileage của đội ATFX ở Thái Lan. Năm đó là một năm của đội ATFX ở Thái Lan, một năm của sự phát triển, một năm của nỗ lực và kết quả. Để kỷ niệm một năm thành lập văn phòng, đội ATFX Thái Lan đã tổ chức một bữa tiệc lớn tại khách sạn Awani   Riverside ở Bangkok.

Vào đêm lễ hội, giám đốc điều hành của ATFX, Jeffrey Siu, giám đốc của ATFX ở Đông Nam Á, Jeff Hsu, tổng giám đốc của ATFX ở Thái Lan và Arthiphant Thongchandr, tất cả các thành viên của các văn phòng, đã mời hơn 300 khách hàng địa phương và các đối tác của ATFX tham dự. Buổi ăn tối đầy đủ khách hàng và không khí sôi động, những chương trình tuyệt vời được pha trộn với phần bốc thăm trúng thưởng may mắn đã nâng cao bầu không khí kỷ niệm của văn phòng ATFX ở Thái Lan.

Tại bữa tiệc, giám đốc điều hành của ATFX, Jeffrey Siu, và tổng giám đốc của ATFX ở Thái Lan, Arthiphant Thongchandr, đã lên sân khấu và phát biểu. Giám đốc điều hành Jeffrey Siu đã bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt và chân thành cảm ơn các vị khách tham dự trong bài phát biểu của ông, ông cho biết trong những năm gần đây, bố cục toàn cầu của ATFX đã phát triển tích cực, với nỗ lực chung của tất cả mọi người tại ATFX, thương hiệu ATFX có một nhận thức và nổi tiếng cao trên thị trường tài chính quốc tế. Với sự ra mắt của cơ quan kinh doanh mới -ATFX Connect, ATFX đã phát triển trở thành một nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện trong ngành công nghiệp. Trong tương lai, ATFX sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo thêm bất ngờ cho các nhà đầu tư.

Tổng giám đốc của Thái Lan, Arthiphant Thongchandr, đã nói trong bài phát biểu rằng trong năm vừa qua, toàn bộ nhân viên của văn phòng ATFX ở Thái Lan cùng với khách hàng địa phương đã chứng kiến sự phát triển của văn phòng ATFX ở Thái Lan, từ nhỏ đến lớn. Đó là nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ của khách hàng địa phương, nhờ nỗ lực chăm chỉ của toàn bộ nhân viên của văn phòng, ATFX đã có thể đặt chân vào thị trường Thái Lan và đạt được thành công cao. Trong tương lai, văn phòng ATFX ở Thái Lan tiếp tục theo đuổi ý tưởng giáo dục đầu tư, cắm rễ ở Bangkok, lan tỏa xung quanh Đông Nam Á, với một thái độ tích cực và đầy nhiệt tình, cho phép ngày càng nhiều nhà đầu tư hưởng thụ dịch vụ đầu tư tài chính hàng đầu của ATFX.

Tuyệt vời của gửi lời tri ân, sau bài giảng, ATFX giám đốc điều hành từ chối Siu, giám đốc tổng thống Jeff Hsu ATFX Đông nam Á, CEO ATFX Thái Lan Arthiphant Thongchandr, ATFX YaTai District giám đốc phân tích Martin Lam giáo viên chờ một các nhà lãnh đạo ở hiện trường ở Mátxcơva đang lên sân khấu tiếp theo của tất cả mọi người, cờ hó tràng kỉ niệm một năm thành lập văn phòng ăn mừng ATFX Thái Lan và đạt được thành công tốt đẹp như vậy, và chúc mừng Thái Lan đã có văn phòng, cơ hội mới vinh quang!

Hãy tập trung vào việc tạo ra những bản thiết kế tuyệt vời. Vào dịp lễ kỷ niệm một năm của văn phòng ATFX ở Thái Lan, ATFX đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với các đối tác kinh doanh và khách hàng đã hỗ trợ ATFX từ lâu. Đó là nhờ sự hỗ trợ và khích lệ không ngừng của họ mà ATFX có thể phát triển nhanh chóng đến mức độ hiện nay. Vì vậy, ATFX sẽ không bao giờ phản bội sự mong đợi và lòng tin đó và tiếp tục nỗ lực để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn!

 

 

 

 

TIN HOT