Vàng kết thúc vào ban đêm với dấu hiệu cảnh báo của "Ngôi sao thập tự giá"

By vnFXtoday10/10/2019 18:24:24

Báo cáo bởi vnFXtoday  Exeter Thứ năm(10 tháng 10) đưa tin, vàng quốc tế tăng trong ngày phá vỡ mốc 1515. Mức kháng cự, chạm độ cao 1516,90. Theo chiều ngang, mặt trời trên đường kết thúc dọc theo hình nêm của vùng kháng cự, cho đến nay vẫn chưa phá vỡ điểm này.

(Đường hoàng đạo, nguồn: Mạng lưới 24K99)

Đêm mai Cục Dự Trữ Liên Bang công bố Bản tóm tắt hàng tháng, tiết lộ sự bất đồng sâu sắc trong Ủy ban về chính sách lãi suất, một số thành viên lo ngại rằng thị trường đang dự đoán quá mức về chính sách tiền tệ lỏng lẻo, có thể cần phải làm cho dự đoán thị trường phù hợp với các nhà hoạch định chính sách.

Tuy nhiên, chủ tịch của Cục Dự Trữ Liên Bang Powell cho biết quan điểm mở rộng của Cục Dự Trữ Liên Bang vào tuần này, ngược lại xu hướng kinh tế toàn cầu làm cho thị trường vẫn còn nhiều lo lắng, thị trường không giảm sự mong đợi của việc cắt giảm tỷ lệ, vàng ổn định quanh mốc 1500 quan trọng, chờ tín hiệu mới xuất hiện.

Một nhà kinh tế cao cấp ở CMB Katherine Judge cho hay, "Bản ghi chép đêm qua chỉ thể hiện sự bất đồng trong ủy ban, có vẻ như Ngân hàng trung ương không phải là đỉnh cao của việc cắt giảm lãi suất. Nhưng tôi nghĩ rằng ngân hàng trung ương có thể cắt giảm lãi suất 12 tháng và sau đó kích hoạt việc điểm giảm giá."

Trang web phân tích FX Street, bình luận viên Flavio Tosti, chỉ ra rằng hiện tại vàng vẫn đang cố gắng tấn công mức kháng cự 1515, giá qua đêm đóng cửa 1510. Ở trên, nếu giá đóng cửa trên mức 1510, sẽ có hy vọng1520, thậm chí Mức độ kháng cự là 1535.

Trang web tài chính FX Empire, Nhà phân tích David Becker tin rằng vàng thu thập một ngôi sao thập tự giá vào thứ tư, cho thấy hầu như không có thay đổi, cho thấy thời gian không phải yếu tố quyết định, và nhiều người vẫn bị đặt tại vị trí kỹ thuật 1496, tức là Hỗ trợ trung bình, hỗ trợ sau thấy ở mức gần với đường xu hướng đi lên1468 đầu dây; Dọc theo tam giác kháng 1518 tuyến đầu.

Động lực ngắn hạn đang suy giảm, hướng đến mô hình hoàn thiện, động lực trung tâm bắt đầu kết thúc, MACD Gần 0, cho thấy sự xuất hiện của sự kết thúc, nhưng có khả năng tạo ra một chạc vàng có thể phát ra tín hiệu bắt đầu mua.

Nếu năng lượng động năng gần như đình trệ, giá cả sẽ được duy trì.

Phân tích thị trường Forkett, nhà môi giới Han TL trong ngày cho biết: "Các nhà đầu tư đã duy trì căng thẳng trong cuộc đối thoại thương mại Hoa Kỳ tuần này, kết quả hai ngày đàm phán sẽ quyết định liệu vàng có thể ổn định trong thời gian đến cuối năm ở mức 1500. Tình hình căng thẳng ngày càng gia tăng khiến các nhà đầu tư thêm lo lắng về tương lai của nền kinh tế toàn cầu và kích hoạt một cuộc tấn công bằng vàng ở mức 1557. Nổ tung mức 1600 của sự mạo hiểm."

TIN HOT