"Bình luận vàng" : "nhiều cuộc sống" sẽ đẩy vàng lên trong tuần này

By vnFXtoday10/03/2019 00:38:16

24K99(bắc mỹ)FXTM và td báo cáo vào thứ tư (ngày 2 tháng 10) rằng "nhiều cuộc sống" sẽ đẩy vàng lên cao trong tuần này; Báo cáo việc làm mỹ có thể thúc đẩy cục dự trữ liên bang "đạt được một thỏa thuận" về việc cắt giảm lãi suất.

FXTM: "nhiều cuộc sống" sẽ đẩy vàng lên cao trong tuần này

Nhà phân tích nghiên cứu cao cấp của FXTM, Lukman Otunuga, đã viết rằng vàng sẽ tăng lên trong tuần này. Otunuga cho biết: "các con long đã bị bỏ lại nhiều mạch sống dưới dạng một đồng đô la yếu đi, các số liệu kinh tế thất vọng của mỹ và sự lo lắng về sự chậm phát triển kinh tế toàn cầu lại xuất hiện." Các nhà phân tích nói thêm rằng nếu việc tránh rủi ro tiếp tục thống trị thị trường, vàng sẽ tăng lên trên $1500. "Nếu việc tránh rủi ro vẫn là chủ đề chính của thị trường, thì Kim loại quý có thể tăng lên trong tuần này. Về mặt kỹ thuật, đột phá $1485 trong đĩa sẽ kích thích sự nghiêng về mặt tinh thần lên mức $1500."

Td: báo cáo việc làm mỹ có thể thúc đẩy cục dự trữ liên bang giảm lãi suất "đạt được một thỏa thuận"

Thống kê của TD Securities cho thấy rằng dữ liệu sản xuất yếu kém của mỹ vào thứ ba không đảm bảo cho phép cục dự trữ liên bang giảm lãi suất vào tháng 10, nhưng bất cứ điều gì bất ngờ trong số việc làm mỹ vào thứ sáu này có thể khiến cục dự trữ liên bang đưa ra quyết định. Nhà chiến lược của td đã viết rằng "mặc dù chỉ số nhà máy yếu ớt khiến chúng tôi nghĩ rằng cục dự trữ liên bang sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 10, nhưng nó có thể chưa khóa mục tiêu … Tuy nhiên, báo cáo việc làm trong tuần này có thể giúp đạt được một thỏa thuận. ”

Proofread: shoreline

TIN HOT