Bất cứ khi nào không thể vượt qua vùng kháng chiến này, vàng vẫn còn có những cơ quan rủi ro bất ngờ: vàng, bạc và dầu mỏ, phân tích công nghệ mới nhất

By vnFXtoday10/11/2019 12:03:30

Báo cáo bởi vnFXtoday vào thứ sáu (11 tháng 10) châu á thị trường, vàng tại chỗ nhẹ nhàng phục hồi, bây giờ là gần $1495 một ao xơ. Đội cố vấn Kshitij Consultancy mới đăng bài vào thứ sáu về việc phân tích xu hướng hậu thị của vàng, bạc và dầu mỏ.

Bị ảnh hưởng bởi sự lạc quan của các cuộc đàm phán thương mại giữa trung quốc và trung quốc, thị trường tránh rủi ro đã nguội đi.

Về mặt vàng, đội ngũ tư vấn và dịch vụ Kshitij cho biết giá vàng đã giảm từ hôm qua. Vàng vẫn còn dưới 1520/25 đô la một ao xơ.

Bài báo cho biết giá vàng có thể giảm xuống còn khoảng 1480-1460 đô la/ounce trong vài ngày giao dịch đầu tuần tới, miễn là không thể vượt qua được khu vực này.

(chứng khoán ngày biểu đồ vàng nguồn: 24K99)

Về bạc, đội ngũ tư vấn và dịch vụ của Kshitij cho biết có sự kháng cự gần $18 / ao xơ giá bạc, miễn là không thể vượt qua kháng cự này, thì giá bạc có thể giảm xuống còn khoảng 17 đô la/ao xơ trong ngắn hạn.

(tiền mặt bạc ngày biểu đồ nguồn: 24K99)

Trong lĩnh vực dầu thô, đội ngũ tư vấn và dịch vụ Kshitij cho biết giá dầu WTI đã tăng lên từ 51-54 đô la/thùng. Chúng ta cần xem xét liệu giá dầu WTI có vượt qua 54 đô la một thùng, và nếu vậy, nó sẽ có lợi cho xu hướng trung bình của giá dầu. Nếu không thể vượt qua được sự cản trở này, giá dầu vẫn có thể tăng theo chiều ngang.

(WTI crude oil ngày biểu đồ nguồn: 24K99)

TIN HOT