Vàng đang tiến rất gần đến 1510 Dailyfx lời khuyên mới nhất về các hoạt động ngắn hạn của vàng và dầu thô

By vnFXtoday10/09/2019 15:33:40

Cuối ngày thứ tư (9 tháng 10) ở châu á, vàng trong kho đã tăng cường ngắn hạn, hiện đang tiến gần 1510 đô la một ao xơ. Trang web thông tin ngoại tệ Dailyfx đã viết một bài báo mới vào thứ tư về việc vận hành vàng mặt bằng.

Vàng tại châu á cuối thị trường bán chạy nhanh chóng kéo lên, lên đến 1509.50 đô la/ao xơ.

(tiền mặt vàng 10 phút nguồn: 24K99)

Dailyfx viết trong bài báo rằng giá vàng lại hồi phục, nhưng những biến động xoay quanh $1500 / ounce vẫn chưa kết thúc và cần được chú ý.

Về chiến lược giao dịch, Dailyfx cho biết tình hình hiện nay vẫn là tín hiệu của sự đột phá giữa 1520-1480 đô la/ounce ở cả hai đầu, trước khi điều trị, bạn có thể thử bán khống hoặc dài hạn, hãy chắc chắn để ngăn chặn thiệt hại.

Vào lúc 2:00 giờ bắc kinh vào thứ năm, ủy ban thị trường mở rộng liên bang hoa kỳ sẽ công bố bản tóm tắt của cuộc họp chính sách tháng 9. Các nhà đầu tư sẽ xem xét liệu cục dự trữ liên bang có giảm giá ở cuộc họp tháng 10 hay không.

Theo công cụ quan sát của cục dự trữ liên bang tại Chicago mercantile exchange (CME), khả năng thị trường dự đoán sẽ giảm lãi suất vào tháng 10 là 83.9%.

Điều đáng chú ý là tại hội nghị vào tháng 9, cục dự trữ liên bang đã hạ giá lần thứ hai vào năm 2019, nhưng đã cho thấy rằng có thể không có nhiều hơn nữa trong tương lai, điều mà các nhà thị trường xem là "cắt giảm hàng đầu".

Các nhà phân tích nói rằng các nhà đầu tư cần phải đề phòng những rủi ro trong việc phát biểu trong các cuộc họp của cục dự trữ liên bang, trong trường hợp đó, đồng đô la có thể tăng thêm và vàng có thể giảm.

Dailyfx và đưa ra những gợi ý ngắn hạn về hoạt động của dầu mỏ mỹ.

Dailyfx cho biết giá dầu ở mỹ vẫn tiếp tục bị xao động, nên hãy tập trung vào khoảng từ 51.00 đến 54.00 đô la/thùng.

(U.S. crude oil daily chart nguồn: 24K99)

Về chiến lược giao dịch, Dailyfx cho biết xu hướng tiếp tục chờ đợi, những người hoạt động vẫn có thể thử nhiều hơn.

TIN HOT