Cex.io tự động tương xứng tiền tệ được mã hóa thông qua siêu lệnh

By vnFXtoday09/20/2019 01:40:05

Tờ báo tài chính FX168 (hồng kông) báo cáo tài chính tài chính phát hành vào thứ năm (ngày 19 tháng 9), trao đổi tiền tệ được mã hóa, cex.io đã phát hành một tuyên bố vào ngày hôm nay về việc ra mắt một thiết bị đầu tư được mã hóa tương ứng tự động với Superorder, cho phép người dùng sử dụng giao diện hình ảnh để tạo và vận hành các chiến lược giao dịch, và tăng chức năng theo dõi danh mục đầu tư, v.v.

Bản tuyên bố nói rằng một trong những chức năng của nền tảng Superorder là Strategy Builder, một công cụ cho phép người dùng tạo ra chiến lược giao dịch bằng giao diện kéo và thả đơn giản. Với một thiết bị đầu cuối được mã hóa để tương ứng tự động, người dùng cũng có thể sắp xếp các đơn đặt hàng để kiểm tra hiệu suất của tài sản kỹ thuật số trong thời gian thực.

Trong khi hỗ trợ cho cex.io, công ty mới thành lập này dựa trên Kyiv đã hợp tác với một số giao dịch tiền tệ mật mã cao cấp bao gồm Bittrex, Binance và Coinbase. Nền tảng muốn thêm nhiều giao dịch vào hồ bơi càng sớm càng tốt. "Hiện tại, giao dịch trên nền tảng là hơn 50 triệu đô la một tháng. Mỗi chức năng mà chúng tôi có đáp ứng nhu cầu thực sự của những người giao dịch chuyên nghiệp và những người bận rộn quan tâm đến việc mã hóa. Siêu người dùng có thể giao dịch 24/7, nhưng thực ra thời gian tiêu tốn giảm 50% nhờ vào các công cụ được cung cấp, "giám đốc điều hành của Superorder Nikita Savchenko nói.

Superorder, ban đầu được ra mắt một năm trước, đã gây quỹ được nửa triệu đô la trong vòng tài chính tháng 8 năm 2018, được dẫn đầu bởi quỹ VC SMRK của Ukraine. Cex.io đã được cấp phép để cung cấp dịch vụ giao dịch ở 15 bang của hoa kỳ, trong khi vẫn còn hoạt động ở 16 bang mà không cần giấy phép đặc biệt, và có kế hoạch mở rộng cho tất cả 50 bang.

Hồi năm 2015, cex.io đã nhận được chứng chỉ về hoạt động dịch vụ tiền tệ của tổ chức thực thi pháp luật tội phạm tài chính (FinCEN), cho phép các công ty trở thành những người gửi tiền kỹ thuật số ở mỹ thông qua việc kiểm toán hàng năm độc lập nghiêm ngặt. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ giới hạn cho cư dân ở những bang không cần MTL.

Bài viết này được tài chính tài chính ủy quyền độc quyền của tài chính Magnates phiên dịch của tờ báo tài chính FX168.

TIN HOT