Vàng tăng 20% trong 6 tháng. tấn công 1600 có khó không? Đối lập: vẫn còn nhiều thử thách

By vnFXtoday10/10/2019 19:14:07

24K99 (Bắc mỹ)Exeter Thứ năm(10tháng10Vào ngày)Báo cáo, vào ngày giao dịch này, vì thị trường đang tập trung vào thương mại trung quốc hai ngày tại hiệp hội cao 13 ở Washington, tình trạng rủi ro đã rút lui, thị trường chứng khoán toàn cầu về cơ bản đi xuống, nhưng bởi vì thị trường cùng một sự mong đợi tốt đẹp, hầu hết trong sự suy thoái sau khi bù đắp những mất mát trước đó.

Giá vàng quốc tế cao hơn so với mức nguy hiểm thận trọng13Đô la1516Mức kháng chiến cao nhất trong một tuần.

Khu vực mumbai, ấn độCông ty Anand Rathi & Stock BrokersPhân tích hàng hóa môi giớiJigar TrivediGiải thích rằng, "vàng vẫn ổn định1500Phía trên, bởi vàngETFTiền bạc lành mạnh tiếp tục đổ vào, và vàng nên Leo lên cao hơn nữa nếu cuộc đàm phán mậu dịch giữa mỹ và mỹ lại phát ra tín hiệu nguy hiểm ".

Thêm vào đó, "vàng không hề giảm vì nhu cầu đầu tư mạnh mẽ và các yếu tố cơ bản,1490Là sự hỗ trợ hiện tại, và một khi giá cả giảm xuống, nó có thể tiếp tục giảm xuống1460Sợi dây."

Argonaut SecuritiesChuyên gia phân tíchHelen LauThêm vào đó, vàngETFGiữ cho một3Ở mức cao nhất, nhiều ngân hàng trung ương vẫn tiếp tục mua, củng cố sức mạnh nhiều đầu.

Trang web phân tíchKitcoNhà phân tích kỹ thuậtJim WyckoffChỉ ra rằng, về mặt kỹ thuật,12Giá vàng hạn cuối tháng tăng gần mức cao nhất trong ngày giao dịch, và những con long gần đây đã chiếm ưu thế, nhưng trong thời gian dài4Xu hướng đi xuống cũ của tuần vẫn còn nguyên vẹn, và mục tiêu tiếp theo của bullion sẽ là kết thúc ở mức tăng trưởng9Cao điểm gần đây của tháng1543Đầu tiên, mục tiêu hạ xuống là hạ xuống10Tháng thấp1465Tuyến đầu.

Nghiên cứu công bằng toàn cầu.Chuyên gia phân tíchVenkat Ramana NandyalNghĩ rằng vàng có thể chạm tới vào năm tới1600Daikwan.

Nó cho thấy hầu hết các ngân hàng trung ương đã6Tháng giảm giá để bảo vệ cho sự chậm trễ của nền kinh tế20%Và từ đó, nhảy lên một lần nữa5-7%Không khó đâu.

Phân tích thị trường cao cấp ở khu vực anda. một nhà môi giớiJeffery HalleyCho rằng bước tiếp theo của vàng không phụ thuộc vào các cơ bản, mà là nhu cầu để bảo hiểm rủi ro.

nhưngHalleyChỉ ra rằng thử thách1600Điểm dừng sẽ phụ thuộc vào sự kiện địa lý chính trị hay sự sụp đổ bất ngờ của nền kinh tế toàn cầu, làm trầm trọng nguy cơ suy thoái và tăng cường việc cắt giảm khẩn cấp của ngân hàng trung ương.

TIN HOT