vnFXtoday>Tin vàng>nội dung

Vàng ngắn hạn đột ngột kéo khoảng 14 USD. Chiến lược gia trưởng: Vàng và bạc sẽ không tiếp tục đồng tăng trưởng và bạc sẽ đối mặt với nguy cơ sụp đổ

By vnFXtoday 01/24/2020 08:56:47

Báo cáo từ vnFXtoday 

Hôm thứ năm (23/1) tại thị trường Mỹ, vàng giao ngay tăng nhẹ do lãi suất tiếp tục duy trì ở mức thấp và tâm lý đầu tư rủi ro giảm, nhưng các nhà đầu tư đã chốt lãi và sự gia tăng gần đây đã kìm hãm đà đi lên của vàng. 

Tại thi trường châu Âu và châu Mỹ, vàng giao ngay ngắn hạn đã tăng gần 14 USD, làm mới đến mức cao hàng ngày là 1564,56 USD / ounce.

(Biểu đồ vàng giao ngay 30 phút, nguồn: 24K99)

Frederic Panizzutti, giám đốc điều hành của MKS Dubai, cho biết: "Từ đầu năm, giá vàng đã tăng lên, khiến các nhà đầu tư tham gia vào thị trường để mở các vị thế và bây giờ không có tin tức chính nào (cơ bản), họ đang thu lợi nhuận.

Để đối phó với xu hướng của vàng và bạc, Todd Horwitz, chiến lược gia trưởng thị trường tại BubbaTrading.com, nói rằng vàng tiếp tục duy trì mức hỗ trợ và người mua mới sẽ mua mỗi khi nó được bán. Đồng thời, giá bạc dường như sắp sụp đổ. Chúng tôi gần như ở điểm làm bạc trống và mua vàng.

Theo nút hiện tại, chúng tôi hy vọng sẽ làm bạc trắng và vàng dài. Mức quan trọng tiếp theo cho bạc tháng ba là $ 17,50. Vàng tiếp tục duy trì hỗ trợ ở mức $ 1.550, như được chứng kiến bởi sàn giao dịch tuần trước. Vàng tháng Tư dự kiến sẽ giao dịch trong khoảng từ $ 1,550 đến $ 1,565 và bạc tháng 3 dự kiến sẽ giao dịch trong khoảng từ $ 17,50 đến $ 17,90.

Cả giá vàng và bạc đều ở mức chính và chúng có thể dao động theo cả hai hướng. Hiện tại, giá vàng dự kiến sẽ tăng và giá bạc có xu hướng giảm. Vấn đề lớn ở đây là thiếu khối lượng giao dịch cho cả kim loại quý. Chúng tôi duy trì các vị trí vàng, nhưng sẽ đảo ngược sau khi giảm xuống dưới $ 1550.

TIN HOT