Có hai rủi ro lớn khi vàng cố gắng nắm bắt "cứu vớt" vàng, bạc, dầu mỏ

By vnFXtoday10/09/2019 02:00:24

24K99(bắc mỹ) vào thứ ba (ngày 8 tháng 10) vàng đã tăng 1%, phục hồi từ mức thấp nhất trong một tuần mà chúng ta đã đạt được trước đó trong thị trường chứng khoán đã bị giảm vì các cuộc đàm phán thương mại hoa kỳ và lo lắng về việc rời khỏi châu âu, thúc đẩy các nhà đầu tư tìm kiếm Kim loại an toàn.

Vàng tại chỗ đạt mức 1508.60 đô la một ao xơ và bây giờ giảm xuống dưới mức 1500 đô la một chút.

Bị ảnh hưởng bởi những tin tức về thương mại, thị trường chứng khoán phố wall sụp đổ, làm trầm trọng hơn sự sụp đổ của thị trường chứng khoán toàn cầu.

Phillip Streible, nhà chiến lược hàng hóa cao cấp ở RJO Futures, nói: "các cuộc đàm phán thương mại hoa kỳ sẽ bị đình trệ vì vậy mà một phần nhỏ số tiền sẽ đổ vào các sản phẩm an toàn."

"Vàng vẫn còn dao động trong khoảng thời gian này. $1,465 cho đi xuống, $1,566 cho đi lên, và chúng ta bị kẹt trong khoảng cách đó."

Về phía châu âu, viễn cảnh một cuộc bỏ phiếu có trật tự dường như ngày càng ảm đạm. Một nguồn tin ở anh cho biết thủ tướng đức Angela merkel đã nói qua điện thoại với thủ tướng anh Johnson rằng khả năng đạt được một thỏa thuận là "rất nhỏ".

Phó thủ tướng trung quốc, liu he, và đại diện thương mại hoa kỳ, Richard litscher, dự định sẽ tiếp tục đàm phán thương mại cao cấp vào thứ năm, ngày 15 tháng 10 hoa kỳ sẽ tính thuế xuất nhập khẩu 250 tỷ đô la cho hàng hóa trung quốc.

Jeffrey Christian, quản lý của tập đoàn CPM, nói: "vàng bị ảnh hưởng bởi một chút rủi ro đi xuống, vì nhiều người đang đánh giá lại những gì đã xảy ra vì họ quá bi quan về tương lai kinh tế và tình hình hiện tại, và bây giờ họ đang thay đổi quan điểm."

Christian thêm rằng mặc dù vàng có thể giảm một chút trong thời gian gần đây, vàng có thể tiếp tục tăng vì sự không chắc chắn về địa lý chính trị toàn cầu.

Các nhà đầu tư cũng đang chờ bản ghi chép của cuộc họp tháng 9 của ủy ban thị trường mở rộng liên bang hoa kỳ, được công bố vào thứ tư, để tìm manh mối cho thấy liệu cục dự trữ liên bang có giảm giá trong cuộc họp tháng 10 hay không.

Lãi suất thấp thường làm tăng sự quan tâm của các nhà đầu tư tới vàng không có lãi.

Báo cáo fxdailybáo cáo phân tích và dự đoán xu hướng của vàng, bạc, dầu mỏ và đưa ra chiến lược:

Vàng: xuống dưới mức 1500 đô la

Vàng đã xuống dưới $1500 và có nguy cơ tiếp tục đặt cược. Hiện tại, các nhà đầu tư cố gắng đẩy giá lên cao hơn mức 1500 đô la. Hướng tiếp theo của vàng vẫn chưa được xác định. Các nhà buôn sẽ tiếp tục theo dõi phản ứng của Kim loại quý giá với $1500 trong khi chờ đợi tin tức về các cuộc đàm phán thương mại hoa kỳ.

(biểu đồ ngày vàng, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng của sự chú ý ngày nay:

Hỗ trợ: 1480,1450,1430

Kháng chiến: 1500,1550

Silver: dưới 17, 50 đô la

Giá bạc dưới 17, 50 đô la vào ngày hôm nay. Có vẻ như là dấu hiệu của một thị trường giảm giá mới. Tuy nhiên, khi đóng cửa nhà thờ vào thứ sáu, có nghĩa là không phải là một đóng cửa nhà thờ quan trọng. Giá bạc có thể vẫn ở mức 17, 50 đô.

(biểu đồ ngày bạc, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng của sự chú ý ngày nay:

Hỗ trợ: 17, 00, 16, 80, 16, 50

Kháng chiến: 17.50, 17.73

Dầu thô: đóng cửa gần mức mở

Mặc dù giá dầu đã thành công trong việc Leo lên trên đỉnh cao của biểu đồ nến vào thứ sáu và gần như đạt tới mức 54.50 đô la kháng chiến, nó ngay lập tức giảm xuống và đóng cửa gần mức mở cửa. Dầu thô cung cấp cho các thương gia một biểu đồ nến. Nếu chúng ta đi xuyên qua hình ảnh này, chúng ta có thể thấy rằng dầu đã giảm xuống dưới mức $52.40.

(biểu đồ ngày dầu mỹ, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng của sự chú ý ngày nay:

Hỗ trợ: 52.40

Kháng chiến: 54.50, 55.80, 57.60

TIN HOT