FOMC lưu trữ các biến động dẫn đến, cẩn thận báo cáo này dailyfx phân tích xu hướng của vàng, dầu thô trong ngày

By vnFXtoday10/09/2019 15:12:19

Báo cáo bởi vnFXtoday thị trường châu âu vào sáng thứ tư (ngày 9 tháng 10), vàng cổ phiếu ngắn hạn kéo lên một lần nữa gần 1510, trong khi giá dầu tiếp tục thấp sau khi giảm vào ban đêm. Vào ngày giao dịch hôm nay, thị trường đã tập trung nhiều hơn vào các bản ghi chép cuộc họp của cục dự trữ liên bang.

Trong bối cảnh này, dailyfx viết một phân tích ngắn gọn về xu hướng giá vàng và dầu thô trong ngày, như sau:

Sự dao động của thị trường do hội đồng FOMC đưa ra cũng có thể bị gia tăng bởi sự cập nhật của IMF về viễn cảnh kinh tế thế giới. Trong một số báo cáo, tổ chức khẳng định rằng những cơn gió ngược của nền kinh tế toàn cầu vẫn tiếp tục và những cánh buồm của nền kinh tế toàn cầu đang hướng về bờ vực của sự suy thoái. Sự không chắc chắn về thương mại toàn cầu là nhân vật chính lớn nhất, và xung đột kinh tế trên khắp thế giới đã làm gián đoạn nguồn cung cấp thiết yếu cho sự tăng trưởng mạnh mẽ.

vàng

Vào ngày hôm nay, giá vàng tăng lên một chút, đạt mức 1509.74, nhưng cuối cùng cũng đạt mức 1505.62.

Vàng bây giờ đang chạm tới lực cản đi xuống, tạo nên một hình tam giác đi xuống ở rìa trên của mô hình đảo chiều.

Đột nhập và tiếp tục theo sau sẽ vô hiệu hóa mô hình này, và giảm lực cản trở trở lại sẽ làm tăng cường cường độ của lực cản.

Brent crude

Giá dầu brent không đi lệch khỏi giới hạn hẹp của nó, cho thấy các nhà thương mại không muốn đầu tư cho đến khi có sự ưu tiên định hướng rõ ràng.

Tuy nhiên, đường đi của sự kháng cự ít nhất, như đã được nêu ra trong các dự báo trước trong quý 4, cho thấy rằng xu hướng đi xuống tiềm năng có thể cuối cùng áp lực lên cao do các dấu hiệu của việc lỏng lẻo tiền tệ hoặc các yếu tố chính trị gây ra lo lắng về sự gián đoạn cung cấp.

Các thương gia có thể đang chờ những chất xúc tác quan trọng như bản tóm tắt của cuộc họp FOMC và cuộc đàm phán thương mại hoa kỳ sắp tới trước khi đầu hàng hoặc cố gắng vượt qua mức 59.34 đô la.

Proofread: bình tĩnh

TIN HOT