"Vàng đánh giá nhanh" trung quốc và trung quốc thương mại tiến bộ quyết định vàng xu hướng vàng là câu trả lời cho sự không chắc chắn

By vnFXtoday10/09/2019 01:40:16

24K99(bắc mỹ)MKS, td và RBC phát hành báo cáo vào thứ ba (ngày 8 tháng 10) rằng xu hướng giá vàng trong tương lai sẽ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tin tức thương mại hoa kỳ nào, rằng giá vàng tăng lên vì sự không chắc chắn về địa lý chính trị, và lý do để giữ vàng là tương tự như "suy thoái thu nhập" trong 2015-2016, đó là nguy cơ tăng lên.

MKS: tiến trình thương mại giữa trung quốc và trung quốc quyết định xu hướng vàng trong tuần này

Theo dữ liệu của tập đoàn Kim loại MKS, xu hướng giá vàng trong tương lai sẽ bị ảnh hưởng bởi bất kỳ tin tức mậu dịch giữa mỹ và mỹ nào, vì việc mua vàng vẫn còn rõ ràng dưới 1,500 đô la.

MKS nói, "dưới 1.500 đô, sự quan tâm của bạc và bạc vẫn còn mạnh … Các tiêu đề về thương mại đã được thảo luận giữa mỹ và trung quốc vào thứ năm và thứ sáu tuần này chắc chắn sẽ được theo dõi kỹ và quyết định giá cả trong tương lai gần." Mức hỗ trợ ban đầu cho vàng là khoảng 1480 đô la.

RBC: giá vàng tăng lên vì sự không chắc chắn về địa lý chính trị

George Gero, giám đốc quản lý tài sản của royal bank of Canada, cho biết tình hình địa lý chính trị chưa bao giờ rõ ràng như bây giờ, đã đẩy vàng lên cao vào thứ ba. Gero nói rằng "sự hồi phục của vàng hôm nay là phản ứng tiêu cực đối với thị trường chứng khoán, và thị trường đã gia tăng sự lo lắng về thương mại trung mỹ, thuế quan châu âu, brexit, nam mỹ, trung đông và bây giờ thổ nhĩ kỳ. Các nhà đầu tư thậm chí còn không biết liệu cuộc hội thảo sắp tới giữa hoa kỳ và trung quốc sẽ trở nên càng không chắc chắn. Trong thời điểm không chắc chắn này, các nhà đầu tư xem vàng là câu trả lời khôn ngoan." Ông nói thêm: "các nhà đầu tư ở khắp nơi đang tìm kiếm nguyên nhân của sự lo lắng. Vàng vẫn ổn định ở khu vực 1500 đô la, và sau đó sẽ được cải thiện với chính trị, địa lý chính trị và nhiều tiêu đề dẫn đến việc tránh rủi ro hơn ".

Td: lý do để giữ vàng tương tự như "suy thoái thu nhập" trong 2015-2016 -- đó là nguy cơ tăng lên

TD Securities nói rằng việc giữ Kim loại quý như là một sự bảo hiểm vẫn còn mạnh mẽ.

"Một cuộc suy thoái dư thừa tương tự như năm 2015-2016 được coi là nguy cơ tăng vọt, đặc biệt là đối với các cổ phiếu đang phát triển với nhiều nguy cơ giảm. Trong trường hợp này, việc nắm giữ Kim loại quý như một biện hộ cho rủi ro cuối cùng của chứng khoán đang tăng lên, việc mua ETF bằng vàng tăng khoảng 20% so với năm ngoái, và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm tốc độ, "các nhà chiến lược ở TD đã viết.

Môi trường lãi suất đã nuôi dưỡng các trại theo tiêu chuẩn vàng. Những nhà chiến lược này nói thêm: "một phần lớn trong sự giảm lãi suất thực sự làm tăng thêm sức mua của các nhà đầu tư, việc mua vàng như một thay thế trái phiếu đặc biệt hấp dẫn."

Proofread: shoreline

TIN HOT