Tin tức buổi sáng về việc đầu tư vàng: hai tin tức về thương mại đã khuấy động thị trường! Vàng có nhiều khả năng lo lắng và không đủ khả năng giữ vững 1490

By vnFXtoday10/08/2019 10:13:33

Báo cáo bởi vnFXtoday vào thứ ba (ngày 8 tháng 10) châu á buổi sáng, vàng mặt đất nằm ở mức 1491.50 đô la một ao xơ. Vàng bị chấn động mạnh trong ngày giao dịch vừa qua, một lúc bị rớt giá 1490 đô la, kéo dài thêm xuống thấp 1486.77 đô la một ounce trong ngày, và sau đó hồi phục gần 8 đô la từ mức thấp, hiện đang tạm thời ở trên mức 1490 đô la.

(Tiền mặt vàngBiểu đồ ngày được cung cấp bởi TradingView.)

Những tin tức mới nhất về tình hình thương mại vào ngày hôm nay đã làm tăng sự thiên vị mạo hiểm của thị trường và làm giảm giá vàng.

Theo như ShangWuBu thứ ba ở trung quốc công bố thông tin của trang web, nên MeiFang mời, con trai phó thủ tướng ban ZhengZhiJu trung ương, cả bộ ngoại giao nữa là cuộc đối thoại toàn diện nền kinh tế mỹ và trung quốc cho phép ZhongFang tỉ lệ người Liu He sẽ phỏng vấn hội đồng lãnh đạo Washington, ngày ngày 10 đến ngày 11 tháng 10 cùng đại diện cho thương mại mỹ b.s ze, bộ trưởng bộ tài chính nhà Wright nikumbh inuktitut trên núi cao cấp số thương thương lượng mỹ được tổ chức sự hội tụ lại trung quốc.

Theo báo chí tài chính CNBC ngày 26 tháng 9, cuộc đàm phán thương mại cao cấp giữa trung quốc và hoa kỳ sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 10 trong hai ngày.

CNBC đã trích dẫn nhiều nguồn tin cho biết cuộc đàm phán thương mại cao cấp giữa hai nước sẽ tiếp tục vào ngày 10 và 11 tháng 10, người dẫn đầu trung quốc, liu he, sẽ dẫn một nhiệm vụ đến Washington để gặp đại diện thương mại hoa kỳ, đại diện thương mại hoa kỳ, và thư ký mỹ, mnuchin.

Cùng lúc đó, tình hình mậu dịch mậu dịch mỹ và nhật bản đã được cập nhật, và đại diện mậu dịch mỹ, ông lightsizer, đã ký hiệp định mậu dịch mỹ với nhật bản. Thỏa thuận được cho là có liên quan đến thương mại trị giá 55 tỉ đô la. Tổng thống mỹ Donald trump nói hiệp định mậu dịch mỹ với nhật bản là một bước ngoặt đối với nông dân. Ông cũng muốn thấy một tỷ lệ cắt giảm đáng kể.

Tình hình thương mại toàn cầu đã làm giảm đi sự tránh rủi ro của thị trường, và vàng đã bị bán đi và hiện nay giá vàng đã phục hồi từ ngày thấp.

Các nhà đầu tư sẽ đón chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell phát biểu vào ngày giao dịch hôm nay, dự đoán sẽ gây ra sự thay đổi thị trường.

Phân tích kỹ thuật:

Đô la

Chỉ số đô la vẫn tiếp tục rút lui từ các đỉnh gần đây, nhật bản MACD cột màu xanh lá cây năng lượng không thay đổi, KDJ chỉ số ngẫu nhiên tiếp tục đi xuống, chỉ số đô la suy giảm năng lượng năng lượng là vẫn còn, thu hẹp kết thúc tiếp tục xuống.

Trên biểu đồ 4 giờ, chỉ số đô la là một hồi phục nhẹ nhàng một chút, MACD đỏ cột động lực năng lượng mở rộng một chút, KDJ ngẫu nhiên chỉ số trên tất cả, chỉ thị đô la một hồi động năng lượng ngắn vẫn còn, hoặc sớm bắt đầu hồi phục.

vàng

Theo biểu đồ hàng ngày, vàng xuống một chút sau khi tăng cao, cột màu xanh lá cây động lực MACD tiếp tục không thay đổi, KDJ ngẫu nhiên chỉ số nhẹ nhàng bằng phẳng, chỉ ra rằng vàng có thể rơi vào một dải hẹp trong một thời gian.

