vnFXtoday>Tin vàng>nội dung

Phân tích giao dịch ngày vàng: Lưu ý Bulls! Nếu vượt quá mức này, triển vọng giá vàng sẽ tăng

By vnFXtoday12/04/2019 14:52:50

Báo cáo bởi vnFXtoday  

Vào cuối ngày thứ Tư (4 tháng 12) tại các thị trường châu Á, vàng giao ngay duy trì xu hướng tăng và hiện cao hơn một chút so với mức 1480 USD / ounce. Economies.com, một trang web thông tin tài chính nổi tiếng, đã viết bài báo mới nhất vào thứ Tư để tiến hành phân tích về tương lai của xu hướng vàng trong ngày.

Economies.com đã viết trong bài báo rằng giá vàng đã tăng và kiểm tra mức 1480 USD / ounce, nhưng đáng chú ý là chỉ báo ngẫu nhiên cho thấy tín hiệu mua quá mức rõ ràng, hỗ trợ giá vàng tiếp tục xu hướng giảm dự kiến trong ngày và trong ngắn hạn. Khả năng vẫn đang chờ đợi mục tiêu lớn tiếp theo là kiểm tra giá vàng ở 1447 USD/ounce.

(Biểu đồ 4 giờ vàng giao ngay, nguồn: economies.com )

Bài báo nói rằng các nhà đầu tư cần lưu ý rằng việc tiếp tục xu hướng giảm giá của vàng phụ thuộc vào giá vàng còn lại dưới 1489 USD/ounce. Nếu giá vàng vượt qua mức 1489 USD / ounce, điều này sẽ ngăn kịch bản giảm giá và đẩy giá vàng trở lại quỹ đạo tăng chính.

Economies.com dự đoán rằng giá vàng hôm nay sẽ giao dịch giữa mức hỗ trợ ở mức 1460 USD/ounce và mức kháng cự 1490 USDounce.

Economies.com cho biết xu hướng dự kiến ngày hôm nay của giá vàng là giảm tổng thể.

TIN HOT