Bạc nhiều hơn và dũng cảm hơn! Bạc "T D" tăng lên hơn 2% hoặc tăng lên gần hơn

By vnFXtoday10/09/2019 11:38:03

Báo cáo bởi vnFXtoday thứ tư (ngày 9 tháng 10) châu á thị trường, tiền mặt quốc tế ở mức giao dịch 17.743 đô la/ounce. Trong giao dịch này, giá của ngân hàng nhật bản tăng lên, tăng lên đến $17.794 / ounce mỗi đêm.

Hôm nay, châu á thị trường, Shanghai gold exchange bạc T D tăng 2.39% đến 4364 nhân dân tệ/kg. Thời báo mở cửa ngày giao dịch này 4307 nhân dân tệ/kg.

(silver T D biểu đồ ngày nguồn: 24K99)

Bạc T D thứ ba (ngày 8 tháng 10) tăng 8 nhân dân tệ/kg, tăng 0, 19%, 4262 nhân dân tệ/kg, cung cấp cao nhất 4279 nhân dân tệ/kg, thấp nhất 4217 nhân dân tệ/kg.

Trong khi đó, tiền mặt quốc tế mở cửa vào ngày giao dịch trước là $17.43 / ounce, thấp nhất là $17.24 / ounce, cao nhất là $17.80 / ounce, kết thúc tại $17.70 / ounce, tăng 0, 28, hoặc 1.6%.

Chủ tịch cục dự trữ liên bang liên bang Powell đã nói trong bài phát biểu mới nhất rằng cục dự trữ liên bang sẽ sớm bắt đầu mở rộng bảng cân đối một lần nữa, phản ứng rõ ràng của thị trường, đồng đô la đã bị tấn công, Kim loại quý đã tăng vọt, bạc đã tăng lên đến 17.794 đô la một ounce.

Các nhà đầu tư tiếp theo trong ngày giao dịch này không chỉ cần tiếp tục tập trung vào tình hình thương mại giữa trung quốc và trung quốc, mà còn tập trung vào các biên bản của cuộc họp của cục dự trữ liên bang, và Powell sẽ xuất hiện một lần nữa vào buổi tối, có thể gây ra một làn sóng mới của thị trường.

Kỹ thuật, ngày biểu đồ, giá bạc là nhẹ nhàng phục hồi và rút lui, màu xanh lá cây của cột động lực màu xanh lá cây MACD thu hẹp một chút, KDJ ngẫu nhiên chỉ số cao hơn, chỉ ra rằng bạc nhiều là sức mạnh, giá bạc tiếp tục phục hồi.

Trên biểu đồ 4 giờ, giá bạc mở rộng hồi phục, cột động lực màu đỏ MACD ổn định, KDJ chỉ số ngẫu nhiên tiếp tục đi lên, cho thấy giá bạc sẽ tiếp tục tăng.

Yếu tố cơ bản tốt:

Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell phát biểu sáng thứ tư (9 tháng 10) rằng cục dự trữ liên bang sẽ sớm bắt đầu mở rộng bảng cân đối một lần nữa, một phần là phản ứng với sự hỗn loạn của thị trường cho vay đêm qua vào tháng 9. Trong khi đó, Powell vẫn còn cởi mở với việc cắt giảm thêm các khoản lãi, ông cho rằng có những rủi ro trong nền kinh tế toàn cầu, đồng thời cho rằng tài sản của cục dự trữ liên bang cũng cần phải mở rộng.

2, phát hành vào ngày thứ ba của tỷ lệ nhân dân tệ mỹ trong tháng 9 là 1.4%, thấp hơn so với giá trị trước và mong đợi 1.8%, tỷ lệ tháng giảm nhiều nhất trong 8 tháng. Các cơ quan nhận xét rằng bị ảnh hưởng bởi việc cắt giảm chi phí hàng hóa và dịch vụ, điều này có thể cho phép cục dự trữ liên bang giảm thêm một lần nữa trong tháng này để hạn chế tình hình thương mại và sự chậm trễ của nền kinh tế toàn cầu gây ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế.

