vnFXtoday>Tin vàng>nội dung

Nhận xét đặc biệt của Shao Yuehua: Động lực thị trường được cải thiện, những chú bò vàng rất muốn thử mức mới

By vnFXtoday12/04/2019 14:09:54


I. Đánh giá xu hướng

T D của ngày hôm qua đã hồi phục mạnh mẽ. Thị trường cho thấy gần đây rất hiếm khi mạnh. Thử nghiệm cao nhất là 338. Mức áp lực chính 338 đối mặt với nguy cơ bị tác động mạnh trở lại; Dưới sức mạnh của con bò này, vàng ngắn hạn đã bị thách thức. Vàng rất mạnh với thử nghiệm tối đa là 4173 và áp lực chính ở trên là 4200. 

II. Phân tích cơ bản

Tổng thống Mỹ Trump đã nối lại thuế quan đối với nhập khẩu thép và nhôm từ Brazil và Argentina, cáo buộc hai nước phá giá tiền tệ của họ và xâm phạm lợi ích của nông dân Mỹ. Những lo ngại về sự leo thang của cuộc chiến thương mại đã gây ra ác cảm rủi ro, và giá vàng và bạc đã tăng cao hơn và mở cửa cao hơn.

Dữ liệu hàng ngày và các sự kiện rủi ro chủ yếu là việc làm ADP tháng 11 của Mỹ (10.000 người) và dữ liệu dầu thô.

III. Phân tích kỹ thuật và gợi ý chiến lược giao dịch

2019-12-4 7-36-07

Biểu đồ hàng giờ của vàng có xu hướng tăng mạnh trong ngắn hạn. Những con bò mạnh hơn dự kiến. Đường SMA 50 đang chạy lên. K-line cho thấy những con bò ngắn hạn chiếm ưu thế. Giá trực tiếp kiểm tra mức áp lực nghiêm trọng hơn 339. Mặc dù phải đối mặt với áp lực mạnh. Sốc xu hướng tăng. Trong môi trường thị trường này, các nhà giao dịch thận trọng có thể chờ xem, các nhà khai thác rủi ro có thể tìm kiếm các cơ hội giao dịch dài hạn ngắn hạn. Áp lực chính ở trên là 338, 345.

2019-12-4 7-37-19

Bạc và vàng đang có xu hướng tăng mạnh cùng một lúc. Thử nghiệm cao nhất là 4173. Mặc dù mô hình ngắn không thay đổi, dòng K cho thấy đủ động năng ngắn hạn. Mô hình điều chỉnh giờ hình chữ nhật của biểu đồ giờ bạc đã bị phá vỡ mạnh mẽ và sau khi áp lực 4145 bị phá vỡ, nó biến thành hỗ trợ. Trong môi trường thị trường này, các nhà giao dịch thận trọng có thể chờ đợi và xem, các nhà khai thác rủi ro có thể tìm kiếm cơ hội giao dịch dài hạn và áp lực chính ở trên là 4200.

Nếu bạn đồng ý với quan điểm của ông Shao Yuehua, bạn có thể quét mã để tải xuống [24K Online], một ứng dụng dành cho thương nhân, nhấp vào hướng dẫn của người hướng dẫn và tham gia ngay để được miễn phí 3 tháng hướng dẫn từ giáo viên, nhấp vào bài kiểm tra phi nông nghiệp để tham gia bài kiểm tra phi nông nghiệp Hoạt động, giành phần thưởng phong bì đỏ. Liên kết đố phi nông nghiệp: https://url.cn/5xRabuD

TIN HOT