Giá vàng mua trú ẩn an toàn sắp hết, tiếp tục ralli ngắn? Euro, Bảng Anh, Yên Nhật, Dự báo thị trường vàng và dầu thô

By vnFXtoday11/08/2019 21:55:32

Báo cáo bởi vnFXtoday Vào thứ Sáu (ngày 8 tháng 11), đồng đô la Mỹ một lần nữa leo thang mạnh mẽ, làm mới mức cao nhất trong ba tuần lên khoảng 98,33. Thị trường hiện đang lạc quan thận trọng về tình hình thương mại Trung-Mỹ.

Tâm lý thị trường có thể tiếp tục hỗ trợ đồng đô la, thị trường chứng khoán và các tài sản có rủi ro cao khác, vì cuộc chiến thương mại Trung-Mỹ đã giảm bớt rủi ro rất lớn đối với triển vọng kinh tế toàn cầu.

Trong khi đồng USD tiếp tục di chuyển lên của giá vàng đã chịu ngày bán tháo đã giảm hơn $ 10-1460 dưới mốc.

Ngân hàng ANZ (ANZ) cho rằng sự trỗi dậy của các nguy cơ nhu cầu thị trường thu mua an toàn của vàng gần cạn kiệt, khiến giá vàng giảm.

Chiến lược gia của JPMorgan, đã viết trong báo cáo: các dấu hiệu phục hồi theo chu kỳ, giảm căng thẳng địa chính trị, nới lỏng tiền tệ đồng thời và các nhà đầu tư phòng thủ điều chỉnh các tài sản khác nhau, khiến JP Morgan có định hướng rủi ro hơn.

Chiến lược gia ngân hàng người Hà Lan Georgette Boele cho rằng, vị thế lớn của vàng khiến nó dễ bị sụt giảm mạnh. Ngay cả khi chỉ một số lượng nhỏ các vị trí được đóng lại, giá vàng sẽ trở về mức 1.400 đô la. Làn sóng chốt lời có thể biến thành một bầu không khí giảm giá mạnh, khiến các nhà đầu tư nghi ngờ về triển vọng tích cực của giá vàng.

Để đối phó với xu hướng của đồng euro, bảng Anh, đồng yên, vàng và dầu thô trong ngày, cơ quan IG đã viết một phân tích và dự báo, có nội dung như sau:

EUR / USD: Hoàn toàn thoái lui

Đồng euro / đô la, các cuộc biểu tình là lựa chọn đúng đắn, phải chịu đựng một sự phục hồi trong vài ngày cuối cùng của áp lực bán gia hạn.

Sự phục hồi qua đêm để trở lại trên mức $ 1,105 dường như đã kết thúc, và Stochastic và MACD của biểu đồ hàng giờ dường như đã sẵn sàng để đảo ngược.

Để khôi phục chủ đề tăng giá hơn, đồng euro cần phải trả lại trên 1,11 đô la, trong khi khởi động lại xu hướng giảm dài hạn là nhằm mục đích ở mức thấp 1,09 đô la vào cuối tháng 9.

GBP / USD: ở trên $ 1,28

Đồng bảng Anh đã giảm tương đối ít so với đồng đô la trong hai tuần qua và khi đồng bảng cố gắng duy trì trên mức 1,28 đô la một lần nữa, nó có thể thấy một làn sóng phục hồi.

Tuy nhiên, kể từ đầu tháng này, các cuộc biểu tình đã là chủ đề của thị trường. Đồng bảng Anh đã tăng trở lại $ 1,287 vào thứ năm và chịu một vị trí ngắn, vì vậy điều này cần phải thay đổi.

Nếu những con bò đực muốn lấy lại thế thượng phong, giá cần phải trở về mức trung bình động 50 giờ là $ 1,2844 và duy trì trên mức đó.

USD / JPY: giữ trên mức 109

USD / JPY cuối cùng đã vượt qua mốc 109,00? Hiện nay trông như thế này, hôm qua đồng USD hồi phục 108,60 độ, tiếp tục tăng sáng nay.

Mức tăng hơn nữa sẽ nhìn vào mức 109,55 và sự suy giảm trong ngày vẫn là cơ hội mua có thể.

Ngay cả khi nó rơi xuống mức 108,50, nó vẫn có thể được hỗ trợ bởi đường xu hướng kể từ mức thấp tháng Tám.

Vàng: áp lực trở lại

Hôm qua giá vàng giảm xuống dưới một mức hỗ trợ quan trọng, hiện đang giao dịch quanh $ 146 để hỗ trợ vào cuối tháng Chín.

Sự phục hồi hiện tại là gần như không thể tránh khỏi, và nó đã xảy ra trong ngày, nhưng ngay cả khi nó tăng trở lại mức $ 1.480, nó vẫn là một mức tăng cao và cơ hội bán khống có thể xảy ra.

Trừ khi giá vàng trở lại trên mốc 1490, quan điểm giảm giá ngắn hạn vẫn còn nguyên.

Dầu thô Brent: vẫn còn tăng

giá dầu thô Brent từ ngày thấp xu hướng tăng vẫn còn đó, nhưng mức cao $ 63.00 một sự khởi đầu gọi lại tiếp tục.

trong ngày oversold Stochastic hiện khoảng $ 61.50, vì vậy nó có thể phục hồi, có thể sang đô la phong trào 63.00.

Mặt khác, giảm xuống dưới $ 61.00, giá dầu sẽ chuyển sang hỗ trợ đường xu hướng tăng kể từ khi thấp Tháng Mười $ 60.50.

Hiệu đính: Bình tĩnh

TIN HOT