Sau một đêm xuống giá hơn 20 đô la, vàng bây giờ chết 1490 tiếp theo là gì?

By vnFXtoday10/11/2019 10:54:07

Báo cáo bởi vnFXtoday vào thứ sáu (ngày 11 tháng 10) ở châu á, vàng mặt vẫn tiếp tục lởn vởn trên mức 1490, sau một đêm xuống giá hơn 20 đô la và gần 1490.

Nhà phân tích Ross J Burland đã viết một bài phân tích ngắn gọn về xu hướng mới nhất của vàng như sau:

Trung quốc và trung quốc bắt đầu một cuộc đàm phán kinh tế cao cấp vào thứ năm, mặc dù trump đã nói với phóng viên sau cuộc đàm phán rằng "chúng tôi đã có những cuộc đàm phán rất, rất tốt với trung quốc". Một lần nữa, ông ta nói là có một cuộc gặp với liu hạc ở nhà trắng vào thứ sáu, nhưng vàng trong giờ châu á hiện đang nằm trong khoảng cách hẹp từ $1490 đến $1496.

Tình trạng rủi ro đã hồi phục, nhưng trước cuộc đàm phán thương mại cao cấp được mong đợi sẽ diễn ra ở Washington vào cuối ngày hôm nay, khi ngài trump sẽ gặp phó thủ tướng bộ ngoại giao trung quốc, liu he, vàng vẫn đang ở trạng thái trì trệ.

Về mặt dữ liệu, tổng thể CPI của mỹ trong tháng 9 là bằng nhau với tháng trước, ngoại trừ thực phẩm và năng lượng, lõi CPI tăng 0.1% theo tháng, dưới 0.1% và 0.2% dự kiến. Tổng số CPI vẫn ở mức 1.7%, thấp hơn 1.8% so với dự kiến, trong khi trung tâm CPI trừ lương thực và năng lượng vẫn ở mức 2.4%(như dự đoán).

Bất chấp sự thất vọng của CPI qua đêm của mỹ, sự chú ý của người dân về các vấn đề địa lý chính trị khác.

Đồng đô la ngày qua đêm đã giảm xuống, và vàng đang phòng thủ sau khi các cuộc đàm phán thương mại bắt đầu tốt đẹp và tiến triển tốt.

Theo tin tức, ngài trump đã thông báo đêm qua rằng ngài sẽ gặp liu he vào thứ sáu, và ông ta đã đăng tin xác nhận.

Ngoài ra, theo báo chí nước ngoài, nhà trắng có khả năng thực hiện một thỏa thuận tỷ giá hối đoái và đình chỉ việc tăng thuế quan có hiệu lực từ ngày 15 tháng 10. Ngoài những tiến triển tích cực của các cuộc đàm phán thương mại, tin tức về brexit cũng tích cực như vậy.

Dutch international nói: "không có nghi ngờ gì rằng sự sẵn sàng để đạt được một thỏa thuận đang tăng lên. Nhưng nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những chi tiết không thể tiếp cận được. Theo báo cáo, trưởng ban đàm phán của eu, barnier. sẽ ngồi với các quan chức anh vào thứ sáu (hôm nay) để xem có thể đạt được một thỏa thuận nào không.

Về mặt kỹ thuật, nếu tình hình địa lý chính trị tiếp tục tích cực, thì vàng có thể kiểm tra khoảng 1460/70 đô la ở mức trung bình 50 phần trăm từ mức thấp cuối tháng sáu đến mức cao gần đây.

Tuy nhiên, nếu vàng ổn định ở trên mức 1500, nó sẽ mở ra cánh cửa cho việc thử nghiệm $1,520, và thêm sự kháng cự ở mức 1535.

Proofread: Sarah.

TIN HOT