Trên bản đồ 4 giờ, giá vàng mở rộng chấn động thất bại, màu xanh lá cây động lực học MACD một chút mở rộng, KDJ ngẫu nhiên chỉ số nhẹ nhàng giảm xuống, chỉ ra rằng vàng ngắn hạn tiếp tục kéo dài chấn động thất bại.

Yếu tố cơ bản:

1, theo như ShangWuBu thứ ba ở trung quốc công bố thông tin của trang web, nên MeiFang mời, con trai phó thủ tướng ban ZhengZhiJu trung ương, cả bộ ngoại giao nữa là cuộc đối thoại toàn diện nền kinh tế mỹ và trung quốc cho phép ZhongFang tỉ lệ người Liu He sẽ phỏng vấn hội đồng lãnh đạo Washington, ngày ngày 10 đến ngày 11 tháng 10 cùng đại diện cho thương mại mỹ b.s ze, bộ trưởng bộ tài chính nhà Wright nikumbh inuktitut trên núi cao cấp số thương thương lượng mỹ được tổ chức sự hội tụ lại trung quốc.

Thứ hai, đại diện thương mại hoa kỳ lightsizer đã ký hiệp định thương mại mỹ với nhật bản. Thỏa thuận được cho là có liên quan đến thương mại trị giá 55 tỉ đô la. Tổng thống mỹ Donald trump nói hiệp định mậu dịch mỹ với nhật bản là một bước ngoặt đối với nông dân. Ông cũng muốn thấy một tỷ lệ cắt giảm đáng kể.

3, tỷ lệ thất nghiệp mỹ trong tháng 9 đã được công bố vào thứ sáu (ngày 4 tháng 10) giảm xuống còn 3.5%, một mức thấp kỷ lục. Trong khi đó, việc làm ngoài nông nghiệp tăng trưởng ở mỹ vào tháng 8 tăng lên 168,000.

Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell nói vào thứ sáu rằng mặc dù nền kinh tế mỹ đang đối mặt với một số rủi ro, nhưng vẫn còn trong tình trạng tốt, và ông muốn tỷ lệ lạm phát "cao hơn một chút".

Yếu tố cơ bản tốt:

1, các ngân hàng trung ương vẫn còn muốn mua vàng. Theo báo cáo mới nhất của hiệp hội vàng thế giới, ngân hàng trung ương thế giới đã mua 62.1 tấn vàng và bán 4.8 tấn vàng vào tháng 8. Con số đó tăng lên 12, 8 tấn so với tổng số mua net của ngân hàng trung ương vào tháng bảy. Trong khi đó, pboc đã gia tăng lượng vàng dự trữ trong tháng thứ mười liên tiếp để tái khẳng định sức mạnh thống trị thị trường vàng của mình.

2, công bố vào thứ sáu của mỹ trong tháng 9 việc làm phi công tăng 136.000, thấp hơn dự kiến tăng 145.000; Tỉ lệ lương trung bình mỗi giờ trong tháng 9 là 0, ít hơn mức tăng trưởng dự kiến là 0.3%.

3, theo yonhap, đại sứ tối cao về vấn đề hạt nhân của triều tiên cho biết cuộc đàm phán cấp độ làm việc với hoa kỳ ở stermore vào cuối tuần đã thất bại. Bắc triều tiên nói rằng nó không có hứng thú đàm phán thêm cho đến khi hoa kỳ có biện pháp hủy bỏ "chính sách thù địch" chống lại nó.

Chủ tịch ngân hàng liên bang Boston và Atlanta nói rằng họ sẵn sàng mở rộng các chính sách sau khi phát hành các báo cáo về việc làm vào thứ sáu; Chủ tịch ngân hàng liên bang Cleveland Mester đã cảnh giác về sự suy yếu của lòng tin khách hàng và chi tiêu do thương mại gây ra.

Giờ bắc kinh 09:55, vàng cổ phiếu là $1491.50 / ao xơ.

Phiên bản: TIER.

TIN HOT