3, phát ngôn viên của bộ thương mại trung quốc vào ngày thứ ba cho biết chúng tôi nhận thấy bộ thương mại mỹ đã thêm 28 thực thể trung quốc vào "danh sách thực thể" kiểm soát xuất khẩu và sẽ tiếp tục theo dõi tiến độ. MeiFang vội cho theo nó trong một thời gian dài GuoNaFa với trung quốc thực thể thực hiện được sự trừng trị ChanBian, có lẽ lại thụng nhân quyền của chồng, sự nặc danh sẽ 28 nhà trung quốc nơi các tổ chức chính phủ và các công ty trung quốc liệt vào “ danh sách thực thể ” được sự trừng trị thực hiện, và cảnh sát nói xấu trị trong bài chính sách của trung quốc, hủy hoại quấy rầy chuyện nội bộ trung quốc can thiệp thô lỗ, ZhongFang điều đó có nghĩa là sự bất mãn mạnh mẽ và quyết tâm chống đối.

4, các ngân hàng trung ương vẫn còn nhiệt tình mua vàng. Theo báo cáo mới nhất của hiệp hội vàng thế giới, ngân hàng trung ương thế giới đã mua 62.1 tấn vàng và bán 4.8 tấn vàng vào tháng 8. Con số đó tăng lên 12, 8 tấn so với tổng số mua net của ngân hàng trung ương vào tháng bảy. Trong khi đó, pboc đã gia tăng lượng vàng dự trữ trong tháng thứ mười liên tiếp để tái khẳng định sức mạnh thống trị thị trường vàng của mình.

Yếu tố cơ bản:

1, theo như ShangWuBu thứ ba ở trung quốc công bố thông tin của trang web, nên MeiFang mời, con trai phó thủ tướng ban ZhengZhiJu trung ương, cả bộ ngoại giao nữa là cuộc đối thoại toàn diện nền kinh tế mỹ và trung quốc cho phép ZhongFang tỉ lệ người Liu He sẽ phỏng vấn hội đồng lãnh đạo Washington, ngày ngày 10 đến ngày 11 tháng 10 cùng đại diện cho thương mại mỹ b.s ze, bộ trưởng bộ tài chính nhà Wright nikumbh inuktitut trên núi cao cấp số thương thương lượng mỹ được tổ chức sự hội tụ lại trung quốc.

Thứ hai, đại diện thương mại hoa kỳ lightsizer đã ký hiệp định thương mại mỹ với nhật bản. Thỏa thuận được cho là có liên quan đến thương mại trị giá 55 tỉ đô la. Tổng thống mỹ Donald trump nói hiệp định mậu dịch mỹ với nhật bản là một bước ngoặt đối với nông dân. Ông cũng muốn thấy một tỷ lệ cắt giảm đáng kể.

3, tỷ lệ thất nghiệp mỹ trong tháng 9 đã được công bố vào thứ sáu (ngày 4 tháng 10) giảm xuống còn 3.5%, một mức thấp kỷ lục. Trong khi đó, việc làm ngoài nông nghiệp tăng trưởng ở mỹ vào tháng 8 tăng lên 168,000.

Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell nói vào thứ sáu rằng mặc dù nền kinh tế mỹ đang đối mặt với một số rủi ro, nhưng vẫn còn trong tình trạng tốt, và ông muốn tỷ lệ lạm phát "cao hơn một chút".

Ngày giao dịch này tập trung vào:

Chỉ số BOF đức tin kinh doanh tháng 9 tại pháp

16:30 ngân hàng anh công bố bản tóm tắt chính sách tài chính, cùng với bản tóm tắt cuộc họp của ủy ban chính sách tài chính của ngân hàng

22:00 bán buôn tháng tám tại hoa kỳ

23:00 chủ tịch của cục dự trữ liên bang Powell đã đồng chủ trì cuộc họp bàn bàn "lắng nghe của cục dự trữ liên bang" với các nhà lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp địa phương để thảo luận về tình trạng thị trường Lao động, ngành ngân hàng địa phương, những thách thức của sự phát triển cộng đồng, và các chủ đề khác

02:00 cục dự trữ liên bang phát hành biên bản chính sách tiền tệ (ngày hôm sau)

Thị trường chứng khoán Seoul, hàn quốc đóng cửa vào ngày tuyên ngôn

11:35 giờ bắc kinh, ngân hàng T D là 4364 nhân dân tệ/kg, tiền mặt là $17.742 / ao xơ.

Phiên bản: TIER.

TIN HOT