24K99 cuộc khảo sát vàng mỗi tuần: "ngôi SAO vàng 2 ngày thập tự giá" cảnh này sẽ tăng lên một lần nữa vào tuần tới

By vnFXtoday10/19/2019 19:20:50

24K99 (Bắc mỹ)Exeter theo24K99Thứ bảy(10tháng19Vào ngày))Tuần mỗi tuần một cuộc điều tra thị trường tài chính của công bố cho thấy, là giai đoạn đầu tiên đạt được thỏa thuận thương mại mỹ được thị trường trung quốc và anh cởi off ảnh hưởng của thỏa thuận đạt được làm mát quỹ đầu tư phòng hộ, đi lên, người bị áp bức nhưng tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu trụ đang giảm dần và thương mại tương lai không chắc chắn, thêm sự ủng hộ LiKong dữ liệu cục dự JiangXi gỗ hồng hỗ trợ những yếu tố vẫn giữ có mùi mũi thương đường bắt đầu vào ngày vác trên vai cả loại khu vực.

Theo giá5Thu dọn dải hẹp trong một ngày giao dịch, bị giới hạn bởi hình dạng nêm.

Theo xu hướng tuần tới, các nhà phân tích và thương mại không đồng tình về tương lai của vàng trong tuần tới, nhưng đa số có quan điểm tăng trưởng, và một số ít có hy vọng sẽ tăng hoặc sửa đổi.

Trong việc chấp nhận24K99Nghiên cứu thị trường tài chính hàng tuần7Những nhà phân tích và thương gia về vàng,3Mọi người nhìn lên,2Người dân nhìn bằng phẳng,2Người ngã.

Trong số đó, những người ủng hộ, quản lý tài sản atom(Hồng Kông)Người sáng lập và quản lý quỹ của công ty TNHH vào thứ hai1470Hỗ trợ liên tục, tất cả các chỉ số trong khu vực mua lại, nhưng toàn bộ mô hình dài vẫn còn nguyên vẹn, cùng với một yếu kém đáng kể của đồng đô la trong tuần này cùng với các rủi ro ngắn hạn, giá vàng thành công, khuyến cáo các nhà đầu tư vào tuần tới để mua giảm giá trong nhóm, tình hình thị trường vàng sẽ tiếp tục!

Theo một quan điểm khác, huijin có một giáo viên cao bowen cho biết: "tuần trước, vàng1517Xuống tới1474Có một sự hồi phục, vào thứ hai, thứ ba50%Vị trí của Fibonacci đã được kiểm tra sức kháng chiến, và rồi rơi xuống rất nhanh1477Gần đó, vì đường ngắn đi xuống quá nhanh nên đã có sự hồi phục.

Thứ tư giá1477Đầu dây bị hỏng một chút, nhưng một sự gia tăng ngắn hạn nhanh chóng do ảnh hưởng của tình trạng bán lẻ tại mỹ, và thứ năm tiếp tục hồi phục vì tin tức về brexit, đã đến1497;

Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng toàn bộ xu hướng của vàng vẫn là một xu hướng ngắn, và những tin tức, dữ liệu này làm tăng thêm chỉ ảnh hưởng đến tốc độ giảm, vì vậy vào thứ sáu, các cặp vàng10tháng16Một ngày,10tháng17Đường dây thấp nhất của ngày bị hỏng, thấp nhất1485Gần đây."

Về xu hướng vàng trong tuần tới, cao bowen cho biết ông mong đợi nhiều khả năng đi xuống, ông cho biết, "trong mức độ giảm, đợt đầu tiên của thị trường đã giảm43Đô la, và đợt giảm thứ hai thường là đợt đầu tiên1-2Bạn có thể đi từ1498Xuống để tính toán43-51Đô la; Khi nào thì đợt giảm giá thứ hai sẽ bắt đầu1474Khi nào nó vỡ ra."

FX168Giáo viên gu shaojun dự đoán rằng vàng vẫn ở trạng thái chấn động, và nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục trong tuần tới.

Tuần sau, thị trường bên ngoài cũng có nhiều quan điểm khác nhau về vàng.

Trang web phân tíchFX EmpireNhà phân tích kỹ thuậtDavid BeckerVàng được đóng dấu trên thập tự giá vào thứ năm và thứ sáu để dự đoán việc hoàn thiện. Vào thứ sáu, các con bò đang tăng tốc10Vào ngàyDMAGần trung bình1492 -- 93Khu vực, nếu chúng ta có thể vượt qua kháng chiến, chúng ta sẽ đi lên gần đường dẫn xuống1511Cấp độ;

Hỗ trợ hiện tại được tìm thấy ở đường biên dưới hình tam giác1475Gần đây. Động lượng chỉ số, năng lượng động lượng ngắn cho thấy lạc quan, chỉ số đường nhanh vàng fork gợi ý mua tín hiệu, trung tâm năng lượng bằng phẳng,MACDCột năng lượng đỏ ổn định hướng đến đĩa.

Một trang web phân tích khácFX StreetNhà phân tíchOmkar GodboleMột bài viết viết vào thứ sáu cho biết thị trường vàng vẫn chưa quyết định hoặc sẽ cố gắng phá vỡ vào tuần tới.

Ông cho biết, kể từ thứ hai, vàng đã bị giới hạn1500 -- 1480Khu vực và chấn động hội tụ, giá cả gần phẳng vào thứ năm và thứ sáu1491Tuyến đầu. Mặc dù sự lo lắng về phát triển kinh tế toàn cầu, nhưng vàng ngắn hạn vẫn chưa được quyết định.

Quỹ tiền tệ quốc tế hạ giá vào thứ ba2019Dự báo tăng trưởng toàn cầu hàng năm0.2%đến3%Trong cuộc khủng hoảng tài chính. Nhóm nói rằng khi tranh chấp thương mại và căng thẳng địa lý gia tăng, nền kinh tế toàn cầu đang chậm dần, hiệp định giai đoạn đầu tiên của thương mại trung-mỹ sẽ làm giảm bớt một số căng thẳng, nhưng cần phải nỗ lực nhiều hơn.

Nếu quốc hội anh bác bỏ phiên bản mới của hiệp định "brexit" vào thứ bảy, giá vàng, đặc biệt là giá vàng bằng bảng anh và euro, sẽ tăng lên đáng kể vào thứ hai.

Về mặt kỹ thuật, đường ngày vàng bị kẹt ở điểm bắt đầu9Trong kênh đi xuống đầu tháng,MACDCột năng lượng đỏ gần đây co lại đều đặn, phát ra dấu hiệu yếu năng lượng. Dự đoán giá vàng vẫn còn có thể tấn công trên đường đi xuống mức độ kháng chiến trên quỹ đạo1510Tuyến đầu. Kết thúc ở trên đỉnh điểm này sẽ đánh dấu một bước đột phá và khởi động lại5Kể từ tháng1270Sự gia tăng đang mở rộng, và sự kháng chiến sau đó được thấy ở1557Tuyến đầu.

Nhưng nếu giá cả giảm xuống1474Thì viễn cảnh tăng trưởng sẽ yếu đi.

TIN HOT