Báo cáo buổi sáng về việc đầu tư vàng: tình hình thương mại đến giờ cao điểm! Vàng sau khi đáp ứng thấp vào buổi sáng làm thế nào để đi?

By vnFXtoday10/11/2019 11:04:07

Báo cáo bởi vnFXtoday châu á vào sáng thứ sáu (11 tháng 10), vàng mặt đất ở mức 1495.70 đô la một ao xơ giao dịch. Vàng trong ngày lần đầu tiên kéo dài sự suy thoái chấn động xuống mức thấp 1490.67 đô la một ao xơ, và sau đó hồi phục mạnh hơn 6 đô la một ao xơ từ mức thấp xuống 1496.80 đô la một ao xơ, tạm thời giảm xuống một chút từ mức cao.

(Tiền mặt vàngBiểu đồ ngày được cung cấp bởi TradingView.)

Vàng bị chấn động ngắn hạn, chủ yếu là do tin tức về thương mại, thương mại giữa trung quốc và trung quốc phát ra những tin tức mới làm thay đổi tình trạng thị trường.

Theo báo cáo đêm thứ năm của tân hoa xã, phó thủ tướng của bộ ngoại giao trung quốc, liu he, cho biết vào thứ năm, cuộc họp thương mại cao cấp sắp tới đã thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người, và chấm dứt chiến tranh thương mại là mong muốn chung của cả thế giới. Trung quốc sẵn sàng, trên cơ sở bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau, với hoa kỳ thông qua vòng đàm phán này để đạt được sự đồng thuận về một số vấn đề mối quan tâm của cả hai bên, để ngăn ngừa ma sát Leo thang và lây LAN.

Trong khi đó, tổng thống mỹ trump đã nói trên twitter rằng ông sẽ gặp phó thủ tướng trung quốc, liu he, vào thứ sáu để thảo luận thêm về thương mại và xác nhận rằng đoàn đại biểu trung quốc sẽ không rút ngắn chuyến đi đàm phán hai ngày mà các nhà đầu tư đã được khích lệ.

Do thị trường dự đoán rằng cuộc đàm phán thương mại trung-mỹ sẽ đạt được một thỏa thuận, các nhà đầu tư tránh rủi ro giảm xuống đáng kể, vàng là một tài sản tránh rủi ro đã bị bán tháo một cách dữ dội. Trong khi vàng một lần nữa từ mức thấp trong ngày giao dịch ngày nay phục hồi mạnh mẽ, chủ yếu là do ảnh hưởng của sự hồi phục của cảm giác tránh rủi ro thị trường, do các cuộc đàm phán thương mại giữa trung quốc và trung quốc, cảm xúc của các nhà đầu tư thay đổi lớn.

Các nhà đầu tư sẽ tiếp tục theo dõi tiến độ mới nhất của các cuộc đàm phán thương mại trung-mỹ trong suốt ngày giao dịch hôm nay. Nếu có tin tốt lành trong cuộc đàm phán, thị trường có thể tăng thêm sự mạo hiểm và tiếp tục làm giảm giá vàng. Mặt khác, nếu các cuộc đàm phán thương mại không diễn ra tốt đẹp và sự tránh rủi ro trên thị trường tăng lên, điều đó sẽ đẩy vàng trở lại.

Phân tích kỹ thuật:

Đô la

Chỉ số đô la vẫn tiếp tục rút lui nhẹ nhàng, nhật bản MACD green kinetic energy cột mở rộng, KDJ ngẫu nhiên chỉ số tiếp tục giảm, chỉ ra đô la suy giảm năng lượng năng lượng tăng cường, mở rộng xuống.

Trên biểu đồ 4 giờ, chỉ số đô la cũng có xu hướng rút lui, MDC green kinetic energy cột ổn định, KDJ ngẫu nhiên chỉ số giảm nhẹ, đồng đô la chỉ thị ngắn hạn sẽ duy trì sự giảm giá.

vàng

Theo biểu đồ hàng ngày, vàng tạm thời rơi vào trạng thái thu hẹp kết thúc, cột màu xanh lá cây động lực của MACD không thay đổi và hẹp hơn, KDJ ngẫu nhiên chỉ số chuyển xuống, chỉ ra rằng động lực của vàng vẫn còn tồn tại, hoặc một lần nữa rơi xuống.

Trên bản đồ 4 giờ, giá vàng vẫn tiếp tục thất thường, cột màu xanh lá cây của động lượng MACD không thay đổi, KDJ chỉ số ngẫu nhiên tiếp tục giảm, chỉ thị cho thấy sự chậm trễ của vàng trong một thời gian ngắn, nhưng vẫn sẽ duy trì các động lực giảm.

