Đã tìm thấy lý do tại SAO vàng lại "nhảy sào"! Vàng, bạc, nguyên liệu

By vnFXtoday10/03/2019 00:53:10

24K99(bắc mỹ) -- một báo cáo của hoa kỳ được công bố vào thứ tư (ngày 2 tháng 10) cho thấy hoạt động tuyển dụng của khu vực tư nhân mỹ yếu hơn so với mong đợi, làm gia tăng mối quan tâm về kinh tế. Một báo cáo khác đã được công bố cho thấy hoạt động sản xuất của nền kinh tế lớn nhất thế giới là yếu kém.

Vàng đã tăng lên hơn 1%, vượt qua mức 1.500 đô la, lên 152.70 đô la một ao xơ. Vào thứ ba, vàng đạt mức thấp gần hai tháng là $1,458.50, sau đó tăng lên 1%.

"Nhân tố chính thúc đẩy vàng cao hơn hiện nay là dữ liệu sản xuất được công bố vào ngày hôm nay, và nó đã trở nên tồi tệ hơn kể từ năm 2009 … Điều này làm tăng sự mong đợi của mỹ về việc cắt giảm lãi suất và làm giá vàng tăng cao, "theo nhà chiến lược thị trường cao cấp" Bob Haberkorn ở RJO Futures.

"Sự suy giảm sản xuất cho thấy nước mỹ không bị cô lập."

Bản báo cáo việc làm quốc gia được công bố vào thứ tư của ADP cho thấy số lượng việc làm dân sự tại mỹ trong tháng 9 đã thấp hơn dự kiến, cho thấy thị trường Lao động đang chậm lại. Một ngày trước, hội quản lý nguồn cung cấp mỹ (ISM) báo cáo rằng hoạt động sản xuất của mỹ đã giảm xuống còn thấp hơn 10 năm vào tháng 9.

Vì lo lắng về ảnh hưởng của cuộc suy thoái ở mỹ, thị trường chứng khoán chính của thế giới đã giảm xuống mức thấp nhất trong một tháng. Cuộc chiến thương mại trung-mỹ đang LAN rộng đến nền kinh tế mỹ và có thể làm suy yếu thêm sự phát triển kinh tế toàn cầu. Sau khi các số liệu sản xuất của mỹ được công bố, đồng đô la đã giảm từ mức cao nhất trong gần hai năm, và sau đó ổn định lại.

Dữ liệu yếu đã làm tăng sự mong đợi của thị trường cho cục dự trữ liên bang cắt giảm thêm một lần nữa. Điều này sẽ làm giảm chi phí cơ hội để giữ vàng không mang lại lợi nhuận và nên làm giảm lãi suất trên trái phiếu mỹ và đồng đô la.

Các nhà đầu tư đang chờ cuộc họp tiếp theo của cục dự trữ liên bang vào tháng này. Cục dự trữ liên bang đã bắt đầu giảm giá lần thứ hai vào tháng 9.

Vào thứ ba, tổng thống mỹ Donald trump nói lãi suất "quá cao" và đồng đô la mạnh đang làm tổn thương các nhà sản xuất mỹ.

George Gero, giám đốc quản lý tài sản RBC, cho biết: "vàng có vấn đề vì chỉ số đô la vẫn còn gần 99, và vàng dường như đang vượt qua cơn bão".

Gero đã lấy thị trường chứng khoán, báo cáo việc làm ADP và bán giảm thiệt hại như ví dụ, "vàng có thể trở nên ổn định hơn".

Báo cáo fxdailybáo cáo phân tích và dự đoán xu hướng của vàng, bạc, dầu mỏ và đưa ra chiến lược:

Vàng: bật lên từ đáy kênh

Giá vàng cho chúng ta dấu hiệu của sự hồi phục từ đáy kênh. Vàng tạo nên một giá đỡ khi nó đi từ giữa khoảng $1500-1550. Không có dấu hiệu tăng trưởng nào nữa và vàng có thể tiếp tục giảm. Nếu xu hướng đi xuống tiếp tục, chúng ta có thể thấy nó đang đóng cửa dưới lối đi.

Mặt khác, vàng vẫn nằm trong con đường mòn, và chúng tôi dự đoán nó sẽ trồi lên trên con đường mòn.

(biểu đồ ngày vàng, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng của sự chú ý ngày nay:

Hỗ trợ: 1480,1450,1430

Kháng chiến: 1500,1550

Silver: từ 16, 80 đến 17, 00 đô la tăng lên

Giá bạc đã phục hồi từ 16, 80 đến 17, 00, trong vòng một ngày. Đây có thể là một sự phục hồi công nghệ, và giá cả có thể mất đi áp lực đi lên ngay lập tức. Có thể làm nhiều gần mức hiện tại, nhưng người giao dịch có thể phải cẩn thận.

(biểu đồ ngày bạc, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng của sự chú ý ngày nay:

Hỗ trợ: 17, 00, 16, 80, 16, 50

Kháng chiến: 17.50, 17.73

Crude: chờ thêm manh mối

Dầu đã rơi xuống dưới 54.50 đô la. Ngày hôm qua đã tiếp tục đi xuống. Nhưng short đã thất bại. Hôm qua giá đóng cửa của chúng tôi gần như trung lập. Dầu thô có thể sẽ tiếp tục thử nghiệm ở mức 54.50 đô la.

(biểu đồ ngày dầu mỹ, nguồn: FXDailyreport)

Cấp độ quan trọng của sự chú ý ngày nay:

Hỗ trợ: 52.40

Kháng chiến: 54.50, 55.80, 57.60

TIN HOT