Vụ brexit còn lâu mới kết thúc? Tổ chức: vàng có thể tăng thêm 200 đô la

By vnFXtoday10/09/2019 07:28:09

24K99(bắc mỹ) Sylvia Carrasco, CEO và người sáng lập của Goldex, cho biết vào thứ năm (8 tháng 10) rằng với sự kiện brexit diễn ra trong năm nay, số nhà đầu tư vào thị trường vàng đã gia tăng đáng kể để bảo hiểm cho sự sụp đổ của bảng anh.

Carrasco đã nói với Kitco News rằng vàng được đánh giá bằng bảng anh vào tháng 9 đã đạt mức kỷ lục cao nhất, vì mối lo ngại về việc anh không đồng ý rời khỏi eu đã thúc đẩy các nhà đầu tư mua vàng.

"Brexit đã thúc đẩy vàng giá bằng bảng anh … Mỗi khi tin tức về việc không thỏa thuận rời khỏi eu lộ ra, bảng anh sẽ sụp đổ. Vàng đang tăng giá. Tình huống anh rời khỏi eu mà không có thỏa thuận tương đương với bảng anh xuống còn vàng thì tăng ", Carrasco nói vào thứ năm.

Toàn bộ năm nay đã bị thúc đẩy bởi vở kịch brexit, làm cho bảng anh trở nên dễ bị tổn thương. Cô ấy nói, "ngày càng nhiều khách hàng xem vàng như một phương tiện đầu tư để chống lại sự mất giá của bảng anh. Chúng ta không chỉ thấy sự gia tăng của những khách hàng mới, mà còn thấy sự gia tăng của việc tiêu thụ vàng."

Goldex được thành lập vào năm 2018 với tư cách là một người lật đổ nền kinh doanh vàng. Số khách hàng của công ty đã tăng 500% kể từ tháng 1 năm nay, và số vàng mua tăng trung bình 71%.

Goldex cung cấp cho người mua một nền tảng giao dịch vàng theo phong cách amazon, tập hợp nhiều nhà cung cấp vàng lại với nhau. Carrasco cho biết: "chúng tôi cung cấp mức giá tốt nhất cho việc vào và giá tốt nhất cho việc ra".

Cô ấy nói thêm: "mọi người đang mua vàng." Điều này nhấn mạnh xu hướng đi lên của vàng trong tương lai.

Brexit có thể bị trì hoãn thêm 3-6 tháng nữa

Mặc dù Carrasco không mong đợi một cuộc bỏ cuộc không thỏa thuận nào, cô cũng tin rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được một thỏa thuận với eu. "Khả năng đạt được một thỏa thuận vào ngày 17 tháng 10 là rất nhỏ … Không có đủ cuộc đối thoại đầy hứa hẹn để có thể đạt được một thỏa thuận."

CEO của Goldex thêm rằng thủ tướng anh Johnson là một nhân vật rất "gây tranh cãi" và "không thể đoán trước được", nhưng kết quả khả thi nhất cho ngày 31 tháng 10 là một sự trì hoãn khác.

"Có thể sẽ có một thỏa thuận trong vòng 3-6 tháng. Có khả năng anh quốc sẽ đạt được một thỏa thuận rời khỏi eu. Mọi người đang nhận ra ảnh hưởng to lớn của việc không thỏa thuận."

Để bảo vệ vương quốc anh khỏi sự lựa chọn "không thỏa thuận" là đạo luật Benn, sẽ buộc Johnson phải yêu cầu trì hoãn liên minh châu âu nếu không thể đạt được một thỏa thuận trước ngày 17 tháng 10 hoặc không được thông qua bởi quốc hội.

"Tôi vẫn nghĩ rằng cuộc bỏ phiếu không thỏa thuận vào 31 tháng 10 sẽ không xảy ra, vì thủ tướng phải tuân thủ đạo luật này. Việc này thật sự đóng cửa việc rút lui không thỏa thuận … Trừ khi Johnson tìm ra cách vượt qua luật pháp, "Carrasco nói.

Johnson đã dùng những lời đe dọa không thỏa thuận để gây ra nỗi sợ hãi cho liên minh châu âu. "Anh ta chơi poker, đó là một trò chơi poker. Mặc dù luật cấm anh ta làm thế, anh ta nói anh ta hoàn toàn ủng hộ việc rời khỏi eu mà không có thỏa thuận, "cô ấy chỉ ra.

Tương lai của vàng vào năm 2020

Giám đốc điều hành của Goldex nói rằng sau những thành tích xuất sắc của năm 2019, năm tới thị trường vàng sẽ rất tốt. Do kinh tế thế giới chậm lại và căng thẳng địa lý chính trị, cô ấy dự đoán vàng sẽ tăng lên 1700 đô la.

"Cơn bão hoàn hảo đang ở đó. Nó chỉ tệ hơn thôi. Tới năm 2020, vàng có thể vượt qua 1700 đô la. Đến năm 2020, sẽ có sự suy thoái, chiến tranh thương mại, brexit và môi trường lãi suất thấp, "cô ấy nói.

Ngoài ra, vàng sẽ tiếp tục Leo thang chừng nào tổng thống mỹ còn giữ chính sách thương mại của mình. "Trump không chỉ đối đầu với trung quốc, mà còn với eu. Điều này chỉ tạo ra một tình huống đắt đỏ và không chắc chắn."

Proofread: LINDA.

TIN HOT