Tối nay, ông Powell liệu có hát bài "bồ câu" không? Tin vàng, dầu mỏ trong ngày từ Dailyfx

By vnFXtoday10/08/2019 15:41:25

Báo cáo bởi vnFXtoday  vào ngày thứ ba (ngày 8 tháng 10) thị trường châu Âu, vàng giao ngay tiếp tục hoán chuyển ở mức 1490, hướng dẫn của chất xúc tác tiếp theo, trong khi giá dầu vẫn tiếp tục tăng. Hôm nay, thị trường đang tập trung vào bài phát biểu của Chủ tịch Cục dự trữ liên bang Powell.

Dữ liệu về sản xuất và dịch vụ được công bố bởi Hoa Kỳ vào tuần trước thật đáng thất vọng, dẫn đến một sự gia tăng đột ngột khả năng Cục dự trữ liên bang giảm tỷ lệ lãi suất vào tháng 10, phần lớn là do sự nhắc lại của các Ngân hàng trung ương rằng họ dựa vào dữ liệu để tạo ra chính sách tiền tệ. Thị trường sẽ rất háo hức tập trung vào lời bình luận của Powell tối nay để xem viễn cảnh chính sách của ông ta có phù hợp với những gì các nhà đầu tư mong đợi.

Các nhà phân tích Dailyfx viết một phân tích ngắn gọn về xu hướng giá vàng và dầu thô trong ngày, như sau:

Vàng

Vàng có vẻ như đã hình thành một hình tam giác suy thoái sau khi vượt qua hàng tháng nâng lên để hỗ trợ khu vực (red channel).

Nếu sự đột phá hạ giá xảy ra, người giao dịch có thể chờ xác nhận trước khi quyết định định nghiêng về hạ giá.

Một dấu hiệu khác của sự chú ý của các nhà môi giới là liệu số lượng sẽ tăng lên nếu giá giảm xuống dưới kênh ngang.

Điều thú vị là, nếu tiếp tục rơi sau khi đột phá, mục tiêu có thể là $1357.12- $1366.06. Điều này sẽ xác nhận quan điểm rằng mô hình đảo ngược chiều dài có thể được hình thành bởi vì mức giảm tổn thất dự đoán của nó chỉ cách một bước so với khu vực giao dịch trước đó.

Dầu WTI của Mỹ

Sau khi công ty Aramco bị tấn công, giá dầu đã tăng cao hơn 19% và vẫn còn ở mức quen thuộc là $57.24-59.34 một thùng.

Phong trào thu hẹp có thể được duy trì vì các nhà giao dịch đang chờ đợi các chất xúc tác cơ bản quan trọng của tuần này, bao gồm các bản tóm tắt của cuộc họp của ủy ban thị trường mở rộng liên bang và các cuộc đàm phán thương mại Trung-Mỹ.

Proofread: bình tĩnh

TIN HOT