Yếu tố cơ bản tốt:

1, thứ năm (ngày 10 tháng 10) phát hành của mỹ trong tháng 9 lõi CPI tăng 0, 1% so với tháng 9, tăng trưởng dự kiến 0, 2%; CPI bình quân trên thang điểm, tăng trưởng dự kiến là 0.1%. Các cơ quan nhận xét rằng tỷ lệ tháng 9 bình quân CPI của mỹ là bằng nhau, lạm phát tiềm ẩn giảm xuống, và tình hình thương mại gây nguy hiểm cho tương lai kinh tế, hỗ trợ dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ giảm giá lần thứ ba vào tháng 10.

2, thứ tư cho biết tỷ lệ bán buôn hàng tháng của mỹ trong tháng tám là 0, dưới 0, 3% giá trị trước và mong đợi 0, 2%; Tỷ lệ hàng tháng hàng tồn kho bán buôn của hoa kỳ trong tháng tám là 0, 2%, dưới giá trị trước và mong đợi 0, 4%, dữ liệu ảnh hưởng đến thị trường ít hơn.

Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell phát biểu sáng thứ tư rằng cục dự trữ liên bang sẽ sớm bắt đầu mở rộng bảng cân đối một lần nữa, một phần là phản ứng với sự hỗn loạn của thị trường cho vay đêm qua vào tháng 9. Trong khi đó, Powell vẫn còn cởi mở với việc cắt giảm thêm các khoản lãi, ông cho rằng có những rủi ro trong nền kinh tế toàn cầu, đồng thời cho rằng tài sản của cục dự trữ liên bang cũng cần phải mở rộng.

4, phát hành vào thứ ba, tỷ lệ quốc gia hàng năm của tháng 9 tại hoa kỳ là 1.4%, thấp hơn so với giá trị trước và mong đợi 1.8%, tỷ lệ tháng giảm nhiều nhất trong 8 tháng. Các cơ quan nhận xét rằng bị ảnh hưởng bởi việc cắt giảm chi phí hàng hóa và dịch vụ, điều này có thể cho phép cục dự trữ liên bang giảm thêm một lần nữa trong tháng này để hạn chế tình hình thương mại và sự chậm trễ của nền kinh tế toàn cầu gây ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế.

Yếu tố cơ bản:

1, theo báo cáo đêm thứ năm của tân hoa xã, phó thủ tướng của bộ ngoại giao trung quốc, liu he cho biết vào thứ năm, sắp có một cuộc họp thương mại và kinh tế cấp cao mới được mọi người chú ý nhiều, chấm dứt chiến tranh thương mại là mong muốn chung của cả thế giới. Trung quốc sẵn sàng, trên cơ sở bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau, với hoa kỳ thông qua vòng đàm phán này để đạt được sự đồng thuận về một số vấn đề mối quan tâm của cả hai bên, để ngăn ngừa ma sát Leo thang và lây LAN.

Vào thứ năm, tổng thống mỹ Donald trump đã nói trên twitter rằng ông sẽ gặp phó thủ tướng trung quốc liu he vào thứ sáu để thảo luận thêm về thương mại và xác nhận rằng đoàn đại biểu trung quốc sẽ không rút ngắn chuyến đi đàm phán hai ngày mà các nhà đầu tư đã được khích lệ.

3, công bố vào thứ năm, số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp của hoa kỳ sau điều khoản mùa giải cuối tuần là 210,000, thấp hơn so với giá trị trước và mong đợi 219,000, các cơ quan nhận xét rằng số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp tại hoa kỳ vào đầu tuần bất ngờ giảm xuống, cho thấy rằng mặc dù tốc độ tăng trưởng kinh tế chuyển sang một mức trung bình và tốc độ Lao động chậm lại, thị trường Lao động vẫn còn mạnh mẽ.

Tối thứ tư, chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell, trong bài phát biểu trước các doanh nghiệp và lãnh đạo cộng đồng địa phương, khẳng định rằng chiến lược và công cụ của cục dự trữ liên bang đã và vẫn còn hiệu quả. Powell chỉ ra rằng thị trường Lao động mạnh đang mang lại lợi ích cho những người thu nhập thấp trung bình và khẳng định rằng nền kinh tế mỹ vẫn ổn, nhưng đang đối mặt với một phần rủi ro.

Lúc 10:30 giờ bắc kinh, vàng cổ phiếu là $1495.70 / ao xơ.

Phiên bản: TIER.

TIN HOT