Những con đường dài: vàng không thể vượt qua 1500 kẽm núi lớn tiếp theo là gì?

By vnFXtoday10/08/2019 11:09:19

Báo cáo bởi vnFXtoday  vào ngày thứ ba (ngày 8 tháng 10) thị trường châu Á, vàng giao ngay tiếp tục thất bại qua đêm, một lần vào buổi sáng gần mức thấp nhất một tuần, mặc dù sau đó phục hồi một chút.

Về xu hướng vàng trong ngày, nhà phân tích Haresh Menghani đã viết một bài phân tích ngắn như sau:

Vàng đã không tận dụng cơ hội hồi phục mạnh từ mức thấp 2 tháng tuần trước để tiếp tục chịu áp lực bán vào ngày đầu tiên của tuần giao dịch mới.

Sự gia tăng đáng kể trong lãi suất Mỹ đã nâng đỡ đồng đô la một cách nhẹ nhàng và cuối cùng trở thành một trong những yếu tố then chốt để gây áp lực lên các mặt hàng hóa được đánh giá bằng đô la - vàng.

Thị trường chứng khoán toàn cầu tăng và giảm, nhưng sự suy thoái của vàng dường như không bị ảnh hưởng. Trước cuộc đàm phán mậu dịch cuối tuần này, các báo cáo về thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đã khiến các nhà đầu tư phải thận trọng.

Nhưng giám đốc Ủy ban kinh tế quốc gia của Nhà trắng, Ủy ban kinh tế quốc gia Kudrow, cho biết vào thứ hai, có thể có tiến triển khi các nhà đàm phán thương mại Hoa Kỳ gặp nhau ở Washington trong tuần này, và cho biết Hoa Kỳ cởi mở với đề xuất của Trung Quốc. Để giảm bớt căng thẳng của thị trường.

Vậy điểm mấu chốt vẫn là kết quả của cuộc đàm phán thương mại Trung-Mỹ bắt đầu ở Washington vào thứ năm này.

Theo tin tức mới nhất của CCTV, theo lời mời của Hoa Kỳ, Phó Thủ Tướng Trung Quốc Lưu Hạc sẽ dẫn một sứ mệnh đến Washington để tổ chức một cuộc thảo luận kinh tế cao cấp mới giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ trong hai ngày 10 và 11 tháng 10.

Ngoài ra, bản báo cáo kinh tế Mỹ (chủ yếu là chỉ số giá sản xuất PPI), được công bố vào thứ ba, sẽ trở thành một yếu tố ngắn hạn thúc đẩy thị trường ở thị trường Bắc Mỹ vào buổi sáng. Kết hợp với tình trạng rủi ro thị trường rộng hơn và xu hướng giá đồng đô la có thể giúp các nhà đầu tư nắm bắt những cơ hội giao dịch có ý nghĩa hơn.

Mức độ quan trọng trong ngày của vàng

Hỗ trợ: 1484.58; 1475,69; 1463,05

Kháng chiến: 1506.11; 1518,75; 1527,64

Proofread: Sarah.

TIN HOT