Một đêm điên rồ! Nhiều đầu vàng một lần nữa thổi kèn chống tấn công vàng, bạc, dầu thô

By vnFXtoday10/04/2019 02:57:34

24K99(bắc mỹ) vàng tăng hơn 1% vào thứ năm (ngày 3 tháng 10), nhảy vọt ngắn hạn gần $20 đến mức cao nhất là $1519.40 / ounce trong một tuần, vì các số liệu kinh tế yếu kém của hoa kỳ làm gia tăng mối lo lắng về tăng trưởng kinh tế và làm tăng kỳ vọng của cục dự trữ liên bang về việc giảm thêm tỷ lệ lãi suất.

Một cuộc khảo sát của các nhà quản lý mua sắm cho thấy trong tháng vừa qua, sự phát triển của ngành công nghiệp dịch vụ mỹ đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm qua, và sự phát triển của việc làm trong ngành kinh tế lớn nhất là ở mức thấp nhất trong năm năm.

"Chúng ta tiếp tục thấy một loạt các dữ liệu kinh tế yếu kém làm gia tăng mối quan tâm về tăng trưởng kinh tế. Trong bối cảnh này, chúng ta thấy một sự gia tăng đáng kể nhu cầu về các sản phẩm an toàn như vàng, "theo như David Meger, giám đốc giao dịch tài chính tại High Ridge Futures.

"Nó cũng mang lại triển vọng cho việc cắt giảm lãi suất vào cuối tháng 10. Vì vậy, khả năng giảm lãi suất tiếp tục tăng lên, và nó có lợi cho vàng."

Các số liệu được công bố vào đầu tuần này cho thấy ngành sản xuất của mỹ đã tụt xuống mức thấp nhất trong 10 năm qua, và hoạt động tuyển dụng của khu vực tư nhân lại chậm lại vào tháng 9.

Các số liệu kinh tế của hoa kỳ ít hơn dự đoán đã khiến các thị trường tài chính toàn cầu phải chịu áp lực, tiếp tục sự suy thoái của thị trường chứng khoán, làm cho thị trường chứng khoán toàn cầu rơi xuống mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm ngoái.

Chính phủ hoa kỳ cho biết vào thứ tư rằng họ sẽ áp đặt thuế xuất khẩu cho một số sản phẩm từ liên minh châu âu, làm tăng thêm sự không chắc chắn về kinh tế.

"Số liệu cho thấy nền kinh tế đang chậm lại và các thương gia chuyển sang vàng và Kim loại quý," theo Michael Matousek, trưởng thương mại tại U.S. Global Investors.

"Thuế quan gần như là nguyên nhân gây ra sự chậm trễ của ISM. Thuế quan cao hơn sẽ làm suy yếu ước tính của người dân về số liệu kinh tế, nên bạn có thể bắt đầu mua những thứ có ích cho tương lai, đó là vàng."

Đồng đô la giảm xuống thấp 4 tuần so với đồng yên và thấp nhất một tuần so với đồng euro, giúp giá vàng tăng thêm.

Cổ phiếu vàng ETF lớn nhất thế giới SPDR Gold Shares đã tăng lên 923.76 tấn vào thứ tư, rất gần với 924.94 tấn tuần trước, mức cao nhất từ giữa tháng 11 năm 2016.

Báo cáo fxdailybáo cáo phân tích và dự đoán xu hướng của vàng, bạc, dầu mỏ và đưa ra chiến lược:

Xoay vòng trong hành lang

Vàng được bật lên từ đáy kênh, và đã đóng cửa thành công gần mức 1500 đô la. Kim loại quý có thể tiếp tục tăng lên và nhắm vào đỉnh của con đường. Các nhà môi giới sẽ quan sát phản ứng của vàng với $1500 và kênh trên cùng để xác định hướng tiếp theo của vàng.

(biểu đồ ngày vàng, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng của sự chú ý ngày nay:

Hỗ trợ: 1480,1450,1430

Kháng chiến: 1500,1550

Silver: 17, 50-17, 73 đô la kháng chiến đang được kiểm tra

Bạc đi theo vàng. Bạc đóng cửa gần khu vực kháng chiến $17.50-17.73. Quân kháng chiến vẫn chưa phản ứng. Giá bạc có thể tiếp tục tăng, kiểm tra đường xu hướng phía trên trước khi đảo ngược. Hiện tại, các nhà giao dịch sẽ theo dõi phản ứng giá cả trong khu vực $17.50-17.73.

(biểu đồ ngày bạc, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng của sự chú ý ngày nay:

Hỗ trợ: 17, 00, 16, 80, 16, 50

Kháng chiến: 17.50, 17.73

Tiếp tục rơi xuống đáy kênh

Dầu đã rơi xuống dưới 54.50 đô la. Ngày hôm qua đã tiếp tục đi xuống. Nhưng short đã không dừng lại một cách mạnh mẽ. Hôm qua giá đóng cửa của chúng tôi gần như trung lập. Dầu thô có thể sẽ tiếp tục thử nghiệm ở mức 54.50 đô la.

(biểu đồ ngày dầu mỹ, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng của sự chú ý ngày nay:

Hỗ trợ: 52.40

Kháng chiến: 54.50, 55.80, 57.60

TIN HOT