24 giờ tới rất quan trọng: hai sự kiện có thể kích động một cuộc nổi loạn

By vnFXtoday10/10/2019 15:56:10

Báo cáo bởi vnFXtoday thị trường châu âu vào thứ năm (10 tháng 10), vàng tại chỗ tiếp tục ở gần điểm 1510, trong khi giá dầu đang bị áp lực một chút, thị trường chú ý đến các thông tin mới về tình hình thương mại. Ngoài ra, CPI của mỹ vào buổi tối cũng là điểm tập trung.

Các nhà phân tích dailyfx viết một bài phân tích ngắn gọn về xu hướng tiếp theo của vàng và dầu mỏ, như sau:

Tầm quan trọng của đàm phán thương mại trung-mỹ đối với cảm xúc thị trường đã được củng cố gần đây, dựa trên những tác động tiêu cực của việc nâng cấp thuế suất có thể gây ra cho tăng trưởng toàn cầu.

Cho đến khi kết quả thương lượng giữa trung quốc và trung quốc được công bố vào cuối tuần này, những tin đồn nhỏ về chủ đề này sẽ tiếp tục đẩy mạnh sự biến động của thị trường.

Kết quả gần như thỏa thuận có thể làm tăng giá dầu, làm giảm giá vàng, và ngược lại.

Trong vòng 24 giờ tới, thị trường sẽ tập trung vào báo cáo lạm phát sắp ra của mỹ. Tổng số CPI trong tháng 9 tăng lên 1.8% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn 1.7% trong tháng trước.

Gần đây, số liệu kinh tế của khu vực có xu hướng thất vọng so với dự đoán. Nếu điều này tiếp tục gây ra sự lo lắng về sự chậm trễ của nền kinh tế hoa kỳ và gia tăng các khoản đặt cược cho cục dự trữ liên bang giảm giá, thì giá vàng có thể tăng lên.

vàng

Lực cản đi xuống từ tháng 9 giữ nguyên xu hướng đi xuống gần đây của vàng (đường màu xanh ở dưới đây).

Thu nhập cao hơn sự kháng cự nói trên, sẽ mở đường cho việc kiểm tra mức độ kháng cự là $1535, sau đó mục tiêu nhìn cao hơn vào tháng tám.

Thay vào đó, việc khởi động lại sự suy thoái sẽ hướng sự chú ý của vàng đến nền tảng chính của 1480-1485.

(biểu đồ chuyển động vàng nguồn: dailyfx)

Dầu WTI của mỹ

Giá dầu vẫn đang đấu tranh để vượt qua biên giới quan trọng của khu vực $50.41-52.08. Điều này xảy ra vào giữa tháng 9 sau khi chúng ta vượt qua sự kháng cự suy thoái gần đây.

Tuy nhiên, sự gia tăng vẫn chưa theo kịp. Tăng tốc độ tập trung vào $54.55.

Proofread: bình tĩnh

TIN HOT